Rhymastic thành tâm điểm chung kết Rap Việt nhưng sao cứ… thấy tội: Thánh hài mạnh mẽ đi tút lại tóc tai và cái kết éo le!

Trận Chung kết Rap Việt vừa diễn ra vào tối 7/11 đã khiến khán giả cực kỳ hào hứng. Bên cạnh 8 tiết mục với đủ cung bậc cảm xúc của các thí sinh thì nhất cử nhất động của dàn HLV cũng được khán giả đặc biệt chú ý. Trong đó, nhân vật chiếm trọn spotlight đêm chung kết không ai khác chính là Rhymastic. Cụ thể, ngay khi xuất hiện trên sân khấu nam rapper đã khiến nhiều người phải bật cười vì kiểu tóc… hình vuông. Cũng chỉ bởi óc sáng tạo bay bổng quá mức cho phép của người tạo mẫu mà anh đã trở thành nguồn cảm hướng bất tận của hội chế ảnh. 

Lý giải nguyên nhân dẫn đến hành động có phần dại dột này, Rhymastic cho hay: “Khi em đến tiệm làm tóc, em bảo là em muốn làm một cái đầu thật đẹp, thế cho vuông. Thế là người ta làm một cái đầu như này”. Nghe đến đây, cư dân mạng cũng không biết nên khóc hay cười trước sự cố hy hữu của Rhymastic. Nói nghĩa bóng mà anh làm tóc hiểu thành nghĩa đen. Thôi thì không phải tự nhiên mà người xưa hay nói cắt tóc cũng giống như canh bạc, cắt rồi thì chịu chứ biết sao giờ!

Rhymastic lý giải nguyên nhân của việc cắt đầu vuông khiến netizen cười ngất

Rhymastic thành tâm điểm chung kết Rap Việt nhưng sao cứ... thấy tội: Thánh hài mạnh mẽ đi tút lại tóc tai và cái kết éo le! - Ảnh 3.

Đầu tóc vốn dĩ đang bay bổng, chất chơi thế này mà chỉ vì một phút lỡ dại…

Rhymastic thành tâm điểm chung kết Rap Việt nhưng sao cứ... thấy tội: Thánh hài mạnh mẽ đi tút lại tóc tai và cái kết éo le! - Ảnh 4.

Anh đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận của hội chế ảnh trên MXH

Ảnh: Cắt từ chương trình, sưu tầm

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/rhymastic-thanh-tam-diem-chung-ket-rap-viet-nhung-sao-cu-thay-toi-thanh-hai-manh-me-di-tut-lai-toc-tai-va-cai-ket-eo-le-202011080012155.chn