Bị yêu cầu đọc rap tặng Mỹ Tâm, “lão đại” Wowy tuyên bố không biết rap mà… xuất khẩu thành thơ

Vừa qua, phim điện ảnh Ròm đã chính thức có buổi công chiếu sớm và thu hút sự quan tâm của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng như người hâm mộ. Mới đây, ekip phim Ròm là đạo diễn Trần Thanh Huy, rapper Wowy cùng nam diễn viên trẻ Anh Tú Wilson đã có mặt tại buổi talkshow JAMs của Kinglive để chia sẻ nhiều điều thú vị xoay quanh bộ phim.

Cũng trong buổi chiếu sớm vừa qua, những người trong ekip phim Ròm không giấu được sự bất ngờ khi có rất đông anh chị em bạn bè nghệ sĩ đến chung vui và ủng hộ. Một trong số những nghệ sĩ thu hút ống kính của giới truyền thông ngay khi xuất hiện phải kể đến nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Là người ủng hộ bộ phim điện ảnh Ròm ngay từ những ngày đầu, nên sự xuất hiện của nữ ca sĩ Mỹ Tâm tại buổi công chiếu lại càng khiến các fan thêm phần ngưỡng mộ. 

Bị yêu cầu đọc rap tặng Mỹ Tâm, lão đại Wowy tuyên bố không biết rap mà... xuất khẩu thành thơ  - Ảnh 1.

VJ Emma cùng ekip phim Ròm

Với sự xuất hiện đặc biệt này, VJ Emma trong buổi talkshow đã đặt ra thử thách với ekip đoàn làm phim rằng hãy hát hoặc rap một đoạn ngắn để gửi lời cảm ơn đến nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Tuy nhiên, trước lời yêu cầu này, vị HLV của show truyền hình đình đám Rap Việt bất ngờ tuyên bố: “Anh không biết rap, anh có biết rap đâu”

Sau màn “nài nỉ” của VJ Emma, đạo diễn Trần Thanh Huy cùng diễn viên Anh Tú Wilson, thay vì rap, rapper Wowy bất ngờ xuất khẩu thành thơ: “Cám ơn chị Mỹ Tâm. Bây giờ em đang cà lăm. Chiều nay chị có đến số 5. Em dắt chị đi ăn bơ dằm (dầm)”.

Bị yêu cầu đọc rap tặng Mỹ Tâm, lão đại Wowy tuyên bố không biết rap mà... xuất khẩu thành thơ  - Ảnh 2.

HLV Rap Việt Wowy chụp ảnh cùng thần tượng – nữ ca sĩ Mỹ Tâm

Nhưng khi được yêu cầu đọc rap tặng Mỹ Tâm thì Wowy khẳng định không biết rap và thay vào đó, anh… đọc thơ

Trước đó trong buổi công chiếu sớm phim điện ảnh Ròm vừa qua, sự xuất hiện của Mỹ Tâm đã lập tức làm “náo loạn” rạp chiếu phim. Là người hâm mộ Mỹ Tâm, nhân dịp có 1-0-2 này “lão đại” làng rap không thể bỏ lỡ cơ hội mà ngay lập tức “pose” dáng để chụp hình cùng nữ ca sĩ. Nhiều người còn không khỏi bất ngờ khi trên thực tế, Mỹ Tâm lớn hơn Wowy tới 7 tuổi và khoảnh khắc chung một khung hình của cả hai đã làm các fan “đứng ngồi không yên”. 

Bị yêu cầu đọc rap tặng Mỹ Tâm, lão đại Wowy tuyên bố không biết rap mà... xuất khẩu thành thơ  - Ảnh 4.

Hình ảnh pose dáng của Wowy cùng Mỹ Tâm trong buổi công chiếu phim

Nguồn: Kinglive – Ảnh: Internet, cắt từ clip

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/bi-yeu-cau-doc-rap-tang-my-tam-lao-dai-wowy-tuyen-bo-khong-biet-rap-ma-xuat-khau-thanh-tho-20200925163606069.chn