Ra toàn đề bài khó cho thí sinh, Suboi xứng danh “Nữ hoàng của những chủ đề không ai đụng đến”!

Trong tập 9 của Rap Việt, HLV Suboi đã “chiêu đãi” khán giả “bữa tiệc âm nhạc” đầy màu sắc đến từ 9 “chiến binh” trong đội. Khác với Wowy có thông điệp rõ ràng hay Karik dựa theo sở trường của các học trò trong 2 vòng đối đầu trước đó, Suboi đã ra những chủ đề mang hơi hướng sáng tạo, tưởng tượng cho các thí sinh đội mình.

Nếu như “đề bài” mà Suboi ra cho Bad BZ – Đạt Dope là “Thời đại nghiện điện thoại” dựa trên nhạc của ca khúc Thằng Bờm Có Cái Quạt Mo, kết hợp giữa dân gian và xu hướng hiện đại thì đề tài cho Kuboss và Lor là “Đang vội mà kẹt xe”. Bộ ba Tlinh – AK49 – Hà Quốc Hoàng kết hợp làm bản Rap “Hiện tượng thời tiết từ nắng chuyển sang mưa” và “gắt” nhất phải kể đến chủ đề “Nếu Trái Đất hình tam giác” dành cho Tage và Gừng. Đến trận so kè cuối cùng, Suboi cũng ra đề tài mà không ai ngờ tới: “Cảm giác khi ăn món ăn khó ưa”. Nhìn chung, tất cả các chủ đề đòi hỏi sự sáng tạo của các thí sinh.

Ra toàn đề bài khó cho thí sinh, Suboi xứng danh Nữ hoàng của những chủ đề không ai đụng đến! - Ảnh 1.

Vì không tin vào tai mình, Gừng còn liên tục đặt câu hỏi cho HLV Suboi: “Có nghĩa là Trái Đất hình tam giác ạ? Trái Đất mình đang sống luôn á hả?”. Tage lại cực sốc và chia sẻ chưa bao giờ nghĩ mình sẽ viết một chủ đề như thế này

Ra toàn đề bài khó cho thí sinh, Suboi xứng danh Nữ hoàng của những chủ đề không ai đụng đến! - Ảnh 2.

Tlinh vô cùng hào hứng khi nghe chủ đề được giao: “Chị Suboi đúng là một người thú vị”

Ra toàn đề bài khó cho thí sinh, Suboi xứng danh Nữ hoàng của những chủ đề không ai đụng đến! - Ảnh 3.

Trong phần phỏng vấn, Suboi cũng tự đặt câu hỏi: “Những chủ đề của Su tại sao lại khô khan cứ liên quan tới môi trường như vậy, tại sao ta?” và tự trả lời: “Tại vì mình quan tâm”

Ngay từ phần mở đầu, Suboi đã chia sẻ: “Chủ đề của bên em sẽ khác so với mọi người một chút xíu, bình thường thì mọi người sẽ cho những chủ đề thật lớn lao hoặc thật rộng nhưng mà em thì rất chi tiết về những cái đôi khi rất nhỏ nhặt nhưng nói tới sẽ có những góc mà người ta chưa nhìn thấy và đặc biệt những bạn trẻ có thể kinh nghiệm không nhiều nhưng sự sáng tạo và trí tưởng tượng sẽ rất cao”.

Ra toàn đề bài khó cho thí sinh, Suboi xứng danh Nữ hoàng của những chủ đề không ai đụng đến! - Ảnh 4.

Vì các thành viên trong đội đều là những người trẻ, Suboi ra “đề bài” khó với mong muốn tất cả có thể bộc lộ sự sáng tạo và trí tưởng tượng của mình

Ra toàn đề bài khó cho thí sinh, Suboi xứng danh Nữ hoàng của những chủ đề không ai đụng đến! - Ảnh 5.

Binz không bất ngờ khi Suboi ra toàn đề độc lạ cho các thí sinh: “Trong mắt em trước giờ Suboi luôn là nữ hoàng của những chủ đề không ai đụng đến nên lần này không có gì bất ngờ”

Không thể phủ nhận rằng dù nhận được những chủ đề khó và độc đáo nhưng các thành viên đội Suboi cũng đã thể hiện tốt phần thi của mình với những ý tưởng cực kỳ sáng tạo. Đêm thi của team Suboi thật sự mang màu sắc khác biệt và cho thấy tiềm năng, nội lực mạnh mẽ của dàn thí sinh.

Điển hình như bộ ba Tlinh – AK49 – Hà Quốc Hoàng thể hiện tâm lý thất thường “sáng nắng chiều mưa” của con gái khi yêu, Tage mang cả thế giới toán học vào rap cực đỉnh hay Gừng chọn ẩn dụ về cảm giác của những người sống ở “đỉnh tam giác”… Tất cả đã tạo nên vòng đối đầu mới lạ và đầy màu sắc của đội HLV Suboi.

TLinh vs. AK49 vs. Hà Quốc Hoàng

Ảnh: Cắt từ chương trình

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/ra-toan-de-bai-kho-cho-thi-sinh-suboi-xung-danh-nu-hoang-cua-nhung-chu-de-khong-ai-dung-den-20200927122346131.chn