Sức khỏe Wowy đáng báo động: Sốt cao, mặt căng, cố vịn ghế để khỏi té suốt hàng giờ ghi hình

Trước giờ ghi hình vòng 3 Rap Việt, HLV Wowy đã từng bị sốt cao đến mức ê-kíp phải mời bác sĩ riêng đến trường quay để truyền nước biển. Vì vẫn cố gắng hoàn thành 2 ngày quay liên tiếp để không ảnh hưởng đến tiến độ của cả ê-kíp, Wowy đôi lúc khiến khán giả khó hiểu bởi phát ngôn lơ đãng hay những giây phút không thể tập trung trong tập 11 vừa rồi.

Đoạn clip hậu trường được chương trình tung lên mới đây đã phần nào thể hiện được sự nỗ lực của vị HLV này. Trong giờ giải lao, Karik phải “nhắc nhẹ” bạn thân: “Wy, bớt ngầu, bị ngầu quá, mặt nhăn quá”. Wowy giải thích: “Tao ngồi ráng dữ lắm luôn á… Vì mệt quá, vậy để tao vừa ngồi vừa cười nha”.

Sức khỏe Wowy đáng báo động: Sốt cao, mặt căng, cố vịn ghế để khỏi té suốt hàng giờ ghi hình - Ảnh 1.

Karik nhắc nhẹ Wowy mặt bớt ngầu khi lên hình

Khi biết bạn thân đang phải gắng gồng qua cơn sốt, Karik lập tức lo lắng: “Nhưng mà ngồi khó hông?”. Đáp lại, Wowy cho biết: “Ngồi hổng khó, chỉ là phải vịn để cho khỏi té”. Đoạn clip này đã phần nào chứng minh được tình bạn 10 năm thân nhau như “ruột thịt” của cả hai.

Như dòng trạng thái đã đăng tải trên trang cá nhân, HLV Wowy đã được ê-kíp chăm sóc khá kỹ khi bị sốt cao. Chùm nho trên ghế “lão đại” cũng là do chương trình chuẩn bị.

“Lão đại” chia nho cho bạn thân Karik

Wowy mời nho nhiệt tình đến tận lúc bị Karik đuổi về vì hết giờ giải lao

Sức khỏe Wowy đáng báo động: Sốt cao, mặt căng, cố vịn ghế để khỏi té suốt hàng giờ ghi hình - Ảnh 4.

Sau khi “xử” xong chùm nho, Wowy vội tìm thêm bịch bánh tráng đã chuẩn bị từ trước

Ảnh: Cắt từ chương trình

Sức khỏe Wowy đáng báo động: Sốt cao, mặt căng, cố vịn ghế để khỏi té suốt hàng giờ ghi hình - Ảnh 5.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/clip-hau-truong-rap-viet-lao-dai-wowy-sot-cao-mat-cang-co-vin-ghe-de-khoi-te-suot-hang-gio-ghi-hinh-20201014161546564.chn