Rap Việt MCK và King of Rap Gizmo: Rap đỉnh và chơi game cũng “rất gì và này nọ”

Dota 2 là tượng đài của dòng game MOBA với hàng triệu lượt chơi mỗi năm. Với lối chơi thú vị, khoa học và tư duy chiến thuật, Dota 2 đã “hớp hồn” không ít người, từ những streamer đến nhiều người nổi tiếng. Trong đó, có cả các rapper đang khuấy đảo sân khấu của 2 gameshow rap đình đám hiện tại là MCK và Gizmo.

MCK

Chàng trai với nickname Long Nger đã sớm dành được thiện cảm từ fan làng rap khi trình diễn những ca khúc cực kỳ sôi động và chất lừ trên sân khấu Rap Việt. Mang đến ca khúc Hãy Về Đây Bên Anh theo phong cách hoàn toàn mới, MCK nhận vô số lời khen ngợi, trong đó giám khảo Justa Tee còn tấm tắc gọi anh là “người thừa kế lối rap melody”.

Bên cạnh niềm đam mê cho rap, MCK cũng không quên bộc lộ niềm yêu thích với trò chơi Dota 2. Tháng 4, anh còn việt hóa Fly Me To The Moon để gửi tặng cho cộng đồng Dota 2 Việt Nam.

Anh chia sẻ, năm nay mới 21 tuổi nhưng đã có nhiều năm gắn bó với Dota 2. Với tính cách có phần ngông cuồng và cá tính của mình, không quá khó hiểu khi vị tướng ưa thích của MCK là Techies với lối chơi dễ gây ức chế có một không hai.

Rap Việt MCK và King of Rap Gizmo: Rap đỉnh và chơi game cũng rất gì và này nọ - Ảnh 1.
Rap Việt MCK và King of Rap Gizmo: Rap đỉnh và chơi game cũng rất gì và này nọ - Ảnh 2.
Rap Việt MCK và King of Rap Gizmo: Rap đỉnh và chơi game cũng rất gì và này nọ - Ảnh 3.

Gizmo

Gizmo là cái tên nổi bật tại sân khấu King of Rap. Chàng rapper sinh năm 1995 mang đến các bản nhạc lôi cuốn và lyric ấn tượng. Anh nhanh chóng thu hút được sự theo dõi của khán giả yêu rap.

Không chỉ yêu rap, anh còn san sẻ “một nửa trái tim” cho Dota 2, game mà anh hay hashtag vui là #Daedgame. Cũng vào tháng 4, mang theo tinh thần cổ động cho ý chí chiến đấu của tất cả mọi game thủ Dota 2 tại khu vực Đông Nam Á, Gizmo đã mang đến ca khúc Tao Không Bao Giờ Sai đầy máu lửa. Những ca từ xúc tích, flow lôi cuốn đã giúp anh nhận được nhiều phản hồi tích cực từ fan.

Rap Việt MCK và King of Rap Gizmo: Rap đỉnh và chơi game cũng rất gì và này nọ - Ảnh 6.
Rap Việt MCK và King of Rap Gizmo: Rap đỉnh và chơi game cũng rất gì và này nọ - Ảnh 7.
Rap Việt MCK và King of Rap Gizmo: Rap đỉnh và chơi game cũng rất gì và này nọ - Ảnh 8.

Ảnh: Internet

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/rap-viet-mck-va-king-of-rap-gizmo-rap-gioi-va-choi-dota-2-cung-rat-gi-va-nay-no-20201007004459796.chn