VTV24 đưa MCK lên thẳng mục Điểm Tuần trước thềm Chung kết Rap Việt!

Trong mục Điểm Tuần của chương trình Chuyển Động 24h, khán giả sẽ một gương mặt vô cùng quen thuộc trên gameshow truyền hình trong thời gian gần đây, đó chính là MCK – thí sinh Rap Việt đang là tâm điểm dư luận với vụ lùm xùm phát ngôn dung tục trên mạng xã hội.

VTV24 đưa MCK lên thẳng mục Điểm Tuần trước thềm Chung kết Rap Việt! - Ảnh 1.

Nói về chủ đề thói quen, BTV Sơn Lâm nhấn mạnh: “Cũng giống như việc hút thuốc thì phổi sẽ yếu đi. Chẳng có thói quen xấu nào mà lại không kéo theo những hậu quả”.

Chương trình chỉ rõ, văng tục là điều ai cũng không tránh khỏi, nhưng để thói xấu ai ai cũng biết đến là điều không hay tí nào:

“Ai chẳng từng văng tục, nhưng mà văng nhiều, thậm chí cả trên mạng xã hội thì không hay rồi. Nhất là khi thói quen văng tục lại được đông đảo cộng đồng biết đến của một cuộc thi được ví như sân khấu tôn vinh những ngôn từ.

Mới đây, đại diện đơn vị tổ chức, đến cả cục phát thanh truyền hình và thông tin điện tử cũng đã vào cuộc vì trường hợp của thí sinh này”, phía VTV24 thẳng thừng chỉ rõ trường hợp của MCK cùng hình ảnh của nam rapper.

VTV24 đưa MCK lên thẳng mục Điểm Tuần trước thềm Chung kết Rap Việt! - Ảnh 2.

MCK “chình ình” trên sóng Chuyển Động 24h. Chương trình thẳng tay điểm mặt nam rapper trước sự việc văng tục, chửi bậy trên mạng xã hội khi đang là thí sinh hot trong show truyền hình lớn

Trước ồn ào vạ miệng, thí sinh team Karik đã lên tiếng xin lỗi khán giả trên trang cá nhân vào rạng sáng ngày 13/11. Theo đó, nam rapper cho rằng không cần phải tôn trọng những người đã đào lại đời tư của anh trong quá khứ, những người có ý định vu oan cho người anh em của mình.

Sự vụ này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của anh chàng. Điều này có thể dẫn đến thế bất lợi cho MCK trong đêm Chung kết 2 Rap Việt tối nay (14/11).

VTV24 đưa MCK lên thẳng mục Điểm Tuần trước thềm Chung kết Rap Việt! - Ảnh 3.
VTV24 đưa MCK lên thẳng mục Điểm Tuần trước thềm Chung kết Rap Việt! - Ảnh 4.

Rap Soi số đặc biệt: Chung kết Rap Việt sẽ được livestream trực tiếp trên Lotus Kenh14 vào 19h30 ngày 14/11/2020, với sự tham gia bình luận chuyên môn nhưng không kém phần hài hước từ các khách mời:

Quốc Anh Welax (O Buồn): Rapper vần đơn số 1 Việt Nam

Hoàng Giang: Nhà phê bình rap học

Tùng Tôm: Chuyên gia lồng tiếng cực mạnh

Jay Bach: Producer vinahouse trap rap bolero

Khán giả theo dõi hãy tải ngay app Lotus trên các nền tảng Android, iOS để trải nghiệm những tính năng tương tác, bình chọn và dự đoán kết quả thú vị và độc đáo nhất hiện nay.

Ảnh: Chụp màn hình

VTV24 đưa MCK lên thẳng mục Điểm Tuần trước thềm Chung kết Rap Việt! - Ảnh 6.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/vtv24-dua-mck-len-thang-muc-diem-tuan-truoc-them-chung-ket-rap-viet-20201114150000708.chn