Dân mạng “đào” lại status JustaTee thông báo sẽ ra Hoa Sữa 2017 cùng Binz, cuối cùng chỉ là hứa lèo cho fan “leo cây” suốt 3 năm!

Bắt đầu theo đuổi nghệ thuật từ năm 2004, âm nhạc của JustaTee được ví như thanh xuân của thế hệ 8X, 9X với loạt ca khúc đình đám như: Talk To You, Imma Heartbreaker, Xin Anh Đừng, She Neva Knows, Ngọn Nến Trước Gió,… Mặc dù từng có thời gian dài “mai danh ẩn tích” song đến năm 2018, JustaTee đã trở lại với màn ra mắt ngoạn mục Đã Lỡ Yêu EmThằng Điên, một lần nữa tấn công các bảng xếp hạng âm nhạc Việt, khiến khán giả “mê tít”.

Có thể thấy, JustaTee là một trong số ít những nghệ sĩ “ra bài nào hit bài đó”, do vậy chỉ cần JustaTee ra một bản demo hay “thả thính” comeback là fan lại được phen háo hức chờ đợi. Tuy nhiên, là một người nghiêm túc và khó tính trong âm nhạc, JustaTee cũng dăm 3 lần cho fan “leo cây” chờ đợi mà chẳng thấy bài nhạc mới nào.

Dân mạng đào lại status JustaTee thông báo sẽ ra Hoa Sữa 2017 cùng Binz, cuối cùng chỉ là hứa lèo cho fan leo cây suốt 3 năm! - Ảnh 1.

Hứa thật nhiều thất hứa cũng thật nhiều, vị giám khảo quyền lực của Rap Việt đã phải “trả giá” khi mới đây anh chàng bị fan đào lại dòng trạng thái từ năm 2017 và “cà khịa” không thương tiếc.

Theo đó, JustaTee từng khẳng định: “Hoa Sữa 2017, JustaTee x Binz – prod.by Touliver. Sắp”. Thế nhưng, từ 2017 đến hiện tại đã 3 mùa hoa sữa trôi qua, cho hỏi là bài nhạc năm đó chúng ta cùng theo đuổi, nay ở đâu thế các anh ơiii!?

Dân mạng đào lại status JustaTee thông báo sẽ ra Hoa Sữa 2017 cùng Binz, cuối cùng chỉ là hứa lèo cho fan leo cây suốt 3 năm! - Ảnh 2.

Như đã biết, Hoa Sữa là một trong những bản Raplove gắn liền với tên tuổi của JustaTee ra mắt vào năm 2011, kết hợp cùng MR.A, Touliver và Kimmese từng khiến khán giả “dính ghế” bởi giai điệu vô cùng cảm xúc. Do vậy, khi hay tin sẽ có một version Hoa Sữa khác kết hợp với Binz – người được mệnh danh là “nhà thơ rap Việt” thì fan đã dự báo luôn đây sẽ là một phiên bản gây nhói tim hơn trước. Hơn hết, JustaTee và Binz là bộ đôi khá hợp dơ trong âm nhạc, mỗi lần bắt tay nhau là lại cho ra loạt hit như: Crying Over You, Bâng Khuâng, Cơn Mưa Cuối,… nên chế độ “hóng” màn colab của hai người lại càng nhân đôi.

CƠN MƯA CUỐI – Binz ft. JustaTee ( OFFICIAL )

Dân mạng đào lại status JustaTee thông báo sẽ ra Hoa Sữa 2017 cùng Binz, cuối cùng chỉ là hứa lèo cho fan leo cây suốt 3 năm! - Ảnh 4.

Thông báo rõ hoành tráng, lại còn khẳng định chắc nịch thế nhưng thì ra tất cả chỉ là giả dối mà thôi! Tuy vậy, khán giả vẫn vào hỏi cực kỳ nhiệt liệt và bày tỏ ước muốn được thấy sự trở lại của cả JustaTee và Binz, đặc biệt mong muốn JustaTee khơi lại chất trữ tình trong Binz như lời anh từng hứa.

Dân mạng đào lại status JustaTee thông báo sẽ ra Hoa Sữa 2017 cùng Binz, cuối cùng chỉ là hứa lèo cho fan leo cây suốt 3 năm! - Ảnh 5.

Một số bình luận vô cùng “cà khịa” của netizen dưới bài đăng của JustaTee:

– Chúa bom hàng.

– Hừm, giờ thì tôi đã hiểu “sắp” có nghĩa là “3 năm”.

– Ra bài chưa anh ơi?

– 2020 rồi, sắp chưa anh nhỉ?

– À thì ra anh lừa chúng tôi.

– Năm 2018 chưa có, 2019 chưa có và năm 2020 chưa có luôn…

– Hoa sữa nở 3 năm rồi anh Tee ơi…

Nguồn: FB nhân vật – Ảnh: Internet – Clip: YouTube

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/dan-mang-dao-lai-status-justatee-thong-bao-se-ra-hoa-sua-2017-cung-binz-cuoi-cung-chi-la-hua-leo-cho-fan-leo-cay-suot-3-nam-20201016195604517.chn