Thầy trò Rap Việt đổ bộ BXH trước thềm Chung kết, Min gây ấn tượng số lần giành #1 Realtime nhưng vẫn phải nép mình trước Jack

Điều đặc biệt khiến BXH HOT14 luôn mang tính cập nhật cao chính là vị trí BXH Realtime khi cứ mỗi 30 phút thì BXH Realtime sẽ có sự thay đổi thứ hạng của các ca khúc dựa trên số lượt view YouTube và lượt bình chọn. Như vậy, việc càng đạt nhiều #1 Realtime cũng đồng nghĩa với việc có nhiều lợi thế tại thành tích tổng kết tuần của BXH HOT14, dựa trên số lần “chạm nóc” #1 Realtime, chúng ta cũng có nhiều cơ sở để suy đoán về vị trí của các ca khúc tại BXH HOT14 trong tuần đó.

Vậy, các thứ hạng của BXH Realtime tuần này có gì thay đổi?

Thầy trò Rap Việt đổ bộ BXH trước thềm Chung kết, Min gây ấn tượng số lần giành #1 Realtime nhưng vẫn phải nép mình trước Jack - Ảnh 1.

Bảng cập nhật số lần các ca khúc “chạm nóc” #1 Realtime trong tuần này

Jack chứng minh là “ngựa chiến bất bại” khi Hoa Hải Đường tiếp tục No.1 Realtime

Vẫn tiếp tục dành lời khen ngợi đến Jack cùng bản hit Hoa Hải Đường khi bao tuần rồi, vị trí #1 Realtime vẫn chưa đổi chủ. Nếu tuần rồi, Hoa Hải Đường có tổng cộng 284 lần “chạm nóc” #1 Realtime thì tuần này ca khúc chỉ có 268 lần. Nếu so với các tuần trước thì số lần “chạm nóc” #1 Realtime của Hoa Hải Đường vẫn đang giảm dần. Tuy vậy, dù có giảm đi chăng nữa thì con số này vẫn cách biệt rõ nét với vị trí #2 Realtime.

Hay nói cách khác, Hoa Hải Đường vẫn là “ngựa chiến bất bại” trên chặng đua của HOT14.

Hoa Hải Đường – Jack

Hoa Nở Không Màu của Hoài Lâm cũng không phải dạng vừa

Tuy không dẫn đầu BXH Realtime nhưng Hoa Nở Không Màu cũng có thể xem là một đối thủ hạng nặng bởi vì đã nhiều tuần liền, ca khúc này của Hoài Lâm vẫn trụ vững BXH này. Tuần này, ca khúc có 5 lần “chạm nóc” #1 Realtime.

Hoa Nở Không Màu – Hoài Lâm

Dù nổi bật nhưng Min vẫn phải nép mình trước đối thủ “nặng kí”

Đây là tuần thứ hai Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu của Min nằm ở BXH Realtime này. Nếu tuần rồi, ca khúc vừa ra mắt này của Min được ghi nhận chỉ có 3 lần “chạm nóc” #1 Realtime thì ở tuần này, ca khúc có được 35 lần và nắm giữ vị trí #2, sau Hoa Hải Đường của Jack. Quả thật, dù nổi bật, dù ấn tượng nhưng Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu của Min vẫn phải nép mình trước đối thủ “nặng kí” này.

Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu – Min

Công bằng mà nói, qua sự thành công của loạt sản phẩm trước của Min chứng tỏ nữ ca sĩ là một “chiến mã” đi đường dài nên hẳn ca khúc này cũng sẽ “trụ vững” trên BXH Realtime thêm nhiều tuần nữa, cũng như hoàn toàn có hy vọng đến việc một thời điểm nào đó, ca khúc sẽ “đánh bại” được Hoa Hải Đường để thăng hạng #1.

Trước thềm Chung kết Rap Việt, cả thầy và trò đều đổ bộ BXH

Rap Việt tiếp tục chứng minh độ hot của mình khi thêm một tuần nữa, BXH Realtime tràn ngập các ca khúc từ chương trình. Trước thềm diễn ra Chung kết Rap Việt, cả thầy và trò đều đổ bộ BXH này. Cụ thể, trong tuần này, số lần “chạm nóc” #1 Realtime như sau: Thích Quá Rùi Nà của Tlinh và Trung Trần, Người Ấy Là Ai của 16 Typh, Ok của Binz và Va Vào Giai Điệu Này của MCK đều có 1 lần.

Người Ấy Là Ai? – 16 Typh

Cũng phải nói, dù hiện tại vụ lùm xùm vạ miệng của cặp “gà bông” MCK và Tlinh vẫn chưa lắng xuống, thế nhưng điều đó cũng không ảnh hưởng đến thành tích của hai thí sinh Rap Việt này.

Thích Quá Rùi Nà – Tlinh ft Trung Trần

Va Vào Giai Điệu Này – MCK

Và còn những đối thủ “đáng gờm” khác

Ngoài ra, BXH Realtime cũng còn những đối thủ “đáng gờm” khác nữa. Trong đó có Cuộc Gọi Nhỡ của Vương Anh Tú – sản phẩm vừa được nam nghệ sĩ cho ra mắt vài ngày trước. Trong tuần này, ca khúc đã có 4 lần “chạm nóc” #1 Realtime và giữ vị trí #4 trong BXH này.

MV Cuộc Gọi Nhỡ – Vương Anh Tú

Qua Khung Cửa Sổ cũng là bản ballad dịu nhẹ vừa được nhóm nhạc này cho ra mắt ngày 11/11 vừa rồi. Ca khúc cũng nhanh chóng góp mặt vào BXH này với 1 lần “chạm nóc” #1.

Qua Khung Cửa Sổ – Chillies

Cùng với đó còn có ca khúc Xin Cô Đơn Đi của cặp đôi K-ICM và ẠP.

Xin Cô Đơn Đi – K-ICM ft APJ

Clip: YouTube

Thầy trò Rap Việt đổ bộ BXH trước thềm Chung kết, Min gây ấn tượng số lần giành #1 Realtime nhưng vẫn phải nép mình trước Jack - Ảnh 12.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/thay-tro-rap-viet-dong-loat-do-bo-bxh-truoc-them-chung-ket-min-gay-an-tuong-so-lan-gianh-no1-realtime-nhung-van-phai-nep-minh-truoc-jack-20201114132750615.chn