Tạo hình trái ngược của 2 “công chúa” làng Rap khiến netizen cười ngất: “Tlinh là bà nội của Pháo” đấy à?

Đại diện cho hai chương trình đối thủ là Rap ViệtKing Of Rap, nghiễm nhiên hai cô nàng “lạnh như băng mà không cần cố” Tlinh – Pháo luôn là chủ đề để cư dân mạng đặt lên bàn cân so sánh trọn “combo” từ cách chơi Rap, phong cách trình diễn đến thần thái, ngoại hình…

Tạo hình trái ngược của 2 công chúa làng Rap khiến netizen cười ngất: Tlinh là bà nội của Pháo đấy à? - Ảnh 1.

Hai cô nàng hot nhất giới rap thường xuyên bị đặt lên bàn cân so sánh

Mới đây, hai “bóng hồng” đình đám này tiếp tục trở thành nguồn cảm hứng cho loạt so sánh của khán giả khi xuất hiện với tạo hình đi thi rap trái ngược nhau 180 độ. Trong khi Pháo biến hình thành cô nhóc 2 sừng, tạo hình dễ thương, nhí nhảnh, đáng yêu thì Tlinh già “mặn chát” như lão bà với mái tóc xanh ánh bạc, đôi mắt thâm quầng, bờ môi tái nhợt.

Nhiều người nói đùa, đây là hình ảnh minh họa cho bà nội và cháu gái thi đi rap, còn Tlinh là “bà nội” của Pháo không chệch đi đâu được. Người khác thì hoang mang mẩm đoán chắc là Tlinh mới gây thù thuốc oán với đội ngũ stylist lẫn makeup của Rap Việt nên trong trailer tập 13 bị “nghiệp quật” dìm tả tơi.

Tạo hình trái ngược của 2 công chúa làng Rap khiến netizen cười ngất: Tlinh là bà nội của Pháo đấy à? - Ảnh 2.

Dẫu vậy, tất cả những điều trên chỉ là fan đùa cho “vui cửa vui nhà” chứ không hề mang ác ý, bởi ai cũng hiểu việc các cô nàng thay đổi tạo hình chỉ để phù hợp với các bài thi mà thôi. Chẳng hạn như Pháo, vốn dĩ chúng ta vẫn quen với hình ảnh một cô nàng lạnh lùng, cool ngầu nhưng vừa qua để chứng minh sự biến hóa trong âm nhạc cũng như phong cách, cô bạn đã cởi bỏ sự quen thuộc để thể hiện một ca khúc Rap có chủ đề 2 chị em bị bố mắng đậm tính giải trí, vui nhộn, hài hước.

Tạo hình trái ngược của 2 công chúa làng Rap khiến netizen cười ngất: Tlinh là bà nội của Pháo đấy à? - Ảnh 3.

Còn về Tlinh, mặc dù phải chờ đợi thêm 1 tuần nữa chúng ta mới biết được học trò Suboi sẽ mang gì lên sàn đấu. Tuy nhiên với vài hình ảnh được nhà sản xuất hé lộ thì khán giả cũng ngầm đoán Tlinh sẽ lột xác từ cô bạn “nữ 20 tuổi, theo đuổi những ước mơ xa” trở thành chiến binh sexy, nóng bỏng, mạnh mẽ. Hãy cùng chờ xem tạo hình này có giúp Tlinh để lại ấn tượng đậm sâu giúp cô nàng tiến vào Chung kết không nhé.

Tạo hình trái ngược của 2 công chúa làng Rap khiến netizen cười ngất: Tlinh là bà nội của Pháo đấy à? - Ảnh 4.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/tao-hinh-trai-nguoc-cua-2-cong-chua-lang-rap-khien-netizen-cuoi-ngat-tlinh-la-ba-noi-cua-phao-day-a-20201018120603377.chn