Tage và Tlinh chính thức “chạm trán” ở vòng đối đầu Rap Việt: Dàn HLV “mê mệt” nhưng 2 giám khảo lại mâu thuẫn

Cách đây ít ngày, ngay sau khi tập 8 Rap Việt kết thúc, người hâm mộ không khỏi đổ dồn sự chú ý vào trailer hé lộ màn ra quân của team HLV Suboi. Đặc biệt, màn đối đầu của cặp thí sinh đến từ Hà Nội – Tage và Tlinh đã không khỏi thu hút sự quan tâm, khiến cho người xem đặt nghi vấn vào việc đây chỉ là màn cắt ghép của chương trình.

Tuy nhiên, trong video được BTC Rap Việt tung ra mới đây thì sự thật đã hoàn toàn được hé lộ, Tage và Tlinh sẽ chính thức trở thành đối thủ và khiến cho 2 giám khảo của chương trình có lập luận trái chiều. 

Clip hé lộ những phân đoạn trong Rap Việt tập 9

Theo đó, dù không xuất hiện cùng nhau nhưng xuyên suốt phần video giới thiệu Rap Việt tập 9 là hai thí sinh Tage và Tlinh cùng những màn nhận xét của HLV. Với HLV Binz, anh cho rằng: “Đây là lần duy nhất anh nhún theo flow của bọn em chứ không phải cái beat. Anh không biết nói sao cho khéo nhưng khi Tlinh xuất hiện, anh đã quên và không nhớ 2 từ nào của verse trước. Bài hát cũng bắt đầu từ đó đối với anh”.

Tage và Tlinh chính thức chạm trán ở vòng đối đầu Rap Việt: Dàn HLV mê mệt nhưng 2 giám khảo lại mâu thuẫn - Ảnh 2.

Binz dành lời khen ngợi cho Tlinh

Về HLV Wowy, anh lại chia sẻ: “Trước đây có rất nhiều báo chí hỏi anh e ngại team nào nhất thì anh có trả lời rằng đó chính là Suboi. Bởi vì anh không thể đoán được hình dạng nào hay đề tài nào mà team của em sẽ trình bày. Cái verse sau của em rất tuyệt vời”.

Tage và Tlinh chính thức chạm trán ở vòng đối đầu Rap Việt: Dàn HLV mê mệt nhưng 2 giám khảo lại mâu thuẫn - Ảnh 3.

HLV Wowy không ngại thừa nhận e ngại Suboi trên sóng truyền hình

Riêng HLV Karik lại đưa ra nhận xét khác: “Trước nay chỉ biết Tage qua các bản rap về trường học thôi nhưng hôm nay đã được nhìn thấy thái độ khác và lyrics cũng khá căng. Nhưng Karik cảm thấy hơi thiên vị. Không biết đó là ý tưởng của Tlinh hay đó là ý tưởng của Suboi”. 

Tage và Tlinh chính thức chạm trán ở vòng đối đầu Rap Việt: Dàn HLV mê mệt nhưng 2 giám khảo lại mâu thuẫn - Ảnh 4.

Karik cho rằng màn trình diễn này có phần thiên vị

Sau tất cả ở cuối phần giới thiệu, 2 giám khảo JustaTee và Rhymastic đã đưa ra lựa chọn khác nhau. Nếu như Rhymastic chọn Tage thì JustaTee lại lựa chọn Tlinh. Trước sự mâu thuẫn từ 2 giám khảo, nhiệm vụ khó khăn sẽ đến với HLV Suboi khi phải loại đi 1 trong 2 thí sinh. Chưa biết quyết định cuối cùng của nữ HLV xinh đẹp ra sao nhưng chắc chắn màn đối đầu giữa Tlinh và Tage sẽ làm bùng nổ Rap Việt tập 9.

Tage và Tlinh – ai sẽ là người bước tiếp?

Nguồn: YouTube – Ảnh: Cắt từ clip

Tage và Tlinh chính thức chạm trán ở vòng đối đầu Rap Việt: Dàn HLV mê mệt nhưng 2 giám khảo lại mâu thuẫn - Ảnh 6.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/tage-va-tlinh-chinh-thuc-cham-tran-o-vong-doi-dau-rap-viet-dan-hlv-me-met-nhung-2-giam-khao-lai-mau-thuan-20200924004416178.chn