Rap Việt tung trọn 4 cặp đấu team Binz: Ricky Star đối đầu R.Tee, sẽ là “ván bài lật ngửa” hay tiếp tục một cú lừa?

Vòng đối đầu thứ 3 của Rap Việt với sự xuất hiện của team HLV Suboi đã chính thức khép lại và để lại cho khán giả nhiều cảm xúc khác nhau. Sau Suboi, HLV cuối cùng sẽ đưa dàn học trò vào những màn đấu nghẹt thở đó chính là Binz. Là “trùm cuối” trong vòng Đối đầu nên chắc chắn, Binz sẽ mang đến những sự bất ngờ không thể lường trước cho khán giả.

Rap Việt tung trọn 4 cặp đấu team Binz: Ricky Star sẽ đối đầu R.Tee, sẽ là ván bài lật ngửa hay tiếp tục một cú lừa? - Ảnh 1.

Team HLV Binz sẽ “ra quân” trong vòng Đối đầu tuần sau

Trong trailer giới thiệu tập 10 Rap Việt, chương trình không chỉ hé lộ 1 cặp đấu mà có tới 4 cặp đấu bất ngờ được tung ra. Theo những hình ảnh trong trailer cuối tập 9, 4 cặp đấu được tiết lộ sẽ bao gồm: Hành Or – 16 Typh, Lee Boo – Gonzo, Thành Draw – Mac Junior, R.Tee – Ricky Star.

Tuy nhiên, với đội hình 9 thành viên thì sẽ có 1 team đấu 3 và cho đến thời điểm hiện tại, đối thủ của anh chàng Lill Cell là ai thì vẫn còn là một ẩn số. Bên cạnh đó, sau nhiều lần lĩnh “cú lừa” từ ban biên tập chương trình Rap Việt thì những hình ảnh này cũng chỉ mang tính chất “tham khảo” và chưa thể biết liệu đây có chính xác là các cặp đấu sẽ diễn ra trong vòng Đối đầu tuần sau hay không.

Rap Việt tung trọn 4 cặp đấu team Binz: Ricky Star sẽ đối đầu R.Tee, sẽ là ván bài lật ngửa hay tiếp tục một cú lừa? - Ảnh 2.
Rap Việt tung trọn 4 cặp đấu team Binz: Ricky Star sẽ đối đầu R.Tee, sẽ là ván bài lật ngửa hay tiếp tục một cú lừa? - Ảnh 3.
Rap Việt tung trọn 4 cặp đấu team Binz: Ricky Star sẽ đối đầu R.Tee, sẽ là ván bài lật ngửa hay tiếp tục một cú lừa? - Ảnh 4.
Rap Việt tung trọn 4 cặp đấu team Binz: Ricky Star sẽ đối đầu R.Tee, sẽ là ván bài lật ngửa hay tiếp tục một cú lừa? - Ảnh 5.
Rap Việt tung trọn 4 cặp đấu team Binz: Ricky Star sẽ đối đầu R.Tee, sẽ là ván bài lật ngửa hay tiếp tục một cú lừa? - Ảnh 6.

Riêng đối thủ của Lill Cell là ai vẫn là ẩn số

Đặc biệt, cũng trong trailer tập 10 Rap Việt, khán giả không khỏi chú ý đến khoảnh khắc HLV Karik tung nón vàng để cứu thí sinh từ team HLV Binz. Theo suy đoán của cộng đồng mạng thì người được Karik cứu không ai khác chính là Ricky Star. Thế nhưng, đây vẫn chỉ là nghi vấn của khán giả và việc thí sinh may mắn nào giành được nón vàng phải chờ vào tập tiếp theo mà thôi.

Karik sẽ tung nón vàng để cứu thí sinh team Binz

Liệu với vòng Đối đầu cuối cùng, chương trình đã quyết định tung trọn các cặp đấu để “lật bài ngửa” thoả mãn khán giả hay vẫn tiếp tục là “cú lừa”? Cùng chờ đón Rap Việt tập 10 với team HLV Binz sẽ lên sóng vào 20h thứ 7 tuần sau.

Nguồn: Rap Việt – Ảnh: Chụp màn hình

Rap Việt tung trọn 4 cặp đấu team Binz: Ricky Star sẽ đối đầu R.Tee, sẽ là ván bài lật ngửa hay tiếp tục một cú lừa? - Ảnh 8.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/rap-viet-tung-tron-4-cap-dau-team-binz-ricky-star-se-doi-dau-rtee-se-la-van-bai-lat-ngua-hay-tiep-tuc-mot-cu-lua-20200926225057897.chn