DatVietVAC đồng hành cùng đương kim vô địch VCS GAM Esports tại CKTG 2019

Sự kiện đánh đấu bắt đầu bước tiến đầu tiên của DatVietVAC trong ngành Thể thao điện tử vốn đang rất phát triển tại Việt Nam và trên thế giới trong những năm gần đây. ​​​

GAM Esports là đội tuyển thể thao điện tử chuyên nghiệp lâu đời và giàu truyền thống nhất tại Việt Nam (thành lập 2014). Phong độ chói sáng tại 2 giải đấu quốc tế MSI và CKTG 2017 đã giúp tên tuổi GAM Esports vượt xa khu vực và trở thành đội tuyển được hâm mộ nhất tại Đông Nam Á. Cộng đồng quốc tế ấn tượng với GAM Esports nhờ lối đánh chiến thuật sáng tạo, đột biến & kĩ năng cá nhân xuất sắc.

Sau 1 năm vắng bóng, GAM Esports đã trở lại chung kết thế giới 2019 khiến cho không chỉ người xem Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam vô cùng phấn khích mà còn tạo sự mong đợi cho khán giả trên khắp thế giới.

Lịch thi đấu GAM eSport LOL 2019

Với sự đầu tư này của DatVietVAC, GAM Esports chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều sự trợ giúp mạnh mẽ về hình ảnh và truyền thông từ đơn vị media lớn nhất Việt Nam. Đội tuyển từ trước đến nay vốn được biết đến là đội làm truyền thông tốt nhất ngành Thể thao điện tử nói chung và Liên Minh Huyền Thoại nói riêng chắn chắn sẽ còn thành công hơn nữa khi nhận được sự tài trợ này. Con số tài trợ tuy không được tiết lộ chính xác nhưng với sự chuyên nghiệp trên các phương tiện truyền thông của DatVietVAC cùng bề dày thành tích của GAM Esports, con số này chắc chắn không hề nhỏ.

Lần đầu tiên trong ngành thể thao điện tử, một đơn vị dịch vụ truyền thông lớn tài trợ cho đội tuyển chuyên nghiệp. Đây là lời khẳng định cho tiềm năng của ngành công nghiệp này nói chung và của GAM Esports nói riêng.

Chắc chắn cùng với sự hỗ trợ từ DatVietVAC, GAM Esports sẽ là đầu tàu của Thể thao điện tử Việt Nam trong công cuộc chinh phục thế giới.