Trai đẹp team Binz trình bày nỗi khổ tâm của hội có khuôn mặt đại trà, fan soi ra chàng rapper còn giống cả BB Trần

Chuyện người giống người tuy không có gì lạ nhưng nếu bạn sở hữu một gương mặt quá đại trà, đi đâu cũng bị nói giống hết người này đến người kia thì thú vị đấy. Như Gonzo – chàng rapper team Binz mới đây đã lọt vào chung kết Rap Việt vậy. 

Anh chàng này cool ngầu, viết lyrics siêu đỉnh thì ai cũng biết rồi nhưng có một điều chắc bạn chưa biết, đấy là Gonzo luôn được nhận xét có gương mặt trông giống rất nhiều người. Mới đây trên trang cá nhân, Gonzo cũng đích thân nói lên nỗi lòng của những người có khuôn mặt quá phổ biến, đại trà vì đã nghe câu mình giống ai đó rất nhiều lần. 

Tôi thì vốn từ bé đã thích khác người nên thường không hài lòng những lúc bị nhận xét như thế. Nhưng mà nhiều pha nhìn kĩ thì thấy cũng giống thật” – “thầy Nam” cho biết.

Gonzo – chàng rapper có… khuôn mặt đại trà

Riết rồi Gonzo cũng quen với việc mình bị nói giống người này người kia vì dù có đổi style đi chăng nữa thì anh chàng vẫn na ná một ai đó. Chàng rapper thậm chí còn tập hợp cả một album để lâu lâu nhìn lại xem gương mặt mình phổ biến đến mức nào.

Album này có rất nhiều cái tên thú vị như T.O.P, beatboxer Trung Bảo, gamer Nhism, photographer Duy Linh cho đến nhân vật trong anime như Shikamaru, Spike Spiegel, Aokiji… Fan thậm chí còn tìm được một hình ảnh trông Gonzo cực kì giống… BB Trần. Nghe thì thấy không liên quan lắm nhưng mà nhìn ảnh rồi mới thấy cũng có rất nhiều nét tương đồng. 

Trai đẹp team Binz trình bày nỗi khổ tâm của hội có khuôn mặt đại trà, fan soi ra chàng rapper còn giống cả BB Trần - Ảnh 2.

Giống lắm chứ đùa à!

Những người sở hữu gương mặt đại trà như Gonzo chắc cũng đồng cảm với nỗi lòng của chàng rapper lắm. Cùng ngắm những hình ảnh trong BST Gonzo và những người bạn do chính chủ “sưu tầm”:

Trai đẹp team Binz trình bày nỗi khổ tâm của hội có khuôn mặt đại trà, fan soi ra chàng rapper còn giống cả BB Trần - Ảnh 3.

Gonzo và photographer Duy Linh nhìn như 2 anh em sinh đôi

Trai đẹp team Binz trình bày nỗi khổ tâm của hội có khuôn mặt đại trà, fan soi ra chàng rapper còn giống cả BB Trần - Ảnh 4.

Beatboxer Trung Bảo nhìn cũng na ná Gonzo

Trai đẹp team Binz trình bày nỗi khổ tâm của hội có khuôn mặt đại trà, fan soi ra chàng rapper còn giống cả BB Trần - Ảnh 5.
Trai đẹp team Binz trình bày nỗi khổ tâm của hội có khuôn mặt đại trà, fan soi ra chàng rapper còn giống cả BB Trần - Ảnh 6.
Trai đẹp team Binz trình bày nỗi khổ tâm của hội có khuôn mặt đại trà, fan soi ra chàng rapper còn giống cả BB Trần - Ảnh 7.
Trai đẹp team Binz trình bày nỗi khổ tâm của hội có khuôn mặt đại trà, fan soi ra chàng rapper còn giống cả BB Trần - Ảnh 8.

Khoảnh khắc thầy trò Binz – Gonzo giống y như anime

Ảnh: Sưu tầm, Instaram NV

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/trai-dep-team-binz-trinh-bay-noi-kho-tam-cua-hoi-co-khuon-mat-dai-tra-fan-soi-ra-chang-rapper-con-giong-ca-bb-tran-20201101021232511.chn