Wowy bị chọc ghẹo vì “lơ ngơ” suốt tập 11 Rap Việt, sốt cao nhưng cố phải tỏ ra bình tĩnh

Tại tập đầu tiên của vòng Bứt phá Rap Việt, Wowy đã là đội đầu tiên ghi danh vào vòng Chung kết nhờ sự thể hiện xuất sắc của Dế Choắt. Cũng trong tập này, khán giả lại được chứng kiến những màn đối đáp hài hước, không biết đâu là điểm dừng giữa MC Trấn Thành và Wowy. Nhưng ngờ đâu, đằng sau những pha chọc cười đó lại là cả sự cố gắng của Wowy, vì trước giờ ghi hình, nam rapper sốt cao đến mức phải truyền nước biển. Những tình huống “lơ ngơ” của Wowy trong tập vừa qua hóa ra đều có lý do hết.

Khi thí sinh Đạt Dope (team Suboi) ghi điểm mạnh mẽ với tiết mục Bước cùng phần hỗ trợ góp giọng của chị gái ruột là ca sĩ Evy, trong khi các HLV và giám khảo đều đi thẳng vào trọng tâm thì Wowy xoay một vòng: “Chúc mừng em đã có một người chị rất tuyệt vời và xinh đẹp”.

Wowy bị chọc ghẹo vì lơ ngơ suốt tập 11 Rap Việt, sốt cao nhưng cố phải tỏ ra bình tĩnh - Ảnh 1.
Wowy bị chọc ghẹo vì lơ ngơ suốt tập 11 Rap Việt, sốt cao nhưng cố phải tỏ ra bình tĩnh - Ảnh 2.

Trấn Thành ngay lập tức bắt thóp: “Khoan! Là bạn thích phần thi vừa rồi hay thích bà chị xinh đẹp này?”. Wowy chữa cháy vội: “Mình đang nói về cái chi tiết bên trong tổng thể”.

Tiếp đến là Phiên bản Dương Quá Underground của Hydra, Wowy dùng giọng kiếm hiệp để nhận xét thí sinh: “Thật sự Hydra rất vượt bậc. Em phù hợp với những gì năng lượng, tươi vui giống như bài này. Anh nghĩ câu trending của bài này phải là ‘đấm phát chết luôn’”.

“Bạn rất là swag, flow rất mượt. Đúng là một thành viên cộm cán của đội Binz, đúng không?”, Wowy từ tốn bình luận về sân khấu sôi động của 16 Typh. Và rồi, tất cả mọi người rơi vào khoảng trầm tư vì đợi nam HLV nói tiếp nhưng vẫn không thấy gì.

Wowy bị chọc ghẹo vì lơ ngơ suốt tập 11 Rap Việt, sốt cao nhưng cố phải tỏ ra bình tĩnh - Ảnh 3.

Trấn Thành kéo lại bầu không khí, gấp gáp nói: “Tôi nói thật, có một điều tôi đang rất lo ngại. Từ đầu chương trình tới giờ không biết khi nào ông Wowy nói chuyện xong. Tại vì chuyện nói xong và chuyện suy nghĩ nói tiếp, hai cái đó giống y chang nhau quý vị hiểu không. Có cảm giác nhấp nhấp muốn nói cái gì đó nữa nhưng quay ra thì lại: ‘Em nói xong rồi’”.

“Không! Em sợ em nói tiếp thì người ta lại cười. Mình đang muốn làm ra vẻ thật nghiêm túc, thật ngầu”, Wowy lên tiếng phân trần.

Wowy bị chọc ghẹo vì lơ ngơ suốt tập 11 Rap Việt, sốt cao nhưng cố phải tỏ ra bình tĩnh - Ảnh 5.

Ở phần đánh giá bảng 1, Wowy tiếp tục dùng giọng kiếm hiệp để nhận xét: “Em khá là thích phong cách của Hydra ở tập này. Cái bài của em mang một nguồn năng lượng tươi mới, anh khá là thích cái đó. Và thứ 2 là Đạt Dope, cái nội tâm trong bài nhạc của em nó sâu lắng, cũng làm anh thích nữa. Còn 16 Typh, nhạc rất là hay”. Trấn Thành liền chen ngang: “Bây giờ Karik nói gì đi, chắc tới sáng quá!”. Khi Karik hỏi mình có cần phải nhập vai như Wowy không thì nam MC liền gạt đi: “À không, không cần đâu em, cảm ơn em!”.

Theo dõi tập 11 chắc hẳn khán giả sẽ thấy một chùm nho được đặt bên cạnh ghế ngồi của Wowy, đó chính là thứ giúp anh tỉnh táo trong buổi ghi hình. Tuy sốt cao 40 độ, phải truyền nước biển nhưng nam HLV vẫn cố gắng biến những điều bất lợi đó thành hình ảnh vui vẻ trước mặt khán giả.

Ảnh: Vie Channel, cắt từ chương trình

Wowy bị chọc ghẹo vì lơ ngơ suốt tập 11 Rap Việt, sốt cao nhưng cố phải tỏ ra bình tĩnh - Ảnh 6.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/wowy-bi-choc-gheo-vi-lo-ngo-suot-tap-11-rap-viet-bi-sot-cao-nhung-co-phai-to-ra-binh-tinh-20201012130759386.chn