[Đưa Em Về Nhà] Tập cuối: Trường Giang gato đỏ mắt với Duy Khánh vì trúng xe hơi nửa tỉ trong gameshow mình cầm trịch

Đây là lần thứ 2 Duy Khánh quay trở lại Đưa Em Về Nhà với vai trò quân sư cùng với Huy Khánh (lần đầu ở tập 1, xuất hiện cùng Gin Tuấn Kiệt). Cả hai chú cháu vô cùng bất ngờ khi được làm người chơi đặc biệt cho tập cuối của mùa phát sóng này. “Hồi này quay xong 3 phần thi Khánh tưởng là đi về rồi nhưng không ngờ mình được chơi thêm phần cuối nữa” – Duy Khánh chia sẻ. Còn Huy Khánh thì dí dỏm đùa: “Chú với con cùng tên. Mai mốt đi chơi lựa người cùng tên nha con”. Riêng MC Trường Giang thì ngậm ngùi:“Tui cảm thấy tổn thương bội phần, làm cả mùa không được gì… sao không cho tui ngồi chơi còn thằng thì làm MC đi??”. Duy Khánh nhanh chóng nói đỡ: “Vì anh Giang là 1 người có nhiều kiến thức ở nhiều lĩnh vực nên anh chơi thì chuyện lấy xe dễ dàng quá…”, nhưng vẫn không xoa dịu được Trường Giang: “Không cần khen anh như vậy, anh sẽ lựa câu hỏi khó nhất cho em.”

Và câu hỏi dành cho Duy Khánh: Đâu là cụm từ tiếng lóng không xuất phát từ phim? với 8 đáp án: Cuộc sống mà, Chị hiểu hông?, Yêu hay không yêu nói 1 lời, Thanh xuân như 1 ly trà, Cô là ai? cháu không biết cô đi ra đi!, Trời ơi tin được không?, Quan trọng là thần thái Nhà bao việc. Vừa đọc xong câu hỏi, MC Trường Giang thảng thốt: “Rất dễ Khánh ơi!!!! Tui biết hết tất cả những nội dung này!!!” Là người của công chúng, Duy Khánh cũng có kiến thức khá tốt về các câu nói on trend trên mạng xã hội, tuy nhiên với đáp án Nhà bao việc thì lại khiến Duy Khánh vô cùng hoang mang.

Trong lúc Duy Khánh đang “tự lực cánh sinh”, Trường Giang đã “bay” vô trong xe hỏi han Huy Khánh. Không ngoài mong đợi, Huy Khánh cũng có những phán đoán chính xác: “Câu Thanh xuân như 1 ly trà là trong phim hot nè.” Sau 3 phút phân tích 1 mình và nhận lời tư vấn gây hoang mang của chú Khánh: “Có mỗi câu Thanh xuân như 1 ly trà là chú chắc à con ơi…”, Duy Khánh đưa ra lựa chọn cuối cùng: Cuộc sống mà, Chị hiểu hông?, Yêu hay không yêu nói 1 lời, Cô là ai? cháu không biết cô đi ra đi!, Trời ơi tin được không? Quan trọng là thần thái.

Cả trường quay nín thở hồi hộp khi từng đáp án được hé lộ, đặc biệt là khi Trường Giang cứ liên tục úp mở, thậm chí yêu cầu Duy Khánh hát 1 bài cho đỡ căng thẳng trong khi anh chàng đang lo tới mức ra ngồi thu lu trước chiếc xe màu đỏ. Trường Giang quay qua hỏi ngay Huy Khánh:“Nếu thật sự trúng xe thì việc đầu tiên bạn làm là gì?”. “Hun Duy Khánh, vì nó giỏi quá! Mình tin nó và nó làm được thì phải thưởng liền!” – Huy Khánh hài hước đáp. Và đáp án Nhà bao việc nằm trong phim Mekong đã giúp cặp chú-cháu Huy Khánh – Duy Khánh thành công rinh được xe hơi về nhà. Duy Khánh khóc òa ôm chầm lấy Trường Giang và chú Huy Khánh như vẫn chưa tin nổi vào việc mình trúng cả một chiếc xe hơi nửa tỉ đồng. Anh chàng lắp bắp chia sẻ: “Trời ơi sau bao nhiêu năm gặp lại chú tự nhiên hên quá, may mắn quá à…”

Đưa Em Về Nhà đã kết thúc mùa đầu tiên thành công với 2 chiếc xe được trao đi. Bên cạnh đó là những câu hỏi thú vị và những tiếng cười mà các nghệ sĩ tư vấn cũng như MC Trường Giang mang tới cho quý vị khán giả. Full 13 tập của chương trình đang được phát lại trên YouTube Vie Channel – HTV2 và ứng dụng VieON.