Người Lạ Ơi âm thầm cán mốc 200 triệu view, Karik chính là người sở hữu sản phẩm thành công nhất dàn HLV lẫn Giám khảo Rap Việt!

Trong khi sự chú ý của khán giả đổ dồn vào Rap Việt, về những diễn biến căng thẳng vòng Bứt phá từ cả 4 đội Wowy, Karik, Binz, Suboi thì có một sản phẩm đến từ 1 vị HLV vừa lập được thành tích cực kì ấn tượng. Dựa vào chỉ số YouTube lẫn độ lan tỏa của ca khúc đến tận thời điểm hiện tại, chúng ta thậm chí có thể khẳng định: đây là sản phẩm âm nhạc thành công nhất của dàn HLV lẫn Giám khảo của Rap Việt.

MV mà chúng ta đang nói đến chính là Người Lạ Ơi, sản phẩm kết hợp giữa Karik với Orange vừa cán mốc 200 triệu lượt xem vào ngày hôm nay. Sau khoảng 2 năm 10 tháng phát hành, Người Lạ Ơi cũng mang về hơn 837 nghìn lượt thích.

Người Lạ Ơi âm thầm cán mốc 200 triệu view, Karik chính là người sở hữu sản phẩm thành công nhất dàn HLV lẫn Giám khảo Rap Việt! - Ảnh 1.

MV Người Lạ Ơi – Karik ft Orange ft Châu Đăng Khoa

Tối 6/1/2018, Karik đã “thả xích” cho MV Người Lạ Ơi kết hợp cùng Superbrothers và Orange. Chỉ sau 2 ngày ra mắt, sản phẩm âm nhạc này đã thu về hơn 4 triệu lượt xem và leo thẳng lên vị trí top 1 Trending YouTube, là thành tích cực kì ấn tượng vào thời điểm đầu năm 2018. 

Người Lạ Ơi âm thầm cán mốc 200 triệu view, Karik chính là người sở hữu sản phẩm thành công nhất dàn HLV lẫn Giám khảo Rap Việt! - Ảnh 3.

MV Người Lạ Ơi thực sự là một “cơn địa chấn” đầu năm 2018 khi chỉ mất vỏn vẹn 38 ngày để mang về 100 triệu lượt xem, đánh bại kỉ lục mà Sơn Tùng M-TP đang nắm giữ thời điểm đó (Nơi Này Có Anh mất 59 ngày) để giữ danh hiệu MV Vpop cán mốc 100 triệu nhanh nhất (hiện tại đã rơi xuống hạng 4).

Người Lạ Ơi mang đến một luồng gió mới vào làng nhạc Việt thời điểm ấy với lời bài hát cực catchy, có tính viral cao cùng những câu rap “deep” từ Karik. Bên cạnh đó không thể không kể đến màu giọng ấn tượng của Orange đã khiến ca khúc thêm thăng hoa. Người Lạ Ơi tạo nên đỉnh cao mới trong sự nghiệp Karik cũng như là màn “tái-debut” cực kì ấn tượng của nữ ca sĩ Khương Hoàn Mỹ với nghệ danh mới Orange. Đến năm 2020, ca khúc vẫn được yêu thích, chứng tỏ sức sống lâu bền của Người Lạ Ơi trong lòng khán giả.

Chính Karik cũng không ngần ngại khẳng định trong cuộc phỏng vấn rằng Người Lạ Ơi chính là một trong 3 cột mốc ấn tượng nhất trong sự nghiệp âm nhạc của anh bên cạnh Khu Tao Sống Rắc Rối. Cũng với Người Lạ Ơi, Orange đã giành được giải thưởng MAMA cho hạng mục Best New Asian Artist – Nghệ sĩ Châu Á tân binh xuất sắc nhất.

Người Lạ Ơi âm thầm cán mốc 200 triệu view, Karik chính là người sở hữu sản phẩm thành công nhất dàn HLV lẫn Giám khảo Rap Việt! - Ảnh 5.

Gần ba năm sau nhìn lại, 2 nghệ sĩ thể hiện Người Lạ Ơi có quá nhiều sự thay đổi: Karik đã trở thành HLV quyền lực của Rap Việt trong khi Orange đang loay hoay trong cuộc chiến pháp lí sau khi rời công ty cũ của Châu Đăng Khoa. Tuy nhiên cả hai khi nhìn lại ca khúc này, chắc chắn không khỏi tự hào khi đã cống hiến một sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Người Lạ Ơi âm thầm cán mốc 200 triệu view, Karik chính là người sở hữu sản phẩm thành công nhất dàn HLV lẫn Giám khảo Rap Việt! - Ảnh 6.
Người Lạ Ơi âm thầm cán mốc 200 triệu view, Karik chính là người sở hữu sản phẩm thành công nhất dàn HLV lẫn Giám khảo Rap Việt! - Ảnh 7.

Ảnh: Internet – Clip: YouTube

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/nguoi-la-oi-am-tham-can-moc-200-trieu-view-karik-chinh-la-nguoi-so-huu-san-pham-thanh-cong-nhat-dan-hlv-lan-giam-khao-rap-viet-20201014191741783.chn