Rap Việt ngày càng hot, kéo theo lượt view tăng vọt của Bar Stories Wowy, Suboi

Rap Việt hiện đang là chương trình truyền hình giải trí hot nhất hiện nay, đưa hàng loạt tên tuổi thăng hạng và ngược lại, giúp các chương trình có sự góp mặt của dàn sao này cũng hot lên theo một cách bất ngờ. Còn nhớ cách đây không lâu, chương trình Không Cay Không Về của VJ Thùy Minh đã hé lộ những con số nhảy vọt ở những tập có HLV Rap Việt tham gia. Talk show được thực hiện thiên về những nghệ sĩ Underground nhanh chóng vào danh sách tìm kiếm của giới trẻ khiến Thùy Minh bất ngờ và hạnh phúc.

Rap Việt ngày càng hot, kéo theo lượt view tăng vọt của Bar Stories Wowy, Suboi - Ảnh 1.

Hình ảnh được VJ Thùy Minh chia sẻ

Không dừng lại ở đó, các show thực tế khác có sự tham gia của các giám khảo, HLV Rap Việt cũng hot lên bất ngờ. Tìm hiểu về thành tích của loạt show thuộc Dustin on the Go, được biết view các video cũng nhảy vọt sau mốc thời gian 1/8, khi tập 1 của Rap Việt phát sóng, thậm chí còn cao vượt nhiều lần lượng view ban đầu.

Bar Stories – talk show thú vị hiện đại, văn minh kết hợp giới thiệu về lifestyle, các quán bar, địa điểm hẹn hò thú vị tại TP.HCM, 2 tập ghi hình có sự tham gia của Wowy và Suboi thu về những con số đáng ngưỡng mộ. Ở tập của Suboi, trong 90 ngày vừa qua đã tăng trưởng 761%, tăng cao nhất trong ngày 10/8. Tập của Wowy tăng 389%, cao nhất vào tầm 3-4/8.

Rap Việt ngày càng hot, kéo theo lượt view tăng vọt của Bar Stories Wowy, Suboi - Ảnh 2.

2 tập Bar Stories của Wowy…

Rap Việt ngày càng hot, kéo theo lượt view tăng vọt của Bar Stories Wowy, Suboi - Ảnh 3.

… và Suboi đều tăng vọt về view sau khi tập 1 Rap Việt lên sóng

Đồng thời, clip trình diễn của Wowy và Suboi cũng sở hữu những con số biết nói. Trong 90 ngày vừa qua, view clip Thu Cuối x Hai Thế Giới x Cho Tao Đi tăng tới 421%, đạt đỉnh vào tầm 11/8, clip N-sao của Suboi tăng 4095%, tăng cao nhất vào tầm 30/8.

Rap Việt ngày càng hot, kéo theo lượt view tăng vọt của Bar Stories Wowy, Suboi - Ảnh 4.
Rap Việt ngày càng hot, kéo theo lượt view tăng vọt của Bar Stories Wowy, Suboi - Ảnh 5.

Ở series Caraoke with Dustin cũng tương tự, clip của Wowy tăng 654%, có peak vào ngày 23/8, clip của Suboi tăng 3597%, peak vào khoảng 8/8.

Rap Việt ngày càng hot, kéo theo lượt view tăng vọt của Bar Stories Wowy, Suboi - Ảnh 6.
Rap Việt ngày càng hot, kéo theo lượt view tăng vọt của Bar Stories Wowy, Suboi - Ảnh 7.

Những con số ấn tượng liên tục tăng sau khi Rap Việt lên sóng

Độ hot của dàn sao Rap Việt thời gian qua quả là không thể chối cãi. Theo thống kê bởi trang Buzzmetrics, MC Trấn Thành, 4 HLV Wowy – Binz – Karik – Suboi đến giám khảo Rhymastic đều lọt top 10 người ảnh hưởng nổi bật trên các phương tiện truyền thông xã hội trong tháng 8/2020. Trong đó, Binz vinh dự dẫn đầu bảng xếp hạng và bỏ xa người về nhì là Đen Vâu một khoảng cách tương đối.

Rap Việt ngày càng hot, kéo theo lượt view tăng vọt của Bar Stories Wowy, Suboi - Ảnh 8.

Dàn sao Rap Việt chiếm ưu thế trong top 10

Với đà này, chắc chắn Rap Việt sẽ còn “tung hoành” showbiz Việt tới hết tháng 10 tới!

Ảnh: Chụp màn hình

Rap Việt ngày càng hot, kéo theo lượt view tăng vọt của Bar Stories Wowy, Suboi - Ảnh 9.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/rap-viet-ngay-cang-hot-keo-theo-luot-view-tang-vot-cua-bar-stories-wowy-suboi-20200930151610979.chn