Lộ quá nhiều manh mối, cặp đấu R.Tee – Ricky Star chính thức được xác nhận, Trấn Thành gọi tiết mục là “lịch sử của Rap Việt”!

Kết thúc 3 trận Đối đầu đầy cam go và nhiều màu sắc, Rap Việt tiếp tục bước đến tập thứ 10 với những chiến binh của team Binz. Được chờ đợi bởi sở hữu nhiều thí sinh mạnh, team Binz chắc chắn sẽ có những màn Đối đầu căng não, khó lựa chọn kẻ ở người đi. Và khác với mọi lần, nhà sản xuất Rap Việt quyết định không tung hỏa mù nữa mà công bố những cặp đấu hot nhất sắp lên sàn!

Rap Việt: R.Tee đối đầu Ricky Star, 16Typh liệu có đối đầu Thành Draw?

Nhà sản xuất Rap Việt từng cho khán giả “nhiều cú lừa” khi “nhá hàng” các cặp đấu fake như Tlinh – Tage, Dế Choắt – Lăng LD… Nhưng lần này, cặp đấu R.Tee và Ricky Star là sự thật, đúng như những lời đồn đoán, bằng chứng lâu nay. Suboi liền hỏi Binz về việc ghép 2 nhân vật mạnh nhất team này là một sự liều lĩnh hay là sự tự tin tột đỉnh? Binz khẳng định không nghĩ đây là 2 thí sinh mạnh nhất, và chỉ có năng lượng của R.Tee mới phù hợp với Ricky thôi. Wowy nói vui rằng cũng đang rất chờ đợi 2 hành tinh này va vào nhau như thế nào và có thể tất cả mọi người đều “nổ tung” vì màn trình diễn.

Lộ quá nhiều manh mối, cặp đấu R.Tee - Ricky Star chính thức được xác nhận, Trấn Thành gọi tiết mục là lịch sử của Rap Việt! - Ảnh 2.
Lộ quá nhiều manh mối, cặp đấu R.Tee - Ricky Star chính thức được xác nhận, Trấn Thành gọi tiết mục là lịch sử của Rap Việt! - Ảnh 3.

Và ngay sau khi tiết mục kết thúc, MC Trấn Thành tuyên bố: “Đây là lịch sử của Rap Việt”. Suboi khen ngợi hôm nay mới thấy R.Tee tỏa sáng đến vậy, còn Ricky Star kể chuyện quá ngọt. Tuy nhiên, giám khảo JustaTee nhận xét lyrics của Ricky còn hơi an toàn, của R.Tee thì có sự đột phá. HLV Wowy thích nét đặc trưng của Ricky Star, giám khảo Rhymastic cho biết khả năng thích ứng của nam thí sinh là rất kinh khủng, Ricky có thể làm chủ mọi cuộc chơi.

Lộ quá nhiều manh mối, cặp đấu R.Tee - Ricky Star chính thức được xác nhận, Trấn Thành gọi tiết mục là lịch sử của Rap Việt! - Ảnh 4.
Lộ quá nhiều manh mối, cặp đấu R.Tee - Ricky Star chính thức được xác nhận, Trấn Thành gọi tiết mục là lịch sử của Rap Việt! - Ảnh 5.

Binz cho biết thêm, Ricky Star xử lý đoạn beat, viết lời và hoàn thành chỉ sau 30 phút. Đoạn teaser kết thúc bằng hình ảnh Ricky được Trấn Thành bắt tay chúc mừng, còn R.Tee đứng trên sân khấu với lời thuyết phục: “Ném nón đi” từ 2 giám khảo gửi đến Karik. Tất cả những gì ban biên tập Rap Việt muốn khán giả tin dường như là việc Ricky Star sẽ thắng trận đấu này, còn R.Tee sẽ được cứu. Nhưng điều đó có lẽ đồng nghĩa với việc thực tế sẽ ngược lại, bởi cứ nhìn lịch sử cắt ghép đánh lạc hướng của chương trình mà xem!

Lộ quá nhiều manh mối, cặp đấu R.Tee - Ricky Star chính thức được xác nhận, Trấn Thành gọi tiết mục là lịch sử của Rap Việt! - Ảnh 6.
Lộ quá nhiều manh mối, cặp đấu R.Tee - Ricky Star chính thức được xác nhận, Trấn Thành gọi tiết mục là lịch sử của Rap Việt! - Ảnh 7.

Theo như đúng lời đồn, R.Tee mới là người được chọn, còn Ricky Star được Karik cứu. Đoạn clip được biên tập theo hướng ngược lại càng làm khán giả thêm tin vào lời đồn hơn bao giờ hết!

Một cặp đôi khác cũng xuất hiện trong đoạn clip và nhận được nhiều lời nhận xét trái chiều đến từ các HLV cùng giám khảo, đó là Thành Draw và 16Typh. Tuy nhiên, không hề có cảnh 2 anh chàng đứng chung được trình chiếu, do đó rất có khả năng đây vẫn là một cú lừa đến từ ban biên tập.

Lộ quá nhiều manh mối, cặp đấu R.Tee - Ricky Star chính thức được xác nhận, Trấn Thành gọi tiết mục là lịch sử của Rap Việt! - Ảnh 8.
Lộ quá nhiều manh mối, cặp đấu R.Tee - Ricky Star chính thức được xác nhận, Trấn Thành gọi tiết mục là lịch sử của Rap Việt! - Ảnh 9.

Video: Vie Channel; Ảnh: Chụp màn hình

Lộ quá nhiều manh mối, cặp đấu R.Tee - Ricky Star chính thức được xác nhận, Trấn Thành gọi tiết mục là lịch sử của Rap Việt! - Ảnh 10.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/lo-qua-nhieu-manh-moi-cap-dau-rtee-ricky-star-chinh-thuc-duoc-xac-nhan-tran-thanh-goi-tiet-muc-la-lich-su-cua-rap-viet-20200930221646026.chn