16 Typh lên sân khấu thì “ngầu đét” làm fangirl mê mẩn, nhưng ở nhà rap qua tai mẹ thì thành nhạc “lấc cấc” hết mà thôi!

Mới đây, cư dân mạng đang chia sẻ nhiệt tình một bức ảnh chụp màn hình được cho là màn đối đáp của mẹ 16 Typh với một người bạn. Phần nội dung trả lời qua lại của mẹ 16 Typh thực tế đến mức… “tàn nhẫn” khiến khán giả đọc xong không khỏi ôm bụng cười vì quá đáng yêu. Quả thật, trên sân khấu, 16 Typh có là “bad boy” ngầu đét đến như thế nào, thì về nhà vẫn “một phép” với mẹ mà thôi!

16 Typh lên sân khấu thì ngầu đét làm fangirl mê mẩn, nhưng ở nhà rap qua tai mẹ thì thành nhạc lấc cấc hết mà thôi! - Ảnh 1.

Cụ thể, trong một bài đăng Facebook, một người bạn tỏ lời khen ngợi với 16 Typh, ngay lập tức mẹ của anh chàng đã hồi đáp rất thẳng thắn: “Chị không thích nhạc này, cũng chửi nó suốt em ạ…”.

Khi người bạn này “gỡ gạc” chút “thể diện” cho 16 Typh bằng cách khẳng định đây là đam mê của cháu nó và còn khen nam rapper đẹp trai, mẹ của anh chàng tiếp tục “phũ” tập 2: “Chị thấy cứ lấc cấc thế nào ấy”. Trên mạng xã hội thì chị em cứ việc gọi “chồng ơi”, “mlem” các kiểu nhưng về nhà thì mẹ cứ việc dội một gáo nước lạnh như thế này các bạn ạ…

16 Typh lên sân khấu thì ngầu đét làm fangirl mê mẩn, nhưng ở nhà rap qua tai mẹ thì thành nhạc lấc cấc hết mà thôi! - Ảnh 2.

Thực ra tâm lí của mẹ 16 Typh cũng là tâm lí chung của rất nhiều bậc phụ huynh mà thôi. Khoảng cách thế hệ khá lớn khiến cho các bậc phụ huynh xem Rap lẫn văn hoá Underground như một phạm trù gì đó rất ư là “lấc cấc”, đúng như ngôn ngữ mà mẹ 16 Typh đã nói. Việc thấy con trai say mê dòng nhạc “chỉ có bọn trẻ mới hiểu nổi” chắc chắn từng khiến mẹ của anh chàng 16 Typh lăn tăn ít nhiều, thậm chí còn thừa nhận “chửi suốt”.

16 Typh lên sân khấu thì ngầu đét làm fangirl mê mẩn, nhưng ở nhà rap qua tai mẹ thì thành nhạc lấc cấc hết mà thôi! - Ảnh 3.

Nhưng trên hết, chắc chắn mẹ của 16 Typh vẫn như bao người mẹ khác, vẫn luôn lặng thầm dõi theo sự thành công và bước tiến của con trai mình. Ngoài miệng thì “lấc cấc” thế thôi nhưng chắc chắn đây là một người phụ nữ luôn sâu sát và mong những điều tốt đẹp nhất đến với con trai mình.

Với những gì mà 16 Typh đã làm được tại Rap Việt, chắc chắn mẹ của anh chàng tuy không nói ra bên ngoài nhưng vẫn âm thầm tự hào cho mà xem!

BadBoi Hải Phòng 16 Typh cực ngầu với bản rap chất từng lời Người Ấy Là Ai?

Nguồn: Run Your EDM – Clip: YouTube

16 Typh lên sân khấu thì ngầu đét làm fangirl mê mẩn, nhưng ở nhà rap qua tai mẹ thì thành nhạc lấc cấc hết mà thôi! - Ảnh 5.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/16-typh-len-san-khau-thi-bad-boy-ngau-det-nhung-o-nha-rap-qua-tai-me-thi-thanh-nhac-lac-cac-het-ma-thoi-20201101160104683.chn