Sợ bị ép rời xa Chat, Nira (Chiếc Lá Cuốn Bay) nhờ đến Chom “già dê”: “Chỉ cần lên giường một đêm sẽ yên chuyện đúng không?”

Sau màn chia tay đẫm lệ nhòa của Chat (Push Puttichai) và Nira (Baifern Pimchanok) ở tập 16 Chiếc Lá Cuốn Bay, Nira vẫn quyết không buông tay người thương cho dù phải trả cái giá đắt tới mức nào. Không muốn Chat phải khó xử, cô quyết định sẽ tự mình xử lý mọi chuyện bằng cách tìm tới ông Chom (Sam Yuranunt).

Sợ bị ép rời xa Chat, Nira (Chiếc Lá Bay) tìm tới Chom già dê: “Chỉ cần lên giường một đêm sẽ yên chuyện đúng không?” - Ảnh 1.
Nira quyết định sẽ tự tay xử lý mọi chuyện

Biết Chom luôn muốn chiếm đoạt mình, Nira đã chủ động đưa ra lời đề nghị rằng cô sẽ lên giường với Chom, đổi lại gã phải chấm dứt việc đe dọa Chat. Nghe được những lời này, Chom mừng như vớ phải vàng, gã lập tức lên kế hoạch về một đêm ngọt ngào bên người đẹp.

Nira đưa ra lời đề nghị về việc sẽ lên giường với Chom

Dĩ nhiên gã lập tức đồng ý rồi

Buổi gặp mặt oái oăm kết thúc cũng là lúc Nira cảm thấy ghê tởm chính bản thân mình. Lần đầu tiên trong ngần ấy năm trời, Nira bật khóc vì nhớ về những kỉ niệm tươi đẹp ngày còn bên bố.

Hóa ra ông Chom cũng có một thời thương con đến vậy

Ngày Nira thực hiện lời giao ước với Chom cuối cùng cũng đã đến. Cô chủ động diện một bộ cánh xinh đẹp và đến thẳng nhà riêng của bố ruột. Chom vẫn như mọi khi, cứ có cơ hội là lợi dụng để đụng chạm Nira và lần này Nira không phản kháng nữa. Trong men rượu nồng, Nira dò hỏi Chom về chuyện con cái. Cô ngỡ ngàng khi nghe Chom nói rằng ông rất yêu cậu con trai đã mất của mình. Chom nào biết con ông chưa chết, thậm chí còn đang đứng trước mặt ông với một hình hài mới.

Nira không còn phản kháng quá mạnh trước những pha đụng chạm của Chom nữa

Thậm chí còn nói chuyện và uống rượu với bố ruột

Nira nghẹn ngào khi nghe Chom kể về con trai

Tập 17 kết thúc bằng những giọt nước mắt của Nira khi nghe bố Chom kể về chính cô. Kế hoạch của Nira thực sự là gì, cô sẽ mượn cơ hội này để nói ra thân phận hay bất chấp lên giường cùng ông Chom? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo lên sóng vào 23h30 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên Ứng dụng Xem phim & Show Đỉnh #VIEON