Bị người xem đòi hỏi vô lý, Thầy giáo Ba lên tiếng cực gắt

Với những game thủ đam mê Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), Thầy giáo Ba có lẽ không còn là một cái tên xa lạ. Các “học trò” của thầy hằng đêm vẫn luôn mong ngóng đến giờ stream để được thị phạm những giáo án mới lạ từ người thầy quốc dân. Nam streamer luôn được fan yêu mến không chỉ vì những “giờ học” hài hước mà còn vì tinh thần sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu.

Thế nhưng, có vẻ Thầy Ba “chiều các em quá nên các em hư rồi”, nam streamer vừa lên tiếng đòi công bằng khi một số fan chỉ trích anh ăn gian giờ stream.

Bị người xem đòi hỏi vô lý, Thầy giáo Ba lên tiếng cực gắt - Ảnh 1.

Theo Thầy giáo Ba, thông thường, anh sẽ luôn on stream và giao lưu với fan trong khung giờ 8h tối đến 2h sáng. Tuy nhiên, do sự kiện CKTG LMHT đang diễn ra đến vòng bảng cực kỳ căng thẳng cũng như một số fan yêu cầu, nam streamer đã sẵn sàng chiều lòng khi quyết định sẽ chọn 2 trận đấu cuối ngày để bình luận trên sóng trực tiếp.

Sau đó, Thầy giáo Ba sẽ cùng stream một show truyền hình về rap đang được yêu thích và sẽ off stream vào 1h sáng. Đáng chú ý, anh nhấn mạnh, để có thể theo kịp lịch trình stream Chung kết Thế giới, anh sẽ phải bỏ giấc ngủ vội 15 – 20 phút hàng ngày của mình để chiều lòng người hâm mộ.

Tuy nhiên, một số người xem stream đã trực tiếp để lại các bình luận mang hàm ý chỉ trích Thầy giáo Ba ăn gian giờ stream khi nghỉ sớm hơn 1h so với thường ngày. Quá bức xúc, Thầy giáo Ba đã có những chia sẻ đòi công bằng với các học trò của mình.

Đáp lại lời streamer, không ít fan tỏ vẻ đồng cảm với Thầy giáo Ba:

“Tội nghiệp Abe, streamer mệt thì nghỉ thôi anh.”

“Để mai em donate cho thầy 1.000 đồng cho thầy đỡ tủi thân nha!”

“Ngủ sớm đi thầy, dưỡng sức mai còn đi chơi với gia đình.”

“Cố lên thầy ơi!”

Bị người xem đòi hỏi vô lý, Thầy giáo Ba lên tiếng cực gắt - Ảnh 3.
Bị người xem đòi hỏi vô lý, Thầy giáo Ba lên tiếng cực gắt - Ảnh 4.
Bị người xem đòi hỏi vô lý, Thầy giáo Ba lên tiếng cực gắt - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/bi-nguoi-xem-doi-hoi-vo-ly-thay-giao-ba-len-tieng-cuc-gat-20201009133045656.chn