Được hỏi sẽ về đội ai nếu tham gia Rap Việt và King Of Rap: Obito khẳng định “tôi đủ trình làm HLV”, Seachains chọn ngay Suboi

Chiều ngày 24/9, buổi họp báo ra mắt MV Lost của Obito và Seachains đã diễn ra trong bầu không khí đậm chất Rap. Sự kiện cũng ghi nhận xấp xỉ 100 rapper trong giới Underground đến chung vui với “homies” của mình, gồm rất nhiều thí sinh đang hot của 2 show Rap Việt lẫn King Of Rap. 

Đặc biệt, buổi họp báo cũng đón chào cả rapper “huyền thoại” LK cùng “Chú Ba” Datmaniac, hành động thể hiện sự trân trọng của những rapper tiền bối với những tên tuổi trẻ đang lên.

Được hỏi sẽ về đội ai nếu tham gia Rap Việt và King Of Rap: Obito khẳng định tôi đủ trình làm HLV, Seachains chọn ngay Suboi - Ảnh 1.

Trong buổi họp báo, khi được host Nicky (MONSTAR) đặt câu hỏi: “Hiện tại 2 show rap là Rap Việt và King Of Rap đang rất hot, nếu được chọn về đội của 1 trong 8 vị HLV của 2 chương trình, thì các bạn sẽ chọn ai”. 

Câu hỏi này cũng gợi không ít tò mò vì khán giả thấy rằng cả hai hoàn toàn vắng bóng trong 2 show về Rap hot nhất thời điểm hiện tại. Ngay sau đó, Obito và Seachains đã có câu trả lời đầy bất ngờ.

Obito và Seachains trả lời Nicky (MONSTAR) tại sự kiện.

Seachains ngay lập tức trả lời: “Là Suboi, vì Suboi là con gái!” làm các rapper ngồi phía dưới ồ lên thích thú. Nicky (MONSTAR) trong vai trò host cũng đã bình luận: “Một lí do rất tinh tế, sâu xa và chứa nhiều ẩn ý.”

Còn Obito lại có câu trả lời “ngạo nghễ” hơn: “Vì mình có cảm giác như là mình sinh ra để làm HLV!”.

Ngay sau khi dứt lời, cả khán đài như “vỡ tung” vì câu trả lời có phần “ngông” đến từ Obito, nam rapper sinh năm 2001 ngay lập tức “chữa cháy”: “Mình nói đùa thôi! Vì mình bận quay MV rồi, mình nói đùa đấy!”. May mắn là Obito đã “chữa cháy” kịp thời, nếu không, tuyên bố của anh chàng chắc chắn sẽ làm “dậy sóng” trong cộng đồng Underground.

Được hỏi sẽ về đội ai nếu tham gia Rap Việt và King Of Rap: Obito khẳng định tôi đủ trình làm HLV, Seachains chọn ngay Suboi - Ảnh 3.
Được hỏi sẽ về đội ai nếu tham gia Rap Việt và King Of Rap: Obito khẳng định tôi đủ trình làm HLV, Seachains chọn ngay Suboi - Ảnh 4.

Mặc dù là một rapper tài năng, từng gây ấn tượng thời điểm nửa cuối năm 2019 với bản hit Simple Love, là thành viên trẻ tuổi của “gang” OTD (bao gồm những cái tên Lăng LD, Ricky Star,…) nhưng rõ ràng với tuổi đời quá trẻ, khoan nói đến trình độ Rap, thì Obito vẫn chưa có đủ kinh nghiệm cũng như sức ảnh hưởng để trở thành một HLV của Rap Việt hoặc King Of Rap.

Được hỏi sẽ về đội ai nếu tham gia Rap Việt và King Of Rap: Obito khẳng định tôi đủ trình làm HLV, Seachains chọn ngay Suboi - Ảnh 5.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/duoc-hoi-se-ve-doi-ai-o-neu-tham-gia-rap-viet-va-king-of-rap-obito-khang-dinh-toi-du-trinh-lam-hlv-seachains-chon-ngay-suboi-20200924171541459.chn