Sướng nhất Ricky Star và Lăng LD, đã cùng vào chung kết Rap Việt còn được Trấn Thành đòi tặng máy nước nóng, máy lạnh!

Bảng cuối của vòng Bứt phá Rap Việt là cuộc chạm trán của 4 đối thủ “nặng ký”. Ngoài R.I.C (đội Suboi) và Yuno Bigboi (đội Binz), cặp anh em thân thiết Lăng LD (đội Wowy) và Ricky Star (đội Karik) cũng phải tranh đấu để giành chiếc vé cuối cùng xuất hiện trong đêm Chung kết.

Trong bầu không khí căng thẳng trước khi công bố kết quả “bảng tử thần” này, khán giả đã phần nào được giải trí nhờ chia sẻ của HLV Karik. Cụ thể, Karik cho biết Lăng LD và Ricky Star hiện đang sống cùng nhà, ở 2 phòng đối diện nhau. Cả hai đã “đặt kèo” dùng tiền thưởng của người không được vào Chung kết mua… máy nước nóng dùng chung.

Sướng nhất Ricky Star và Lăng LD, đã cùng vào chung kết Rap Việt còn được Trấn Thành đòi tặng máy nước nóng, máy lạnh! - Ảnh 1.

Vừa nghe tiết lộ của HLV Karik, MC Trấn Thành đã lên tiếng: “Tụi em cứ yên tâm thi đi, ai vào vòng Chung kết cũng được, anh tặng tụi em máy nước nóng”. Karik vội lên tiếng đính chính rằng cả Ricky Star và Lăng LD hiện tại hoàn toàn có đủ khả năng mua được máy nước nóng nhưng chỉ muốn dùng số tiền thưởng để mua mới có ý nghĩa.

Sướng nhất Ricky Star và Lăng LD, đã cùng vào chung kết Rap Việt còn được Trấn Thành đòi tặng máy nước nóng, máy lạnh! - Ảnh 2.

Lăng LD và Ricky Star xin MC Trấn Thành đổi sang tặng máy lọc không khí thay vì máy lạnh như “MC quốc dân” đề xuất

Sướng nhất Ricky Star và Lăng LD, đã cùng vào chung kết Rap Việt còn được Trấn Thành đòi tặng máy nước nóng, máy lạnh! - Ảnh 3.

Trước nguyện vọng của đàn em, MC Trấn Thành đồng ý ngay tắp lự: Được luôn, tặng luôn một cái. Nói thiệt là không biết làm gì, yêu thương, quý mến, có tiền tặng chơi được không?”.

HLV Wowy được đà “gài kèo” cho học trò cưng: “Em vẫn nghĩ là anh Thành nên mua 2 cái. Nhà bạn có thêm phòng khách nữa anh”. Karik cũng tiếp lời: “Vậy 3 cái đi anh”.

Sướng nhất Ricky Star và Lăng LD, đã cùng vào chung kết Rap Việt còn được Trấn Thành đòi tặng máy nước nóng, máy lạnh! - Ảnh 4.

“Cặp bài trùng” Wowy – Karik vòi vĩnh MC Trấn Thành cho 2 học trò thêm máy lọc không khí vì nhà có nhiều phòng

Sướng nhất Ricky Star và Lăng LD, đã cùng vào chung kết Rap Việt còn được Trấn Thành đòi tặng máy nước nóng, máy lạnh! - Ảnh 5.

Trấn Thành “cạn lời” trước đề xuất của 2 HLV: “Thật ra mà nói thì xài chung sẽ yêu thương nhau nhiều hơn cho nên chúng ta cũng không nên làm hư tụi nhỏ. Tình yêu thương chỉ nên dành vừa phải để cho người ta cảm thấy thèm thuồng”.

Trong lúc chờ đợi 2 giám khảo hội ý, Wowy sau đó còn đích thân lên sân khấu tặng thêm chảo cho Ricky Star và Lăng LD: “Khi 2 em về nhà nấu trứng hay chiên bánh hay làm cơm hãy nhớ tới anh…”.

Sướng nhất Ricky Star và Lăng LD, đã cùng vào chung kết Rap Việt còn được Trấn Thành đòi tặng máy nước nóng, máy lạnh! - Ảnh 6.

Chiếc chảo dùng để “canh me” dàn giám khảo – HLV của Wowy đã đổi chủ

Có lẽ sau vòng Bứt phá Rap Việt, Ricky Star và Lăng LD là hai thí sinh “hời” nhất chương trình. Không những cả hai đều được vào Chung kết mà còn được tặng quá nhiều quà có giá trị từ MC và HLV của mình.

Ảnh: Cắt từ chương trình

Sướng nhất Ricky Star và Lăng LD, đã cùng vào chung kết Rap Việt còn được Trấn Thành đòi tặng máy nước nóng, máy lạnh! - Ảnh 7.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/suong-nhat-ricky-star-va-lang-ld-da-cung-vao-chung-ket-rap-viet-con-duoc-tran-thanh-doi-tang-may-nuoc-nong-may-lanh-20201101192159902.chn