Binz biểu cảm tràn trề tự hào khi xem trò cũ Ricky Star “phục thù” trên sân khấu Rap Việt

Tập 14 Rap Việt đã xuất hiện “bảng đấu tử thần” giữa những “chiến binh” được đánh giá là “quái vật” của chương trình bao gồm Ricky Star (đội Karik), Lăng LD (đội Wowy), Yuno Bigboi (đội Binz) và R.I.C (đội Suboi). Ricky Star vốn là cựu thí sinh đội HLV Binz, khi anh chàng bị R.Tee đánh bại tại vòng Đối đầu, ngay lập tức đã nhận được nón vàng giải cứu từ HLV Karik.

Còn nhớ tại 2 bảng đấu trước đó, Binz từng “gây bão” với loạt biểu cảm “không nói nên lời”, nể phục, xuýt xoa khi xem GDucky và MCK biểu diễn. Tại “bảng đấu tử thần” này, Binz cũng nhận được nhiều sự quan tâm với những nét biểu cảm khi xem học trò cũ “bứt phá”.

Binz tự hào vì “chiến binh cũ” của Fly Team toả sáng trên sân khấu

Binz cũng cực kỳ thích thú khi thấy học trò cũ “đi đường quyền”

“Trai thành phố lớn” xuýt xoa vì màn “lột xác” của Ricky Star

Không nằm ngoài dự đoán, màn thi của Ricky Star đã khuấy đảo cả sân khấu khiến khán giả không ngừng reo hò cổ vũ. Tiết mục này cũng khiến Binz tấm tắc: “Anh biết em về đội nào thì em cũng mang hào quang của em đi theo và ở đâu em cũng là ngôi sao. Vocal của em là tinh hoa chứ không chỉ để chơi. Đây là một màn trình diễn đã mắt đã tai”. Rõ ràng, Ricky Star đã thực sự toả sáng tại vòng Bứt phá Rap Việt và giành được “tấm vé vàng” một cách xứng đáng để tranh tài tại đêm Chung kết.

Ảnh: Cắt từ chương trình

Binz biểu cảm tràn trề tự hào khi xem trò cũ Ricky Star phục thù trên sân khấu Rap Việt - Ảnh 4.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/binz-bieu-cam-tran-tre-tu-hao-khi-xem-tro-cu-ricky-star-phuc-thu-tren-san-khau-rap-viet-20201103140147922.chn