Vợ của Rhymastic lên tiếng bênh vực khi ông xã bị nghi “cà khịa” Wowy

Tiết mục chiếm spotlight tập 10 Rap Việt chắc chắn thuộc về Sơn Tinh – Thủy Tinh. Đây không những là màn đối đầu được đầu tư nhất, đến từ 2 “chiến binh khủng” đội BinzR.TeeRicky Star mà còn là tiết mục gây nên cuộc tranh cãi giữa “lão đại” Wowy và “trai phố lớn” Binz. Giám khảo Rhymastic đã cosplay thành… hoàng hậu để chọn chồng cho “công chúa” Trấn Thành và người được chọn là “Thủy Tinh” R.Tee.

Sau khi tập 10 lên sóng, giám khảo Rhymastic đã đăng trạng thái “giận dỗi”: “Biểu cảm của bổn nương nương khi chồng mình tự nhiên bị hiểu nhầm là ngược đãi động vật”. Không những thế, khi fan đặt câu hỏi vì sao lại đăng bức ảnh này, Rhymastic đã chia sẻ: “Tại vì thương 2 bạn thí sinh, làm hết sức để cống hiến một tiết mục xuất sắc nhưng rồi vì một lý do vớ vẩn mà bị làm phá hỏng cảm xúc cả buổi diễn“.

Vợ của Rhymastic lên tiếng bênh vực khi ông xã bị nghi cà khịa Wowy - Ảnh 2.

Dòng trạng thái của Rhymastic ám chỉ tiết mục Sơn Tinh – Thuỷ Tinh, phải chăng đang bênh vực người đồng nghiệp thân thiết Binz?

Dòng trạng thái của Rhymastic khi được đăng tải đã nhận về nhiều luồng ý kiến trái chiều. Bên cạnh việc nhiều người cho rằng nam rapper bênh vực team Binz thì cũng có khá nhiều nhận xét nói Rhymastic đang “cà khịa” thẳng Wowy. 

Trước nhiều ý kiến không hay liên quan đến ông xã, vợ của Rhymastic đã lên tiếng bảo vệ chồng. Theo cô, Rhymastic rất thương các bạn thí sinh: “Việc các thí sinh trong chương trình đang bị đả kích và hiểu lầm làm anh Rhym rất phẫn nộ, vì cái các bạn cống hiến là tài năng và kĩ thuật thì hiện tại lại không được ai bàn tới. Status này chồng mình biết khi đăng lên sẽ nhận gạch đá từ nhiều phía nhưng vẫn quyết định đăng lên để cho mọi người biết có sự hiểu lầm ở đây… 

Chồng mình hết tuổi cà khịa rồi, thỉnh thoảng cà vợ tí cho vui cửa vui nhà thôi chứ không dại gì làm như vậy khi tên tuổi đang được mọi người yêu quí, âu cũng chỉ là muốn lấy lại công bằng cho sự cố gắng của các bạn. Tuy nhiên có một số bạn lại buông những lời lẽ gay gắt nên anh nhà phải đanh đá bật lại thôi…“.

Vợ của Rhymastic lên tiếng bênh vực khi ông xã bị nghi cà khịa Wowy - Ảnh 3.
Vợ của Rhymastic lên tiếng bênh vực khi ông xã bị nghi cà khịa Wowy - Ảnh 4.

Bà xã của Rhymastic lên tiếng bảo vệ chồng

Vợ của Rhymastic lên tiếng bênh vực khi ông xã bị nghi cà khịa Wowy - Ảnh 5.

Còn Rhymastic thì cứ thích trêu vợ

Ảnh: Facebook nhân vật

Vợ của Rhymastic lên tiếng bênh vực khi ông xã bị nghi cà khịa Wowy - Ảnh 6.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/vo-cua-rhymastic-len-tieng-benh-vuc-khi-ong-xa-bi-nghi-ca-khia-wowy-20201005105833464.chn