Rap Việt xuất hiện khán giả mặt cool ngầu như “thanh tra dự giờ”, hoá ra là gái xinh đình đám trên MXH

Rap Việt vẫn đang là chương tình chiếm spotlight vào mỗi cuối tuần. Vừa trong tập hôm qua, team Suboi đã khiến dân tình bàn tán xôn xao về màn thua đầy tiếc nuối của Gừng hay sự xuất sắc của Tlinh.

Ở một diễn biến khác, có một nhân vật dù không phải là giám khảo, huấn luyện viên hay thí sinh vẫn nhận được nhiều sự chú ý. Đó chính là một khán giả chỉ lướt qua màn hình vài giây nhưng cũng ghi điểm nhờ vẻ ngoài rất cool ngầu. Thần thái sang chảnh, lạnh lùng của cô nàng này cũng rất ấn tượng, hiếm có khó tìm.

Khán giả ấn tượng của Rap Việt

Nhìn bạn này như muốn lên sân khấu diễn luôn ấy”, “Cool quá, nhìn qua tưởng celeb nào”, “Bạn này như thanh tra dự giờ ấy nhỉ, mặt nhìn đăm đăm ngầu dã man”, “giám khảo thứ 3 đây à” – Đây là một số bình luận của dân mạng.

Hoá ra, cô nàng khán giả này không phải ai xa lạ mà chính là Louis Hà – một gái xinh khá đình đám trên MXH. Louis Hà là một stylist kiêm fashionista nổi tiếng với phong cách, cá tính siêu cool. Cô nàng cũng là thành viên của 42thehoods – hội bạn thân quy tụ toàn những trai xinh gái đẹp. Louis Hà hiện đang sở hữu một thương hiệu thời trang riêng ở Sài Gòn.

Louis Hà sở hữu phong cách cực cool

Trên Instagram, khá nhiều người đã chụp lại khoảnh khắc lên sóng truyền hình của Louis Hà và tag cô nàng vào. Gái xinh cũng đùa rằng mình… đi lạc vào chương trình và tự nhận bản thân giống như “thanh tra dự giờ”.

Ảnh chụp màn hình 

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/rap-viet-xuat-hien-khan-gia-mat-cool-ngau-nhu-thanh-tra-du-gio-hoa-ra-la-gai-xinh-dinh-dam-tren-mxh-20200927112854444.chn