Rhymastic đăng hình “thiết lập trạng thái hòa bình mới” với Wowy sau gần 1 tuần căng thẳng vì drama Rap Việt

Tiết mục chiếm spotlight tập 10 Rap Việt chắc chắn thuộc về Sơn Tinh – Thủy Tinh. Đây không những là màn đối đầu được đầu tư nhất, đến từ 2 “chiến binh khủng” đội Binz là R.Tee và Ricky Star mà còn là tiết mục gây nên cuộc tranh cãi giữa “lão đại” Wowy và “trai phố lớn” Binz. Giám khảo Rhymastic đã cosplay thành… hoàng hậu để chọn chồng cho “công chúa” Trấn Thành và người được chọn là “Thủy Tinh” R.Tee.

Sau khi tập 10 lên sóng, giám khảo Rhymastic đã đăng trạng thái “giận dỗi”: “Biểu cảm của bổn nương nương khi chồng mình tự nhiên bị hiểu nhầm là ngược đãi động vật“. Không những thế, khi fan đặt câu hỏi vì sao lại đăng bức ảnh này, Rhymastic đã chia sẻ: “Tại vì thương 2 bạn thí sinh, làm hết sức để cống hiến một tiết mục xuất sắc nhưng rồi vì một lý do vớ vẩn mà bị làm phá hỏng cảm xúc cả buổi diễn“. Động thái này của nam rapper khiến nhiều người cho rằng anh đang “cà khịa” Wowy.

Rhymastic đăng hình thiết lập trạng thái hòa bình mới với Wowy sau gần 1 tuần căng thẳng vì drama Rap Việt - Ảnh 2.

Dòng trạng thái của Rhymastic ám chỉ tiết mục Sơn Tinh – Thuỷ Tinh, phải chăng đang bênh vực người đồng nghiệp thân thiết Binz và cà khịa Wowy?

Sau gần 1 tuần căng thẳng vì drama, Rhymastic đã chính thức đăng hình “hòa giải” thân thiết với Wowy: “Hai anh em đã thiết lập trạng thái hòa bình mới nhé. Không biết mọi người từ fans tới haters sau 1 tuần chửi nhau loạn xạ đã thấy sảng khoái tột đỉnh, bung hết chất mình chưa?”. Ở phía bên dưới, Wowy cũng đáp lại chia sẻ của người em thân thiết một cách vô cùng đáng yêu.

Rhymastic đăng hình thiết lập trạng thái hòa bình mới với Wowy sau gần 1 tuần căng thẳng vì drama Rap Việt - Ảnh 3.

Rhymastic đăng đàn hòa giải…

Rhymastic đăng hình thiết lập trạng thái hòa bình mới với Wowy sau gần 1 tuần căng thẳng vì drama Rap Việt - Ảnh 4.

… Wowy liền đáp trả cực đáng yêu

Ảnh: Facebook nhân vật

Rhymastic đăng hình thiết lập trạng thái hòa bình mới với Wowy sau gần 1 tuần căng thẳng vì drama Rap Việt - Ảnh 5.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/rhymastic-dang-hinh-thiet-lap-trang-thai-hoa-binh-moi-voi-wowy-sau-gan-1-tuan-cang-thang-vi-drama-rap-viet-20201009163016531.chn