Profile giọng ca giúp Gonzo thăng hoa tại Chung kết Rap Việt: Là nghệ sĩ indie có tiếng, từng nhận đề cử tại WeChoice 2018

Đêm Chung kết 1 Rap Việt vừa diễn ra phải nói đã làm thỏa lòng người hâm mộ sau bao ngày chờ đợi bởi những màn trình diễn thăng hoa trên sân khấu. Một trong số đó phải kể đến là tiết mục Hy Vọng của RPT Gonzo đến từ team Binz. Nam rapper đã lựa chọn rap về miền Trung, gửi đến những người dân ở mảnh đất đó tình cảm sâu sắc khi họ phải chịu đựng biết bao mất mát đau thương bởi thiên tai bão lũ.

Profile giọng ca giúp Gonzo thăng hoa tại Chung kết Rap Việt: Là nghệ sĩ indie có tiếng, từng nhận đề cử tại WeChoice 2018 - Ảnh 1.

Tiết mục Hy Vọng dành tặng đến những người con đất miền Trung mang đầy cảm xúc của Gonzo

Có thể nói, màn trình diễn Hy Vọng đã lấy được nước mắt bao người xem là nhờ vào sự cộng hưởng bởi tài năng rap của “thầy Nam” Gonzo và giọng hát tình cảm của Kim Chi Sun. Dù chỉ góp giọng ở đoạn hook của tiết mục, thế nhưng không thể phủ nhận rằng giọng hát của nữ ca sĩ đã góp công lớn trong việc đưa màn trình diễn đạt đến ngưỡng cảm xúc cao nhất.

Clip Gonzo trình diễn đêm Chung kết Rap Việt

Người hỗ trợ trong tiết mục Hy Vọng của Gonzo là Kim Chi Sun

Vậy, cô nàng xinh đẹp với giọng hát đầy cảm xúc mang tên Kim Chi Sun này là ai? 

Kim Chi Sun (tên thật là Kim Chi) sinh năm 1994, là người gốc Hà Nội. Đây là một trong những nữ nghệ sĩ có tiếng trong giới indie. Cô nàng bắt đầu chặng đường hoạt động âm nhạc khi chính thức gia nhập team JMG Melancholy – một tổ hợp các nhà sản xuất, ca sĩ, nhạc sĩ cùng chia sẻ tình yêu với R&B và hip-hop hoạt động tại Sài Gòn.

Profile giọng ca giúp Gonzo thăng hoa tại Chung kết Rap Việt: Là nghệ sĩ indie có tiếng, từng nhận đề cử tại WeChoice 2018 - Ảnh 4.

Kim Chi Sun là một nghệ sĩ hoạt động độc lập

Dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng trước khi chính thức bắt đầu con đường ca hát, Kim Chi Sun đã được biết đến là cái tên có tầm ảnh hưởng trong giới tổ chức sự kiện âm nhạc indie và góp phần giới thiệu rất nhiều nghệ sĩ trẻ đến công chúng thông qua dự án Backstage11The First Draft – dự án đã được đề cử tại WeChoice Awards 2018.

Cái tên Kim Chi Sun đến gần hơn với người nghe nhạc có lẽ là từ khi ra mắt EP M Good vào năm 2019. Giọng hát trong trẻo, có chút ma mị và cá tính của cô hẳn đã ghi dấu ấn trong lòng các bạn trẻ mê nhạc indie tại Việt Nam. Cô nàng cũng chia sẻ bản thân mong muốn trở thành “The Chill Pill”, tạm dịch là “liều thuốc xoa dịu tâm hồn” của âm nhạc trẻ tại Việt Nam. 

Kim Chi Sun – Lối Đi Cho Em Rmx (Official Music Video)

Kim Chi Sun – CAFE EM HÁT (ft. CHARLES) | Official Music Video

Trong năm 2019, Kim Chi Sun cũng vinh dự là một trong số những nghệ sĩ đại diện cho giới indie để biểu diễn trong đêm nhạc WeYoung – hoạt động nằm trong khuôn khổ WeChoice Awards 2019.

Profile giọng ca giúp Gonzo thăng hoa tại Chung kết Rap Việt: Là nghệ sĩ indie có tiếng, từng nhận đề cử tại WeChoice 2018 - Ảnh 8.

Kim Chi Sun trình diễn tại WeYoung 2019

Tuy cũng có chút tiếng tăm trong giới indie, thế nhưng kỳ thực mà nói, để có cho mình một sản phẩm âm nhạc nổi bật trong sự nghiệp âm nhạc để đông đảo khán giả nhớ đến thì Kim Chi Sun có lẽ vẫn chưa làm được. Hy vọng rằng sau màn tỏa sáng tại Rap Việt, những sản phẩm âm nhạc của cô nàng qua đó sẽ càng nhận được sự chú ý nhiều hơn của mọi người.

Profile giọng ca giúp Gonzo thăng hoa tại Chung kết Rap Việt: Là nghệ sĩ indie có tiếng, từng nhận đề cử tại WeChoice 2018 - Ảnh 9.

Ảnh: FB nhân vật – Clip: YouTube

Profile giọng ca giúp Gonzo thăng hoa tại Chung kết Rap Việt: Là nghệ sĩ indie có tiếng, từng nhận đề cử tại WeChoice 2018 - Ảnh 10.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/profile-giong-ca-giup-gonzo-thang-hoa-tai-chung-ket-rap-viet-la-nghe-si-indie-co-tieng-tung-nhan-de-cu-tai-wechoice-2018-20201108215545719.chn