Trấn Thành và Suboi tiếp tục cổ vũ nhiệt tình quên trời đất khi R.Tee biểu diễn, đôi “bạn quẩy” của năm chính là đây!

Vòng Bứt phá của Rap Việt tối 17/10 tiếp tục chứng kiến loạt sân khấu “bùng nổ” đến từ dàn rapper của 4 đội. R.Tee tiếp tục là một nhân tố thu hút sự chú ý với màn “lột xác” 180 độ, hoá thân thành chàng “bad boy” thứ thiệt, mái tóc nhuộm nhiều màu “chất chơi” bên các mẫu nữ nóng bỏng.

Trấn Thành và Suboi tiếp tục cổ vũ nhiệt tình quên trời đất khi R.Tee biểu diễn, đôi bạn quẩy của năm chính là đây! - Ảnh 1.

Không còn gắn với hình ảnh mang màu sắc dân gian, R.Tee khiến khán giả thực sự bất ngờ khi hoá thân thành chàng thiếu gia bước vào club, ngồi trên chiếc ghế sofa trong lúc các bóng hồng vây xung quanh. Bản rap của R.Tee cũng gây bất ngờ khi anh mang cả 3 đối thủ còn lại của mình trong vòng Bứt phá gồm GDucky, Tony D và LoR để “cà khịa” nhè nhẹ!

Trấn Thành và Suboi tiếp tục cổ vũ nhiệt tình quên trời đất khi R.Tee biểu diễn, đôi bạn quẩy của năm chính là đây! - Ảnh 2.
Trấn Thành và Suboi tiếp tục cổ vũ nhiệt tình quên trời đất khi R.Tee biểu diễn, đôi bạn quẩy của năm chính là đây! - Ảnh 3.
Trấn Thành và Suboi tiếp tục cổ vũ nhiệt tình quên trời đất khi R.Tee biểu diễn, đôi bạn quẩy của năm chính là đây! - Ảnh 4.

Trong lúc R.Tee say sưa “hoá” thành chàng bad boy “ngầu đét”, sự chú ý của khán giả lại lỡ va vào Trấn Thành và Suboi! Có vẻ như trước sân khấu quá “nhiệt” từ R.Tee, Trấn Thành đứng yên “quẩy” có phần không cam lòng nên quyết định chui tọt lên chiếc ghế của HLV Suboi “quẩy” chung cho xôm tụ.

Trấn Thành và Suboi tiếp tục cổ vũ nhiệt tình quên trời đất khi R.Tee biểu diễn, đôi bạn quẩy của năm chính là đây! - Ảnh 5.

Tất nhiên Suboi ngay lập tức xích sang một bên để Trấn Thành cùng ngồi vào chiếc ghế quyền lực của mình. Cả hai đã có màn cổ vũ R.Tee tràn đầy năng lượng, các động tác “quẩy” cùng vô cùng ăn ý, biểu cảm của Suboi và Trấn Thành cũng đầy hài hước, tạo nên điểm nhấn cho sân khấu này. 

Mà đáng nói hơn, đây không phải là lần đầu tiên Trấn Thành và Suboi thân thiết đến thế!

Trấn Thành và Suboi tiếp tục cổ vũ nhiệt tình quên trời đất khi R.Tee biểu diễn, đôi bạn quẩy của năm chính là đây! - Ảnh 8.

Trước đó tại vòng Đối đầu thứ 2 của Rap Việt với màn “tam đấu” của Yuno Bigboi, Duy Andy và RPT MCK, MC Trấn Thành và HLV Suboi cũng đã hoà chung nhịp beat và cùng nhau thể hiện vũ đạo phủi vai đậm chất Hip-hop để “quẩy” cùng. Khoảnh khắc này ngay khi lọt vào ống kính đã khiến cho khán giả vô cùng thích thú và chia sẻ trên mạng xã hội.

Có thể thấy, Trấn Thành và Suboi dường như là đôi “bạn quẩy” vô cùng “hợp cạ”, chỉ cần ngồi cổ vũ chung cũng đủ làm sáng bừng sân khấu rồi!

Nguồn: Vie Channel – Ảnh: chụp màn hình

Trấn Thành và Suboi tiếp tục cổ vũ nhiệt tình quên trời đất khi R.Tee biểu diễn, đôi bạn quẩy của năm chính là đây! - Ảnh 10.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/tran-thanh-va-suboi-tiep-tuc-co-vu-nhiet-tinh-quen-troi-dat-khi-rtee-bieu-dien-doi-ban-quay-cua-nam-chinh-la-day-20201017223916064.chn