Dế Choắt bắn rap với lối chơi vần đỉnh cao, ẵm ngay chiếc vé đầu tiên tiến thẳng vào Chung kết!

Vòng Bứt phá với bảng A tại Rap Việt đã chính thức diễn ra với sự góp mặt của 4 thí sinh đại diện cho 4 team: Dế Choắt, Hydra, Đạt Dope và 16 Typh. Có thể coi là chiến binh “át chủ bài” của team Wowy, Dế Choắt đã được rất nhiều người mong chờ sau màn đối đầu xuất sắc ở vòng trước. Thể hiện bản rap Phiêu Lưu Ký trên chủ đề những câu trending, Dế Choắt ngay lập tức lôi cuốn người nghe từ những câu rap đầu tiên.

Rap Việt – Eps11: Dế Choắt thể hiện bản rap Phiêu Lưu Ký

Dế Choắt bắn rap với lối chơi vần đỉnh cao, ẵm ngay chiếc vé đầu tiên tiến thẳng vào Chung kết! - Ảnh 2.

Dế Choắt hoá chú dế mèn để thể hiện bản rap Phiêu Lưu Ký

Với lời rap trau chuốt đến từng từ, Dế Choắt khiến cho các HLV và giám khảo phải ngả mũ vì cách chơi vần cực kỳ tinh tế của anh.

Như giám khảo Rhymastic chia sẻ: “Ở vòng này chất giọng của em toả sáng một cách rực rỡ. Khi giọng của em cất lên trong một bài nhạc mà 80% là tính từ, động từ thì cách nhấn nhá những từ đó lại đạt hiệu quả cao nhất. Anh cũng rất thích cách sử dụng ý từ trong bài của em ở đoạn hook như ‘Thôi đi bôn ba. Thôi đi thăng trầm. Ta như lên năm lên ba, lên ông lên cha trong đêm trăng rằm’. Cách chơi vần thật sự quá xuất sắc”.

Dế Choắt biến toàn bộ lyrics trong bài rap của mình thành những cụm tính từ, động từ đơn lẻ nhưng lại mang một câu chuyện riêng

Bản rap đặc biệt khiến cho các HLV và giám khảo phải dành nhiều lời khen và thán phục

Sau khi kết thúc 4 màn trình diễn của các thí sinh, 2 giám khảo và 4 vị HLV sẽ đưa ra sự lựa chọn riêng của mình để quyết định thí sinh bước tiếp vào vòng trong. Với luật không được chọn thí sinh của team mình, các HLV bắt buộc phải lựa chọn 1 trong 3 thí sinh của team còn lại.

Trong các thí sinh Đạt Dope, Dế Choắt, Hydra và 16 Typh, đã có 2 thí sinh được lựa chọn – 1 người được 2 phiếu và 1 người được 4 phiếu. Sau tất cả, chiến binh duy nhất tiến thẳng vào đêm Chung kết không ai khác chính là Dế Choắt đến từ team HLV Wowy. Đồng nghĩa với việc, Đạt Dope, Hydra và 16 Typh sẽ phải dừng chân tại Rap Việt.

Dế Choắt là người đầu tiên có mặt trong đêm Chung kết Rap Việt

Dế Choắt bắn rap với lối chơi vần đỉnh cao, ẵm ngay chiếc vé đầu tiên tiến thẳng vào Chung kết! - Ảnh 6.

Nguồn: Rap Việt – Ảnh: Cắt từ clip

Dế Choắt bắn rap với lối chơi vần đỉnh cao, ẵm ngay chiếc vé đầu tiên tiến thẳng vào Chung kết! - Ảnh 7.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/de-choat-ban-rap-voi-loi-choi-van-dinh-cao-am-ngay-chiec-ve-dau-tien-tien-thang-vao-chung-ket-20201010222848515.chn