Suboi khẳng định: “Ban đầu ai cũng nghĩ Binz có lợi thế tại Rap Việt nhưng thật ra đáng gờm nhất là Karik”

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với chúng tôi, Suboi đã nhận được câu hỏi: HLV nào đang là người có nhiều lợi thế nhất tại Rap Việt?”. Đây là một câu hỏi khá “khoai” vì đây đang là thời điểm Rap Việt đi đến vòng Chung kết tìm ra Quán quân mùa 1, chuyện thắng thua đang được khán giả bình luận sôi nổi. 

Tuy nhiên câu trả lời của Suboi lại vô cùng thẳng thắn, thể hiện đúng cá tính của vị nữ HLV duy nhất tại Rap Việt.

Suboi khẳng định: Ban đầu ai cũng nghĩ Binz có lợi thế tại Rap Việt nhưng thật ra đáng gờm nhất là Karik - Ảnh 1.

Câu trả lời của Suboi như sau:

Ban đầu ai cũng nghĩ là Binz có lợi thế nhưng thật ra đáng gờm nhất là Karik. Karik biết làm sao để tiếp cận với người nghe đại chúng, biết topic nào sẽ lấy nước mắt, cái nào sẽ kết nối được với xu thế lúc này, biết là Việt Nam mình đang hot cái gì. Trời ơi! Cái người đó mới dữ.

Suboi

Có thể thấy, Suboi rất “biết người – biết ta”, không trả lời theo kiểu “dĩ hòa vi quý” như kiểu: “Ai cũng là người đáng gờm cả” hoặc phong cách tự tin kiểu “Su chính là người đáng gờm nhất”. Cô trả lời rất thực tế khi khẳng định ai cũng nghĩ Binz có lợi thế nhưng Karik mới chính là nhân tố đáng gờm, trụ lại sau cùng.

Suboi khẳng định: Ban đầu ai cũng nghĩ Binz có lợi thế tại Rap Việt nhưng thật ra đáng gờm nhất là Karik - Ảnh 3.

Suboi trả lời khi được hỏi về HLV hiện có nhiều lợi thế nhất tại Rap Việt.

Thật vậy, ngay từ những tập đầu của Rap Việt, team Binz từng được khán giả đánh giá là đội mạnh nhất trong tất cả 4 đội khi sở hữu toàn những cái tên “sừng sỏ”: 16 Typh, Ricky Star, RPT Gonzo, R.Tee, Hành Or, Thành Draw,… cũng như danh tiếng sẵn có của nam rapper Bigcityboi.

Tuy nhiên, càng đi sâu vào vòng trong, tình thế dần đảo ngược, ý kiến của khán giả cũng thay đổi. Những cái tên “máu chiến” nhất của team Binz dần bị loại. Thậm chí vòng Đối đầu của team Fly nhận về không ít ý kiến tiêu cực từ netizen, trái ngược hoàn toàn với team Karik.

Suboi khẳng định: Ban đầu ai cũng nghĩ Binz có lợi thế tại Rap Việt nhưng thật ra đáng gờm nhất là Karik - Ảnh 5.

Kể từ vòng 2 – Đối đầu – team Karik càng thi đấu, càng thăng hoa và gây chú ý với loạt màn trình diễn cực kì ấn tượng đến từ GDucky, Tez, MCK, Yuno Bigboi,… Thậm chí màn trình diễn Chạy của Tez và GDucky tại vòng 2 vẫn được nhiều khán giả khẳng định là sân khấu hay nhất của Rap Việt mùa này.

Kể từ vòng 2, đông đảo netizen đã khâm phục chiến lược và tư duy đẳng cấp của Karik đã giúp các thí sinh hoàn toàn lột xác, hoàn thiện về kĩ năng lẫn phong cách trình diễn trên sân khấu, càng “chiến” càng hay. Hiện tại, GDucky từ team Karik vẫn được xem là đối thủ nặng kí nhất cho ngôi vô địch Rap Việt mùa đầu tiên.

Suboi khẳng định: Ban đầu ai cũng nghĩ Binz có lợi thế tại Rap Việt nhưng thật ra đáng gờm nhất là Karik - Ảnh 7.

Câu trả lời của Suboi thể hiện sự khiêm nhường và vô cùng thẳng thắn, công tâm nhìn vào thực tế của vị nữ HLV Rap Việt. Team Suboi bị đánh giá là team yếu nhất so với 3 đội còn lại khi đa số đều là những “tân binh”, chỉ có duy nhất Tlinh nhận “vé vớt” vào vòng Chung kết. Tuy nhiên, khán giả đều đánh giá cao tinh thần của các thí sinh team Suboi khi đều “chiến” hết mình và có những tiến bộ vượt bậc, hoàn toàn có thể làm nên chuyện trong tương lai.

Đọc toàn bộ bài phỏng vấn của Suboi tại đây.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/suboi-khang-dinh-ban-dau-ai-cung-nghi-binz-co-loi-the-tai-rap-viet-nhung-that-ra-dang-gom-nhat-la-karik-20201110172319037.chn