Xôn xao thông tin đội Suboi không được cứu là do quay cuối, mái tóc Wowy lật tẩy tất cả?

Tập 9 Rap Việt để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả khi Gừng – thí sinh nhỏ tuổi nhất chương trình dù thể hiện khá tốt nhưng vẫn phải ra về vì không có kỳ tích nón vàng xuất hiện từ HLV Karik. Nhiều khán giả cho rằng đây là quyết định hoàn toàn chính xác của Karik vì trận đối đầu của HLV Binz vẫn còn khá nhiều thí sinh mạnh. Thế nhưng bên cạnh đó, một bộ phận khán giả cũng lên tiếng cho biết đội HLV Suboi không thí sinh nào nhận được nón vàng cũng chỉ vì bị xếp thi cuối cùng nên hết cơ hội, chương trình chỉ phát trận đối đầu theo thứ tự ghế ngồi của các vị HLV còn việc ghi hình lại khác hoàn toàn.

Xôn xao thông tin đội Suboi không được cứu là do quay cuối, mái tóc Wowy lật tẩy tất cả? - Ảnh 1.

Gừng không được trao nón vàng dù được đánh giá là thí sinh xứng đáng bước vào vòng tiếp theo nhưng sự thật là không còn nón vàng nào cả?

Nếu lướt qua 3 trận đối đầu đã phát sóng kèm đoạn teaser giới thiệu tập 10 của Rap Việt, có thể thấy điểm không hợp lý nhất chính là… mái tóc của “Lão đại” Wowy qua các trận đối đầu.

Xôn xao thông tin đội Suboi không được cứu là do quay cuối, mái tóc Wowy lật tẩy tất cả? - Ảnh 2.

Mái tóc Wowy ở tập đối đầu đội HLV Karik (ô thứ 2) bỗng dưng được cạo khá sát và đặc biệt nhưng đến trận đối đầu đội HLV Binz (ô thứ 4) lại trở về hình dáng cũ?

Xôn xao thông tin đội Suboi không được cứu là do quay cuối, mái tóc Wowy lật tẩy tất cả? - Ảnh 3.

Và nếu theo suy đoán và những đồn thổi của netizen thì đây mới là thứ tự hợp lý: Wowy giữ kiểu tóc ngắn trong trận đối đầu đội mình. Qua tập của HLV Binz thì cạo nhẹ một đường bên trái trên thái dương. Anh tiếp tục cạo sát 2 bên và tạo hình chữ W trong trận đối đầu đội HLV Karik. Sau đó Wowy chuyển style đội nón che kín đầu ở vòng đối đầu đội HLV Suboi

Một số bình luận được đưa ra khiến cộng đồng mạng “rần rần”:

– Đội Suboi quay cuối nha mọi người, quay tới 3 giờ sáng luôn ấy.

– Đội Suboi quay cuối là chính xác nha. Đã được xác nhận bởi chính các bạn thí sinh rồi.

– Mình có coi livestream Gill với Gonzo xác nhận quay theo thứ tự Wowy – Binz – Karik – Suboi, chả lẽ 2 bạn đấy xạo à? Nhưng đoạn Trấn Thành với Suboi nói thì lạ thật.

– Do đội Suboi quay cuối nên hết nón chứ không phải do Karik để dành đâu. Còn những câu dắt trong chương trình thì do đạo diễn bắt nói thế. Đội Binz quay thứ hai nhưng công chiếu theo thứ tự từng ghế.

Nhiều người còn cho biết câu nói của Suboi: “Gừng rất xứng đáng để có nón vàng” và cả “Chị không thể tin họ không quăng nón cho em” hay phần giới thiệu đội HLV Binz từ MC Trấn Thành là “do đạo diễn bắt nói thế”. Tuy nhiên, tất cả chỉ là suy đoán và có lẽ chỉ những người trong cuộc mới biết rõ mọi việc thực hư thế nào.

Ảnh: Cắt từ chương trình

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/xon-xao-thong-tin-doi-suboi-khong-duoc-cuu-la-do-quay-cuoi-mai-toc-wowy-lat-tay-tat-ca-20200929100407232.chn