Làm MC xưa rồi, giờ Trường Giang còn kiêm nhiệm vụ khiến cả showbiz “nhiễu loạn”

“Cà khịa” là gì? Câu hỏi khiến nhiều khán giả thắc mắc suốt thời gian qua đã chính thức được các nghệ sĩ tham gia Biệt đội xếp hạng của show truyền hình mới tinh – Ai Là Số 1? giải thích tận răng trong hậu trường. Nếu Jun Phạm và Diệu Nhi vẫn chưa thể định hình được “cà khịa”, thì Trường Giang, Quang Trung lại tường tận lý giải ý nghĩa cụm từ này theo cách của riêng mình. Quang Trung hóm hỉnh cho rằng: “Cà khịa là giống loài mới của ba khía, gần giống cà chua, Trung chưa rành lắm! Sơ sơ cà khịa là mình ghẹo người ta, mình chọc người ta, mình sân si người khác, nói xấu người ta”. Còn Trường Giang thì lại trổ tài giảng bài với Diệu Nhi: “Cà khịa là chọt ra chọt vô câu chuyên của người khác, hay bịa này bịa ra kia, gọi là cà khịa, còn cà chua là nấu ăn”.

Sau màn giải thích tận tâm ý nghĩa của cụm từ hot trend “cà khịa” với Diệu Nhi, Trường Giang khiến fan “chết cười” khi áp dụng liền tay vào thực tế với Thúy Ngân. Ngay khi được nữ diễn viên phỏng vấn nhanh tại hậu trường về cảm nghĩ sẽ được thưởng thức món ăn “quý tộc” King Crab, Mười Khó nhanh nhảu “chặt đẹp” nàng Hân Hoa hậu của Gạo Nếp Gạo Tẻ: “Tụi anh thì bình thường, tụi anh chỉ lo cho em thôi!”. Không chịu thua, Thúy Ngân cố gắng giải thích “ăn cua không thể mập được”, Trường Giang lập tức phản pháo: “Nói thật ra nè! Ăn cái gì cũng mập, bởi vì mình ăn là nạp năng lượng vô, mà không tiệu thụ năng lượng gọi là mập. Những người như anh, anh có tiêu thụ bằng cách nhảy múa nhảy nhót…. Còn em thì …” .

Bên cạnh việc mang đến loạt màn “náo loạn” hài hước từ Biệt đội xếp hạng, Ai Là Số 1? còn chinh phục khán giả bởi nhiều tiết mục trình diễn đặc sắc, được thể hiện bởi những tài năng “hiếm có khó tìm” trong mỗi tập lên sóng. Sở hữu format “độc nhất vô nhị” đến từ Hàn Quốc, mỗi tập Ai Là Số 1? sẽ là màn đấu trí, đấu khẩu vô cùng gay cấn giữa biệt đội xếp hạng và các nhân vật đặc biệt tham gia, hứa hẹn chinh phục khán giả bằng sự thú vị, hóm hỉnh của dàn sao, cùng những câu hỏi xếp hạng không kém phần cân não.

Với mỗi câu hỏi chủ đề, chương trình sẽ đưa khán giả gặp gỡ 5 nhân vật đặc biệt vô cùng tài năng, giữa họ sẽ có một thứ hạng bí mật. Biệt đội xếp hạng gồm 5 nghệ sĩ nổi tiếng sẽ có nhiệm vụ phải suy luận để tìm ra thứ hạng chính xác của 5 nhân vật đặc biệt theo vị trí từ cao đến thấp, tương ứng từ số 1 đến số 5. Những câu hỏi được đặt ra trong suốt màn trình diễn của các nhân vật đặc biệt chính là những gợi ý tuyệt vời nhất.

Biệt đội xếp hạng sẽ có 2 cơ hội để đưa ra đáp án. Nếu lần đầu tiên xếp hạng chính xác sẽ nhận giải thưởng 30 triệu. Nếu xếp lần 1 sai thì phải vượt qua thử thách nhỏ để nhận được gợi ý cho xếp hạng lần 2. Nếu lần 2 xếp hạng chính xác sẽ nhận 20 triệu, còn nếu xếp sai nhưng tìm ra đúng vị trí số 1 thì nhận 10 triệu. Ngược lại nếu sai hoàn toàn thì Biệt đội xếp hạng ra về trắng tay.

Đồng hành xuyên suốt cùng chương trình Ai Là Số 1? là gương mặt thân quen trong làng MC – nghệ sĩ Trường Giang. Bên cạnh đó, anh cũng sẽ là nhân tố khiến Biệt đội xếp hạng “nhiễu loạn, phân tâm” trong việc đánh giá, tạo nên những pha chặt chém đầy thú vị.

Với những màn bình luận “siêu sâu cay”, Biệt đội xếp hạng gồm NSƯT Kim Tử Long, diễn viên Thúy Ngân, Diệu Nhi, ca sĩ Mai Tiến Dũng sẽ là những nhân tố đầy màu sắc, hứa hẹn khiến khán giả “cân não hết nấc, cười hết mình” trong Ai Là Số 1?. Nếu NSƯT Kim Tử Long chứng minh “gừng càng già càng cay, quyết đúng sai trong việc xếp hạng”, liên tục gây choáng ngợp với những màn pha trò đầy táo bạo, thì Thúy Ngân lại khiến khán giả “mắt chữ A mồm chữ O” với độ siêu lầy lội của mình. Chưa kể, nhân tố siêu hài siêu hại não – Diệu Nhi cũng là màu sắc đặc biệt giúp Ai Là Số 1? hút fan cứng.

Mỗi thành viên Biệt đội xếp hạng đều mang cá tính riêng, liệu khi kết hợp cùng nhau sẽ bùng nổ thế nào? Ai Là Số 1? dự kiến dài 15 tập, sẽ lần đầu lên sóng truyền hình Việt trên kênh Vie Channel – HTV2 và Vie GIẢITRÍ lúc 20h Chủ Nhật hàng tuần, bắt đầu từ 06/10/2019.

*Chương trình Ai Là Số 1? do DID TV – công ty thành viên thuộc DatViet VAC, mua bản quyền sản xuất và phát sóng.