Tlinh nhắc đến “vạch thứ 2” làm Rhymastic lo lắng cho MCK, netizen nức nở khen thông minh, khẳng định nón vàng quá xứng đáng

Là nữ thí sinh sót lại duy nhất tại Chung kết Rap Việt nên màn trình diễn của Tlinh đã thu hút sự quan tâm của số đông khán giả. Thể hiện bản rap Chú Chó Trên Ô Tô lấy cảm hứng từ những cái “gật đầu” khi nghe Rap/Hip-hop, Tlinh đã khiến cho MC Trấn Thành phải thừa nhận đây là tiết mục mang dáng dấp quốc tế.

Chiếc nón vàng của giám khảo JustaTee dành cho Tlinh được dàn HLV công nhận là quá xứng đáng. JustaTee cũng không ngại ngần khẳng định: “Nghệ sĩ nữ đa năng ở Việt Nam hiện nay – cá nhân anh chỉ có Tlinh thôi”.

Màn trình diễn của Tlinh trong đêm Chung kết 1 Rap Việt

Tlinh nhắc đến vạch thứ 2 làm Rhymastic lo lắng cho MCK, netizen nức nở khen thông minh, khẳng định nón vàng quá xứng đáng - Ảnh 2.

Tlinh mang dàn “cậu Vàng” lên sân khấu trong bản rap Chú Chó Trên Ô Tô

Đặc biệt, trong bản rap của Tlinh, ngoài câu rap “đinh” khiến khán giả phải lắc lư theo như “Gật như chú chó trên ô tô” hay nhắc đến tất cả thành viên trong team Suboi thì cô nàng còn khiến dân tình phấn khích với câu rap: Vạch đích hay vạch xuất phát thì ai cũng lớn lên từ vạch thứ 2″.

Chính câu rap này cũng khiến cho giám khảo Rhymastic phải ấn tượng và nhận xét hài hước: “Anh hy vọng câu này không phải thông báo tin gì quan trọng không là MCK sau sân khấu cũng mồ hôi mồ kê”.

Giải thích về câu rap này, Tlinh cũng chia sẻ: “Ý em là em không quan tâm ai xuất phát từ đầu bởi vì… ai cũng thế”.

Tlinh gây thích thú với câu rap nhắc đến “vạch thứ 2”

Làm giám khảo Rhymastic cũng bày tỏ sự “lo lắng” cho anh chàng MCK – bạn trai Tlinh

Ngay sau khi màn trình diễn của Tlinh lên sóng, câu rap “Vạch đích hay vạch xuất phát thì ai cũng lớn lên từ vạch thứ 2” cũng khiến cộng đồng mạng thích thú. Bên dưới những bài đăng chia sẻ lại câu rap này của Tlinh cũng thu về hàng chục nghìn lượt tương tác.

Đa số ý kiến đều thừa nhận Tlinh quá thông minh và dành nhiều chất xám vào trong bài thi. Bên cạnh đó, số đông cộng đồng mạng khẳng định thí sinh team Suboi giành nón vàng để vào vòng Chung kết là vô cùng xứng đáng. Màn trình diễn của Tlinh cũng nhận được nhiều tính từ khen ngợi như “bánh cuốn” hay “flow đỉnh”.

Tlinh nhắc đến vạch thứ 2 làm Rhymastic lo lắng cho MCK, netizen nức nở khen thông minh, khẳng định nón vàng quá xứng đáng - Ảnh 5.

Bài đăng trên mạng xã hội về câu rap của Tlinh thu về hàng chục nghìn lượt tương tác

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

– Lyrics quá hay luôn. Nhiều chất xám cực kỳ.

– Tlinh xứng đáng nón vàng rồi, giọng đã ổn hơn, tốt từ flow, nhảy, hát, rap, lyrics.

– Nổi da gà mấy lần với nhau phần trình diễn này. Quá xuất sắc. Quá xứng đáng.

– Tlinh quất quả beat đỉnh cao. Bài này đậm chất mainstream của rap US-UK mình hay nghe. Xuất sắc.

– Lyrics xuất chúng luôn. Nổi cả da gà.

– Vạch đích hay vạch xuất phát thì ai cũng sinh ra từ hai vạch nhé mọi người.

Nguồn: Rap Việt, FB – Ảnh: Chụp màn hình, cắt từ clip

Tlinh nhắc đến vạch thứ 2 làm Rhymastic lo lắng cho MCK, netizen nức nở khen thông minh, khẳng định nón vàng quá xứng đáng - Ảnh 6.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/tlinh-nhac-den-vach-thu-2-lam-rhymastic-lo-lang-cho-mck-netizen-nuc-no-khen-thong-minh-khang-dinh-non-vang-qua-xung-dang-20201108020921157.chn