Tez livestream xác nhận đang hẹn hò Pháo đồng thời đính chính: “Pháo không phải là người thứ 3!”

Sau những lùm xùm xoay quanh tin đồn hẹn hò với Pháo, mới đây Tez đã chính thức xác nhận mối quan hệ của cả 2: “Đúng, tôi và Pháo đang là một cặp”. Học trò Wowy quyết định lên tiếng để “giải vây” những tin đồn không đúng cho bạn gái hiện tại.

Tez livestream xác nhận đang hẹn hò Pháo đồng thời đính chính: Pháo không phải là người thứ 3! - Ảnh 1.

Trong đoạn livestream với fan vào tối qua, Tez khẳng định với mọi người “Pháo không phải là người thứ 3”. Anh chàng còn kể rõ chi tiết mối quan hệ với bạn gái cũ trước khi đến với Pháo: Câu chuyện bắt đầu từ tháng 9, đó là thời gian tôi được nghỉ giữa vòng 2 và vòng 3 Rap Việt. Ngày 22/9 tôi và người yêu cũ chia tay. Chính thức ngày 6/10, người yêu cũ của tôi có đăng 1 ảnh với 1 dòng trạng thái khá dài ám chỉ việc Pháo là người thứ 3 trong khi bọn tôi đã chia tay rồi và tôi không hề có ý muốn quay lại. Thế nên các bạn không thể nào nói Pháo là người thứ 3 trong khi tôi và người yêu cũ tôi không có mối quan hệ nào ràng buộc nữa”.

Tez livestream xác nhận đang hẹn hò Pháo đồng thời đính chính: Pháo không phải là người thứ 3! - Ảnh 2.

Chia sẻ thêm về những tin nhắn dây dưa với người cũ, Tez cho hay: “Lý do chia tay của tôi không đơn giản là việc mà tôi và người yêu cũ hết tình cảm cho nhau, nó đến từ 1 số cái khác mà bản thân tôi cảm thấy việc đấy không thể chấp nhận được, thế nên tôi đã quyết định chia tay mặc dù tôi vẫn còn yêu. Lúc đó tôi có nói thẳng với người yêu cũ là anh vẫn còn yêu em nhưng việc chia tay xong quay lại hay về sau như thế nào thì để đến lúc tôi thi xong mới quyết định.

Trong suốt quá trình tôi đi thi, tôi vẫn nhắn tin với người yêu cũ của tôi. Rồi tôi bắt đầu gặp Pháo. Pháo và tôi cùng 1 nhóm nên việc gặp nhau, nói chuyện với nhau là bình thường. Khi tôi đến với Pháo là lúc đấy tôi và người cũ đã chia tay rồi và chưa có 1 lời chính thức quay lại nào cả. Bọn tôi yêu nhau bắt đầu từ ngày 27/9, tức là 5 ngày sau bọn tôi có tình cảm và bắt đầu xây dựng mối quan hệ này. Trong quãng thời gian đấy, tôi cũng đã im lặng với người yêu cũ 1 thời gian vì tôi muốn tiến đến mối quan hệ tình cảm mới thay vì tiếp tục mối quan hệ cũ. Khi người cũ thấy những hình ảnh của tôi và Pháo nên đã hơi sốc. Lúc đấy tôi cũng muốn giải quyết xác định mối quan hệ rõ ràng nên bạn ấy đã đăng ảnh chia tay vào ngày 6/10″.

Tez livestream xác nhận đang hẹn hò Pháo đồng thời đính chính: Pháo không phải là người thứ 3! - Ảnh 3.

Nói về những bình luận không đồng tình với việc bắt đầu mối quan hệ quá sớm khi chưa chấm dứt với người cũ được bao lâu, Tez thẳng thắn cho rằng: Cảm xúc của mình, các bạn không thể điều khiển được. Mình yêu ai sớm hay muộn là việc của mình. Các bạn đâu có quyền nói tôi và Pháo không được yêu nhau. Đừng phán xét chuyện yêu đương của mình với Pháo nữa”.

Ảnh: Chụp màn hình; Nguồn: Facebook nhân vật

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/tez-livestream-xac-nhan-dang-hen-ho-phao-dong-thoi-dinh-chinh-phao-khong-phai-la-nguoi-thu-3-20201021105507413.chn