Binz chọn chủ đề cho R.Tee và Ricky Star đối đầu là Sơn Tinh – Thủy Tinh, Wowy cảnh báo đây là cú nổ khiến chúng ta “banh xác”!

Trước giờ lên sóng, Rap Việt tung một clip ngắn xác nhận chính thức hai “chiến binh khủng long” team Binz là Ricky Star và R.Tee sẽ gặp nhau trên sàn đấu sinh tử vòng đối đầu. Thông tin này ngay lập tức khuấy đảo dân tình, ai nấy đều đứng ngồi không yên và vô cùng sốt ruột chờ đợi sự bùng nổ của hai thí sinh vào tối 3/10.

Binz chọn chủ đề cho R.Tee và Ricky Star đối đầu là Sơn Tinh - Thủy Tinh, Wowy cảnh báo đây là cú nổ khiến chúng ta banh xác! - Ảnh 1.

Ricky Star và R.Tee đối đầu trong tập 10 Rap Việt

Đối với cặp đấu ngang sức ngang tài này, HLV Binz mang đến chủ đề Sơn Tinh – Thủy Tinh mà theo Binz nói: “Vì đây là chương trình rap Việt nên tôi muốn lấy những gì Việt Nam nhất và dấu ấn sẵn trong người Việt”. Với ý tưởng này, hai thí sinh lập tức phân chia nhân vật cực nhanh dựa trên… phong thủy, theo đó Ricky Star vào vai Sơn Tinh do mệnh hỏa còn R.Tee vào vai Thủy Tinh do mệnh thủy. 

Nói thêm về cặp đấu này, Binz cho biết dù đây là vòng đối đầu nhưng anh mong cả Ricky Star và R.Tee sẽ nâng cao tinh thần đồng đội để mang đến một màn trình diễn tuyệt vời nhất. 

Binz chọn chủ đề cho R.Tee và Ricky Star đối đầu là Sơn Tinh - Thủy Tinh, Wowy cảnh báo đây là cú nổ khiến chúng ta banh xác! - Ảnh 3.

Ngay khi cặp đấu xuất hiện trên sân khấu, giám khảo JustaTee liên tiếp phải thốt lên: “Ca khó! Ca khó!”. Điều này dễ hiểu bởi cả hai thí sinh đều đang được xem như những “át chủ bài” nhất nhì team Binz. Không ai có thể tưởng tượng được điều gì sẽ xảy ra trên sàn đấu khi họ đối đầu nhau. Thậm chí HLV Wowy phải đưa ra lời cảnh báo: “Hai hành tinh này mà đụng nhau rất có thể tất cả chúng ta sẽ… banh xác”. 

Binz chọn chủ đề cho R.Tee và Ricky Star đối đầu là Sơn Tinh - Thủy Tinh, Wowy cảnh báo đây là cú nổ khiến chúng ta banh xác! - Ảnh 4.
Binz chọn chủ đề cho R.Tee và Ricky Star đối đầu là Sơn Tinh - Thủy Tinh, Wowy cảnh báo đây là cú nổ khiến chúng ta banh xác! - Ảnh 5.
Binz chọn chủ đề cho R.Tee và Ricky Star đối đầu là Sơn Tinh - Thủy Tinh, Wowy cảnh báo đây là cú nổ khiến chúng ta banh xác! - Ảnh 6.

Một số hình ảnh trong màn đối đầu giữa Ricky Star và R.Tee

Nếu như trong truyền thuyết, Sơn Tinh chiến thắng Thủy Tinh thì liệu tại sàn đấu Rap Việt, điều này một lần nữa có xảy ra? Theo một vài thông tin được “spoil” từ trước đó, có thể cổ tích sẽ không như đời thực bởi trận này Ricky Star bất bại dưới R.Tee. Tuy nhiên, tất cả chỉ là suy đoán, muốn biết kết quả hãy cùng đón xem Rap Việt vào tối thứ 7 (3/10) sẽ rõ.

Nguồn: Rap Việt – Ảnh cắt từ clip

Binz chọn chủ đề cho R.Tee và Ricky Star đối đầu là Sơn Tinh - Thủy Tinh, Wowy cảnh báo đây là cú nổ khiến chúng ta banh xác! - Ảnh 8.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/binz-chon-chu-de-cho-rtee-va-ricky-star-doi-dau-la-son-tinh-thuy-tinh-wowy-canh-bao-day-la-cu-no-khien-chung-ta-banh-xac-20201002215457995.chn