Thí sinh Rap Việt tiếp tục hoá hoạt hình: R.Tee – Ricky Star là bộ đôi rắc rối trong Pokémon?

Tối thứ 7 tuần này (3/10) sẽ là trận Đối đầu của team Binz tại Rap Việt. Sở hữu dàn chiến binh mạnh, đội của Bigcityboi hiện đang được khán giả cực kỳ chờ đón.

Mới đây, R.Tee đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh trong đoạn teaser cuối tập 9 vừa qua cho thấy cặp đấu giữa anh chàng và Ricky Star. Dù đã râm ran tin đồn khá lâu nay, nhưng hành động chính thức chia sẻ trên mạng xã hội của R.Tee cũng khiến fan phần nào chắc mẩm cặp đấu này là thật. Chưa dừng lại ở đó, anh chàng còn đăng tải kèm một bức hình thú vị so sánh Ricky Star và mình với bộ đôi rắc rối Musha – Kochiro (Jessie – James) của anime đình đám Pokémon.

Thí sinh Rap Việt tiếp tục hoá hoạt hình: R.Tee - Ricky Star là bộ đôi rắc rối trong Pokémon? - Ảnh 1.

2 màu tóc xanh đỏ của R.Tee và Ricky Star làm liên tưởng tứoi Jessie – James của Pokémon

Bộ đôi rắc rối team R này thường có câu chào đầu gây ám ảnh mỗi lần chọc phá các nhân vật chính diện: “Nếu các người thành tâm muôn biết,thì chúng tôi sẵn lòng trả lời. Để đề phòng thế giới bị phá hoại, để bảo vệ nền hòa bình thế giới. Chúng tôi đại diện cho những nhân vật phản diện, đầy khả ái và ngây ngất lòng người. Musha – Kochiro. Chúng tôi là Đội hỏa tiễn. Bảo vệ dải ngân hà, một tương lai tươi sáng đang chờ đợi chúng tôi”.

Thí sinh Rap Việt tiếp tục hoá hoạt hình: R.Tee - Ricky Star là bộ đôi rắc rối trong Pokémon? - Ảnh 2.

Anh chàng R.Tee cũng bắt chước và biến tấu: “Nếu các ngươi thành tâm muốn biết thì đón xem thứ 7 này R.Tee sẽ trả lời”.

Hiện, với những lời đồn đoán trên mạng, cặp đấu giữa Ricky Star và R.Tee sẽ là một tiết mục cực “căng”, người chiến thắng sẽ là R.Tee còn Ricky Star được Karik tung nón vàng cứu. Tuy nhiên, thực hư kịch bản này ra sao thì đành chờ đến tối thứ Bảy vậy!

Thí sinh Rap Việt tiếp tục hoá hoạt hình: R.Tee - Ricky Star là bộ đôi rắc rối trong Pokémon? - Ảnh 3.

Cùng chờ đón team Binz!

Ảnh: Chụp màn hình

Thí sinh Rap Việt tiếp tục hoá hoạt hình: R.Tee - Ricky Star là bộ đôi rắc rối trong Pokémon? - Ảnh 4.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/thi-sinh-rap-viet-tiep-tuc-hoa-hoat-hinh-rtee-ricky-star-la-bo-doi-rac-roi-trong-pokemon-20200930105955776.chn