Vòng 3 Rap Việt quá khốc liệt: 1 loại 3, Trấn Thành linh cảm ngay về những giọt nước mắt!

Ngày hôm nay, Rap Việt đã chính thức quay hình cho vòng 3 khi MC Trấn Thành đăng hình chụp cùng ê-kíp lên mạng xã hội. Bên cạnh đó, ông xã Hari Won còn tranh thủ nhá hàng về một màn đấu cực khốc liệt.

Vòng 3 Rap Việt quá khốc liệt: 1 loại 3, Trấn Thành linh cảm ngay về những giọt nước mắt! - Ảnh 1.

Trấn Thành đăng hình chụp cùng ê-kíp quay hình ở vòng 3 với chú thích: “Quay Rap Việt vòng tiếp theo. Sẽ có những giọt nước mắt, 1 loại 3, ôi, tui chẳng muốn chia tay ai cả!”

Vậy độ khốc liệt ở vòng 3 sẽ như thế nào mà khiến Trấn Thành dự cảm về những giọt nướt mắt?

Rap Việt được mua bản quyền từ chương trình The Rapper của Thái Lan nên có thể, nội dung vòng 3 cũng sẽ tương tự bản gốc: 24 thí sinh của 4 team được bốc thăm chia thành 6 bảng đấu. Mỗi bảng 4 người, sẽ có 1 người đầu tiên bị loại bởi lượt vote của HLV. 3 người còn lại đấu freestyle 8bars (tương tự phần giải cứu cuối cùng ở vòng Đối đầu), ban giám khảo sẽ chọn ra 1 người vào chung kết. Chỉ có 6 người thắng từ 6 bảng vào Chung kết.

Mùa thứ 2 ở Thái, ban giám khảo được quyền trao thêm 2 nón vàng cho 2 thí sinh bất kì để thành 8 người vào Chung kết. Trong trường hợp, team nào không có thí sinh vào chung kết sẽ được cách cho 1 suất vào Chung kết. Đó là cách thi đấu của bên Thái Lan nhưng không biết khi về Việt Nam thì ê-kíp có điều chỉnh gì thêm cho phù hợp hay không?

Vòng 3 Rap Việt quá khốc liệt: 1 loại 3, Trấn Thành linh cảm ngay về những giọt nước mắt! - Ảnh 2.

24 thí sinh được bốc thăm thành 6 bảng và người xuất sắc nhất sẽ đại diện cho mỗi bảng đi tiếp. Chính vì vậy, vòng 3 này có thể không phân biệt đội nào với đội nào, khả năng suýt trắng tay của 1 HLV là rất cao

Vòng 3 Rap Việt quá khốc liệt: 1 loại 3, Trấn Thành linh cảm ngay về những giọt nước mắt! - Ảnh 3.
Vòng 3 Rap Việt quá khốc liệt: 1 loại 3, Trấn Thành linh cảm ngay về những giọt nước mắt! - Ảnh 4.
Vòng 3 Rap Việt quá khốc liệt: 1 loại 3, Trấn Thành linh cảm ngay về những giọt nước mắt! - Ảnh 5.
Vòng 3 Rap Việt quá khốc liệt: 1 loại 3, Trấn Thành linh cảm ngay về những giọt nước mắt! - Ảnh 6.

Liệu những giọt nước mắt sẽ tiếp tục rơi?

Ảnh: Facebook nhân vật

Vòng 3 Rap Việt quá khốc liệt: 1 loại 3, Trấn Thành linh cảm ngay về những giọt nước mắt! - Ảnh 7.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/vong-3-rap-viet-qua-khoc-liet-1-loai-3-tran-thanh-linh-cam-ngay-ve-nhung-giot-nuoc-mat-20201002151735526.chn