Hậu bị dân tình chê tại Rap Việt, Binz đăng 1 lèo clip hướng dẫn team trong phòng thu, nghe khác hẳn so với bản live sân khấu?

“Hy vọng lắm thất vọng nhiều” chính là dòng trạng thái được nhìn thấy nhiều nhất sau khi trận ra quân của thầy trò HLV Binz kết thúc tại Rap ViệtVới dàn chiến binh được đánh giá  và lăng-xê bay đến tận trời xanh, khán giả những tưởng rằng màn Đối đầu của team Binz sẽ căng nhất, cháy nhất. Thế nhưng thực tế, 9 thí sinh tương ứng 4 cặp đấu chỉ dừng lại ở việc hoàn thành bài thi và chẳng có “vụ nổ lịch sử” nào ở đây cả! 

Trên MXH, dân tình liên tục bày tỏ sự thất vọng đối với cả Binz và thí sinh. Thất vọng từ việc Binz lựa chọn đề bài theo phong cách Retro quá khó thay vì cho các thí sinh đi theo màu âm nhạc “ăn chơi” mà anh đang theo đuổi. Thất vọng còn bởi các chiến binh không có sự lột xác nào rõ rệt, chẳng những giậm chân tại chỗ mà còn thụt lùi và mất phong độ hẳn so với vòng đầu tiên. 

Hậu bị dân tình chê tại Rap Việt, Binz đăng 1 lèo clip hướng dẫn team trong phòng thu, nghe khác hẳn so với bản live sân khấu? - Ảnh 1.

Chẳng hạn như 16 Typh, vốn khá “khét tiếng” trong cộng đồng Underground, nổi trội với thế mạnh về vocal và những câu rap ít chữ, có giá trị. Song điều mà ai cũng nhìn ra ở phần thi của Typh tối qua đó là sự vụng về và thiếu tự tin. Hơn hết, nhiều ý kiến cho rằng, việc Typh chiến thắng là do đối thủ LeeBoo còn non và xanh chứ không hẳn vì Typh thi đấu tốt. 

Hay một trường hợp khác cũng làm khán giả chán nản đó là Ricky Star – “ngôi sao 4 nón vàng” thu hút sự chú ý với bản rap ma mị Bắc Kim Thang. Ngay đến hai giám khảo Rhymastic và JustaTee cũng thẳng thắn nhận xét những thứ Ricky mang đến quá an toàn, thậm chí Ricky còn sử dụng lại flow của vòng 1 khiến người ta cảm thấy rất hụt hẫng. 

Hậu bị dân tình chê tại Rap Việt, Binz đăng 1 lèo clip hướng dẫn team trong phòng thu, nghe khác hẳn so với bản live sân khấu? - Ảnh 2.
Hậu bị dân tình chê tại Rap Việt, Binz đăng 1 lèo clip hướng dẫn team trong phòng thu, nghe khác hẳn so với bản live sân khấu? - Ảnh 3.

Ricky Star – R.Tee hóa Sơn Tinh – Thủy Tinh trong vòng Đối đầu Rap Việt

Trước những phản ứng dữ dội của cộng đồng mạng, mới đây HLV Binz đã đăng loạt clip hướng dẫn team trong phòng thu như một hành động đáp trả. Nếu đối chiếu các bài nhạc trong clip cùng phần trình diễn của các thí sinh trên sân khấu, dường như có điều gì đó sai sai… 

Nghe kỹ lại thêm vài lần nữa, có thể kết luận rằng: Các tiết mục thực ra không quá tệ như những lời nhận xét của khán giả. Thậm chí bài nhạc với chủ đề Lương của bộ ba Hành Or – Mac Junior – Lil.Cell hay bản rap Sơn Tinh – Thủy Tinh của Ricky Star và R.Tee cũng “khét lẹt” lắm luôn á! 

Cùng thẩm lại bản rap trong phòng thu của các chiến binh đội Binz dưới đây: 

Hành Or – Mac Junior – Lil.Cell

Rõ ràng, bài nhạc của team Binz trong những clip trên đều rất “ra gì và này nọ”, nhưng không hiểu lý do gì khi biểu diễn live trên sân khấu lại không thể làm mọi thứ trở nên bùng nổ. Phải chăng do áp lực tâm lý khiến các thí sinh không tự tin biểu diễn hay còn có thuyết âm mưu gì khác ở đây? 

Dẫu vậy cả Binz và 9 thí sinh đều đã nỗ lực hết mình thi đấu, họ đều xứng đáng nhận được lời khen thay vì sự chỉ trích. Và chặng đường Rap Việt còn rất dài, hãy cùng chờ xem những điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. 

Nguồn: FB nhân vật – Ảnh: Internet

Hậu bị dân tình chê tại Rap Việt, Binz đăng 1 lèo clip hướng dẫn team trong phòng thu, nghe khác hẳn so với bản live sân khấu? - Ảnh 10.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/hau-bi-dan-tinh-che-tai-rap-viet-binz-dang-1-leo-clip-huong-dan-team-trong-phong-thu-nghe-khac-han-so-voi-ban-live-san-khau-20201004160210089.chn