Sau dàn sao quốc tế và Andree, Min sẽ có màn kết hợp với “ai đó” tại Chung kết Rap Việt với bản hit Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu?

Càng gần đến đêm Gala trao giải Rap Việt mùa đầu tiên, loạt thông tin về dàn line-up cũng như giải thưởng cũng dần được hé lộ khiến tâm trạng rap fan lúc này khó có thể bình tĩnh. Đặc biệt, thông tin về việc 4 ngôi sao quốc tế sẽ có màn trình diễn tại đêm Chung kết Rap Việt bên cạnh Andree Right Hand từ team SpaceSpeakers càng khiến cho khán giả phấn khích. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả!

Mới đây, Min chính thức xác nhận cô sẽ có màn trình diễn đặc biệt trên sân khấu đêm Chung kết Rap Việt thông qua trang Instagram chính thức của mình.

Sau dàn sao quốc tế và Andree, Min sẽ có màn kết hợp với ai đó tại Chung kết Rap Việt với bản hit Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu? - Ảnh 2.

Bài đăng của Min trên Instagram, xác nhận về sân khấu trình diễn của nữ ca sĩ tại đêm Chung kết Rap Việt

Cụ thể, Min đã đăng loạt ảnh cô có mặt tại buổi tổng duyệt sân khấu cho đêm Chung kết của Rap Việt kèm dòng trạng thái: “Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu Special Stage on Rap Việt feat. ???” (Sân khấu đặc biệt của Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu tại Rap Việt kết hợp với ???). Trong ảnh có thể thấy Min vô cùng năng động và tươi tắn trong lúc chờ để tổng duyệt, phía xa xa là vị trí ghế ngồi của HLV Karik.

Sau dàn sao quốc tế và Andree, Min sẽ có màn kết hợp với ai đó tại Chung kết Rap Việt với bản hit Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu? - Ảnh 3.

Đặc biệt, ba dấu chấm hỏi được Min đặt trong dòng caption càng khiến khán giả thêm phần tò mò: liệu ai sẽ là người kết hợp cùng với Min trên sân khấu đặc biệt tại Rap Việt? Bản gốc của Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu là một ca khúc Min solo 100%, không có sự kết hợp nào.

Với phiên bản trình diễn tại Rap Việt, có khả năng rất cao Min sẽ kết hợp với một rapper để mang đến “chiếc áo” mới cho bản hit mới nhất. Tuy nhiên, danh tính người sẽ hát cùng Min vẫn là một ẩn số, cho đến tối Thứ Bảy ngày mai, 14/11!

Sau dàn sao quốc tế và Andree, Min sẽ có màn kết hợp với ai đó tại Chung kết Rap Việt với bản hit Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu? - Ảnh 4.
Sau dàn sao quốc tế và Andree, Min sẽ có màn kết hợp với ai đó tại Chung kết Rap Việt với bản hit Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu? - Ảnh 5.

Hiện tại, Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu vừa bất ngờ trở lại đường đua top trending sau vài ngày rơi ra ngoài top 10. Hiện tại, MV đã vươn đến top 4 trending với 201 nghìn lượt thích. Liệu có cơ may nhỏ nhoi nào giúp Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu vươn đến top 1 trending từ tối nay cho đến chiều mai? Bởi vì chắc chắn một điều: một khi đêm Chung kết Rap Việt mùa đầu tiên lên sóng, vị trí cao nhất trên tab thịnh hành YouTube chắc chắn thuộc về sự kiện này, rất khó để bất kì sản phẩm nào có thể “dòm ngó” thứ hạng top 1 trending!

Sau dàn sao quốc tế và Andree, Min sẽ có màn kết hợp với ai đó tại Chung kết Rap Việt với bản hit Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu? - Ảnh 6.

Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu – Min

Sau dàn sao quốc tế và Andree, Min sẽ có màn kết hợp với ai đó tại Chung kết Rap Việt với bản hit Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu? - Ảnh 8.

Rap Soi số đặc biệt: Chung kết Rap Việt sẽ được livestream trực tiếp trên Lotus Kenh14 vào 19h30 ngày 14/11/2020, với sự tham gia bình luận chuyên môn nhưng không kém phần hài hước từ các khách mời:

Quốc Anh Welax (O Buồn): rapper vần đơn số 1 Việt Nam

Hoàng Giang: nhà phê bình rap học

Tùng Tôm: Chuyên gia lồng tiếng cực mạnh

Jay Bach: Producer vinahouse trap rap bolero

Khán giả theo dõi hãy tải ngay app Lotus trên các nền tảng Android , iOS để trải nghiệm những tính năng tương tác, bình chọn và dự đoán kết quả thú vị và độc đáo nhất hiện nay.

Nguồn: Instagram – Clip: YouTube

Sau dàn sao quốc tế và Andree, Min sẽ có màn kết hợp với ai đó tại Chung kết Rap Việt với bản hit Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu? - Ảnh 10.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/sau-dan-sao-quoc-te-va-andree-min-se-co-man-ket-hop-voi-ai-do-tai-chung-ket-rap-viet-voi-ban-hit-tren-tinh-ban-duoi-tinh-yeu-2020111321465088.chn