Được xếp làm “trùm cuối” trong tập 9 Rap Việt, Tage và Gừng sẽ có màn “song kiếm hợp bích” bùng nổ nhất đội Suboi?

Tập 9 Rap Việt tuần này sẽ là trận đối đầu cực căng thẳng của 9 thành viên đội Suboi. Khác với những gì ê-kíp chương trình “nhá hàng” trong đoạn teaser tuần trước, Tage sẽ không “quyết đấu” với Tlinh mà là Gừng. HLV Suboi cho biết lý do cô chọn cặp đấu này là vì 3 đặc điểm vui: cả hai đều có nước da trắng, đều đeo kính và đều là những chàng trai đến từ thủ đô.

Được xếp làm trùm cuối trong tập 9 Rap Việt, Tage và Gừng sẽ có màn song kiếm hợp bích bùng nổ nhất đội Suboi? - Ảnh 1.

Tage và Gừng là hai “chiến binh mạnh” trong đội hình khiến Suboi phải cân não để lựa chọn

Rap Việt: Hậu trường Tage vs. Gừng

Trong lần đối đầu này, Suboi đã giao đề tài khá độc đáo và có phần trừu tượng cho hai thí sinh đội mình: “Nếu Trái Đất hình tam giác”. Ngay khi nhận được đề tài, cả Tage và Gừng đều khá bất ngờ.

Được xếp làm trùm cuối trong tập 9 Rap Việt, Tage và Gừng sẽ có màn song kiếm hợp bích bùng nổ nhất đội Suboi? - Ảnh 3.

Vì không tin vào tai mình, Gừng còn liên tục đặt câu hỏi cho HLV Suboi: “Có nghĩa là Trái Đất hình tam giác ạ? Trái Đất mình đang sống luôn á hả?” còn Tage lại cực sốc và chia sẻ chưa bao giờ nghĩ mình sẽ viết một chủ đề như thế này

Tuy nhận được đề bài khá khó và cũng có phần kỳ quặc, cả Tage và Gừng đều hoàn thành tốt phần thử flow của mình đến nỗi Suboi phải thốt lên: “Tôi thấy lửa sắp cháy trên sân khấu rồi”. Trong khi Gừng tập trung vào phần “đỉnh” thì Tage lại chọn phần “đáy” của tam giác. Theo HLV Suboi, điều quan trọng mà cả hai phải làm là dẫn dắt cho khán giả hiểu về thế giới được vẽ ra qua trận đối đầu này.

Được xếp làm trùm cuối trong tập 9 Rap Việt, Tage và Gừng sẽ có màn song kiếm hợp bích bùng nổ nhất đội Suboi? - Ảnh 4.

Suboi hết sức bất ngờ khi học trò thể hiện khá tốt đề bài khó: “Gừng về mặt lyrics (lời), em ấy gieo vần rất chắc và có những punchline (những câu châm biếm) có cấu trúc đặc biệt. Hơn nữa, Gừng cũng freestyle (rap ứng biến) rất tốt”

Được xếp làm trùm cuối trong tập 9 Rap Việt, Tage và Gừng sẽ có màn song kiếm hợp bích bùng nổ nhất đội Suboi? - Ảnh 5.

Suboi cũng khá hài lòng khi Tage “tung chiêu”: “Su nghĩ khán giả của chương trình Rap Việt sẽ thấy được nhiều mặt kỹ thuật hơn của Tage”

Vừa hoà hợp nhưng cũng vừa đối lập, cả Tage và Gừng đều cho biết sẽ xem trận đối đầu này như màn phối hợp hoàn hảo nhất của hai anh em. Đáng chú ý, cả hai đều thể hiện tham vọng cố gắng hết mình để có tiết mục dự thi bùng nổ và đạt được triệu view.

Được xếp làm trùm cuối trong tập 9 Rap Việt, Tage và Gừng sẽ có màn song kiếm hợp bích bùng nổ nhất đội Suboi? - Ảnh 6.

Ngay cả MC Trấn Thành cũng nhận xét rằng đây là trận đối đầu có thể làm khán giả “nghẹt thở”

Được xếp làm trùm cuối trong tập 9 Rap Việt, Tage và Gừng sẽ có màn song kiếm hợp bích bùng nổ nhất đội Suboi? - Ảnh 7.

Là cặp đấu cuối cùng trong đội HLV Suboi, liệu Tage và Gừng sẽ có phần thi bùng nổ nhất tập và chiếm spotlight như G.Ducky và Tez trong tuần vừa rồi?

Ảnh: Cắt từ chương trình, Vie Channel

Được xếp làm trùm cuối trong tập 9 Rap Việt, Tage và Gừng sẽ có màn song kiếm hợp bích bùng nổ nhất đội Suboi? - Ảnh 8.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/duoc-xep-lam-trum-cuoi-trong-tap-9-rap-viet-tage-va-gung-se-co-man-song-kiem-hop-bich-bung-no-nhat-doi-suboi-20200926122013569.chn