MV lyrics ra từ 6 tháng trước của Tlinh bứt tốc leo thẳng #3 BXH Realtime HOT14, cạnh tranh trực tiếp cùng Mỹ Tâm và Jack

Là thí sinh nữ duy nhất tại Rap Việt tính đến thời điểm hiện tại, Tlinh đang là cô gái nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Không chỉ gây chú ý bởi vẻ ngoài xinh xắn mà Tlinh còn tạo ấn tượng cực mạnh khi có lối chơi rap độc đáo dù chỉ “lấn sân” được khoảng vài tháng. 

Mới đây nhất, sản phẩm Thích Quá Rùi Nà của Tlinh và cậu bạn Trung Trần ra mắt hồi tháng 4/2020 bất ngờ “bứt tốc” và vươn lên vị trí top đầu của BXH Realtime HOT14. Cụ thể, tính tại thời điểm 10 giờ 57 phút sáng ngày 8/10, sản phẩm Thích Quá Rùi Nà của Tlinh đã vươn lên vị trí #3 và bám sát 2 sản phẩm khác là Đúng Cũng Thành Sai của Mỹ Tâm và Hoa Hải Đường của Jack trên BXH Realtime HOT14.

Thích Quá Rùi Nà – Tlinh feat. Trung Trần (prod. by Pacman).

MV lyrics ra từ 6 tháng trước của Tlinh bứt tốc leo thẳng #3 BXH Realtime HOT14, cạnh tranh trực tiếp cùng Mỹ Tâm và Jack - Ảnh 2.

Sản phẩm Thích Quá Rùi Nà của Tlinh và Trung Trần bứt tốc leo thẳng #3 BXH Realtime HOT14

Thích Quá Rùi Nà là một ca khúc được Tlinh cùng người bạn của mình cho ra mắt vào tháng 4/2020. Ca khúc là những suy nghĩ đầy vô tư và đáng yêu của người con gái khi lỡ thích chàng trai nhưng khẳng định người con trai đừng mơ biết được điều đó vì… “em ngại em không nói đâu”. Dù chỉ ra mắt được vài tháng ngắn ngủi nhưng sản phẩm này của Tlinh cũng thu về hơn 7,2 triệu lượt xem trên YouTube. 

Trước đó, Châu Bùi cũng là người vô cùng yêu thích ca khúc này của Tlinh khi đăng tải đoạn clip có giai điệu Thích Quá Rùi Nà và làm những động tác vũ đạo đáng yêu để “minh hoạ” cho bản cover của mình. Sau đoạn clip, nhiều người còn đặt nghi vấn người quay clip cho Châu Bùi không ai khác chính là… Binz.

MV lyrics ra từ 6 tháng trước của Tlinh bứt tốc leo thẳng #3 BXH Realtime HOT14, cạnh tranh trực tiếp cùng Mỹ Tâm và Jack - Ảnh 4.

Lyrics video Thích Quá Rùi Nà của Tlinh đã thu về hơn 7,2 triệu lượt xem trên YouTube

Clip Châu Bùi cover Thích Quá Rùi Nà của Tlinh – thí sinh Rap Việt

Tại show truyền hình về Rap đang được quan tâm nhất hiện nay là Rap Việt, trong vòng thi Đối Đầu của team Suboi, Tlinh đã xuất sắc đánh bại được 2 đối thủ khác là Hà Quốc Hoàng và AK49. Tuy nhiên, sau màn trình diễn này, Tlinh lại nhận được nhiều ý kiến tranh cãi khi cho rằng cô nàng được thiên vị và thậm chí được xem là “con cưng” của Rap Việt. 

Nói về những tranh cãi xoay quanh mình, Tlinh cho biết HLV Suboi hoàn toàn khuyến khích các thành viên tự do sáng tạo dựa trên khả năng và cá tính mỗi người. Về suy nghĩ cá nhân, cô hoàn toàn không thấy có sự thiên vị. 

Riêng về việc MC Trấn Thành dành nhiều lời có cánh trong phần dẫn dắt, Tlinh cho hay, khán giả có thể cảm nhận được cảm xúc của cô nàng trong tình huống đó khi đứng trên sân khấu.

Rap Việt – Eps9: Tlinh vs AK49 vs Hà Quốc Hoàng

MV lyrics ra từ 6 tháng trước của Tlinh bứt tốc leo thẳng #3 BXH Realtime HOT14, cạnh tranh trực tiếp cùng Mỹ Tâm và Jack - Ảnh 8.

Tlinh xuất sắc chiến thắng 2 đối thủ khác trong team là AK49 và Hà Quốc Hoàng

Cùng tiếp tục bình chọn và ủng hộ cho sản phẩm Thích Quá Rùi Nà của Tlinh và người bạn của mình trên BXH Realtime HOT14 tại đây.

Clip: YouTube – Ảnh: Internet, chụp màn hình

MV lyrics ra từ 6 tháng trước của Tlinh bứt tốc leo thẳng #3 BXH Realtime HOT14, cạnh tranh trực tiếp cùng Mỹ Tâm và Jack - Ảnh 10.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/mv-lyrics-ra-tu-6-thang-truoc-cua-tlinh-but-toc-leo-thang-3-bxh-realtime-hot14-canh-tranh-truc-tiep-cung-my-tam-va-jack-20201008122849343.chn