Binz bất ngờ thông báo sắp ra nhạc mới, Karik bay vào bình luận nhanh như một cơn gió kèm “muah muah” siêu đáng yêu

Trước thềm diễn ra chung kết Rap Việt, HLV Binz mới đây khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi bỗng dưng thông báo trên trang cá nhân rằng anh sắp sửa ra sản phẩm âm nhạc mới. Từ Instagram đến cả Facebook, bài đăng mới này của Binz khiến người hâm mộ không khỏi “bấn loạn”!

Binz bất ngờ thông báo sắp ra nhạc mới, Karik bay vào bình luận nhanh như một cơn gió kèm muah muah siêu đáng yêu - Ảnh 1.

Trên Instagram, Binz đăng tải hình ảnh anh trong bộ outfit ngập tràn sắc hồng tươi tắn và dòng cap “Can’t Stop!!! Music video comin soon”

Binz bất ngờ thông báo sắp ra nhạc mới, Karik bay vào bình luận nhanh như một cơn gió kèm muah muah siêu đáng yêu - Ảnh 2.

Sang đến Facebook, Binz đăng một hình ảnh cũng hồng không kém, đi cùng với chiếc cap đậm nét cute “Chuẩn bị nghe nhạc hoy nhỉ”

Ngay lập tức, cư dân mạng tới tấp bay vào bình luận. Như chỉ chờ có nhiêu đó, ngay khi Binz thả nhẹ tí “thính” chuẩn bị ra mắt sản phẩm, không biết bao nhiêu người hâm mộ đã sẵn sự háo hức vì sắp được nghe nhạc mới của “bigcityboi”. 

Trong đó, đáng chú ý nhất là bình luận của Karik. Binz chỉ vừa đăng status được vài phút, nam rapper đã vào thả ngay một chiếc bình luận nom cực cute gửi đến người bạn của mình: “Ahihi đáng iu tóa muah muah”. Bình luận này của Karik khiến dân mạng không khỏi cười ngất. Loạt bình luận gọi tên Châu Bùi và Bella lập tức xuất hiện dày đặc phía dưới.

Binz bất ngờ thông báo sắp ra nhạc mới, Karik bay vào bình luận nhanh như một cơn gió kèm muah muah siêu đáng yêu - Ảnh 3.

Karik lập tức bay vào thả chiếc bình luận cute: “Ahihi đáng iu tóa muah muah”

Vốn dĩ, từ sau màn “nhá hàng” trước đó khiến fan trông ngóng và cuối cùng là một MV quảng cáo ra mắt vào ngày 4/10, nên chỉ sau 1 tháng thôi mà Binz lại “rục rịch” trở lại nữa rồi. Điều này khiến không ít người suy đoán đây lại là một chiếc MV quảng cáo khác nữa hay thật sự là 1 MV chính thức đến từ Binz để “rào trước đón sau” cho Chung kết Rap Việt đây?

– Nghe anh ra nhạc mới thiệt là háo hức. Nhưng mà mình nghi đây lại tiếp tục là nhạc quảng cáo nữa quá ta. Hmmmmmm.

– Đó giờ nhạc ông Binz sẽ ngâm lâu cực rồi cuối cùng mới thả xích. Đâu mà mới tháng trước ra nhạc, tháng này lại ra nữa rồi. Tui cá là MV quảng cáo nữa chắc luôn, chỉ là không biết có phải quảng cáo momo nữa không thôi.

– Trông anh ngầu phết. Cơ mà… không phải nhạc quảng cáo đúng không anh Binz ơi?

– Lần trước là 021, lần này là số bao nhiêu vậy anh? Nói chứ nhạc quảng cáo nữa nè. Chắc luôn!!!

MV quảng cáo 021 được Binz cho ra mắt vào tháng trước

Một số khác thì cũng trổ tài làm nhà tiên tri đoán tên ca khúc luôn:

– Gu Của Anh Là Châu Á và sẽ feat với Yuno Bigboi. Chắc kèo rồi haha.

– Bài nhạc sẽ là Pui Pui Pui. Hoặc Pùi Pùi Pùi cũng được.

Chung kết Rap Việt thì đang gần kề. Mà Binz lại còn sắp sửa ra nhạc mới nữa nên người hâm mộ chẳng biết đường đâu mà lần. Mà ra nhạc gì thì mọi người cũng ủng hộ hết mình cho chàng trai có “gu châu Á” này mà nhỉ!

Nguồn: FB nhân vật, Clip: YouTube, Ảnh: cap màn hình

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/binz-bat-ngo-thong-bao-sap-ra-nhac-moi-karik-bay-vao-binh-luan-nhanh-nhu-mot-con-gio-kem-muah-muah-sieu-dang-yeu-20201104130024704.chn