16 Typh rap Người Ấy Là Ai kiểu gì mà để bị réo gọi giữa drama Quang Hải – Huỳnh Anh thế này, “tiên tri vũ trụ” hay gì!

Tối ngày 2/11, giữa trời yên biển lặng thì đột nhiên một cơn ồn ào ập đến khiến cả MXH xôn xao. Đó là câu chuyện lùm xùm xoay quanh chuyện tình yêu của Quang Hải – Huỳnh Anh khi bồ của cầu thủ bị tố là “tuesday”, “cắm sừng” anh chàng.

Nghe đến đây, hẳn nhiều người thắc mắc: Thế thì liên quan gì đến 16 Typh?

Đừng vội giật mình vì 16 Typh đúng là chẳng liên quan gì đâu, mà thứ liên quan là bản rap Người Ấy Là Ai được 16 Typh mang đi thi đấu trong tập 11 Rap Việt vừa qua.

16 Typh rap Người Ấy Là Ai kiểu gì mà để bị réo gọi giữa drama Quang Hải - Huỳnh Anh thế này, tiên tri vũ trụ hay gì! - Ảnh 2.

16 Typh bị gọi tên giữa biến của Huỳnh Anh – bạn gái Quang Hải

Trả bài theo chủ đề trending, 16 Typh đã tạo nên một bài nhạc cực kỳ sôi động, ấn tượng và catchy với loạt hình ảnh, nhân vật “on top” xuất hiện dày đặc trên MXH. Và tất nhiên làm sao thiếu được Quang Hải – chàng cầu thủ đào hoa bậc nhất, gương mặt thân quen của truyền thông với những lùm xùm tình cảm.

Đáng nói hơn, lyrics viết “chơi chơi” nhưng gieo vần cực xịn của 16 Typh bất ngờ trở thành “lời tiên tri” cấp vũ trụ, bởi khi soi chiếu với drama nói trên của Quang Hải và Huỳnh Anh thì thấy sao mà đúng quá vậy ta…

Lyrics “tiên tri” trong bản rap Người Ấy là Ai của 16 Typh đang được chia sẻ khắp MXH:

“Có thể em thì quá nóng

Như Quang Hải đang đá bóng

Flow nhạc catchy

Đã còn hơn cả Pepsi

Vẫn một chữ real không cần phải bày vẽ

Là chủ đề nóng các em gái hay kể

Có vài định kiến thì cần phải thay thế

Mọi người đều thích khi mà Hải quay xe”

BadBoi Hải Phòng 16 Typh cực ngầu với bản rap chất từng lời Người Ấy Là Ai?| RAP VIỆT [Live Stage]

Không thể chối cãi được, tần suất Quang Hải xuất hiện trên mặt báo toàn là những câu chuyện cực nóng xoay quanh “các em gái”, nào là bồ cũ, bồ mới, bồ tin đồn,… loại nào cũng đủ. Chưa hết đâu, nếu là một netizen chuyên nằm vùng MXH hẳn bạn còn nhớ câu nói viral “Hải quay xe” xuất phát từ một thanh niên bị người yêu cắm sừng và anh chàng này đã cảm thấy vô cùng nổi giận khi phải nghe những lời giải thích phi lý của cô gái. Và rồi, như chúng ta đã thấy, cách đây hẳn 3 tuần, 16 Typh đã tiên tri cực uy tín: “Hải quay xe” chẳng phải đúng là hiện tại phải “quay xe” thật chứ còn sao nữa…

Thế mới biết khi mà “16 Typh on the mic” thì chuẩn bài “khúc nhạc này play all night” rồi. Thậm chí còn có thể “play all day” sau cú phốt to đùng kể trên luôn á. Sự trùng hợp ngẫu nhiên mà như sắp đặt này khiến dân tình được phen cười ra nước mắt trêu ghẹo: 16 Typh chơi rap hệ tiên tri thế này ai làm lại anh nữa?!

Đồng thời dân tình cũng lập tức “bê lyrics” đi comment dạo ở khắp nơi cũng như tràn vào YouTube để “thẩm” lại bản rap này ngay và luôn

16 Typh rap Người Ấy Là Ai kiểu gì mà để bị réo gọi giữa drama Quang Hải - Huỳnh Anh thế này, tiên tri vũ trụ hay gì! - Ảnh 5.
16 Typh rap Người Ấy Là Ai kiểu gì mà để bị réo gọi giữa drama Quang Hải - Huỳnh Anh thế này, tiên tri vũ trụ hay gì! - Ảnh 6.
16 Typh rap Người Ấy Là Ai kiểu gì mà để bị réo gọi giữa drama Quang Hải - Huỳnh Anh thế này, tiên tri vũ trụ hay gì! - Ảnh 7.
16 Typh rap Người Ấy Là Ai kiểu gì mà để bị réo gọi giữa drama Quang Hải - Huỳnh Anh thế này, tiên tri vũ trụ hay gì! - Ảnh 8.

Nguồn: YouTube, FB – Ảnh chụp màn hình, cắt từ clip – Clip: Rap Việt

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/16-typh-rap-nguoi-ay-la-ai-kieu-gi-ma-de-bi-reo-goi-giua-drama-quang-hai-huynh-anh-the-nay-tien-tri-vu-tru-hay-gi-20201102234448774.chn