Trường Giang tiếp tục vô duyên khi hỏi chuyện đời tư Mạc Văn Khoa trên sóng truyền hình và nhận cái kết đắng

Sở hữu lối dẫn dí dỏm, hoạt ngôn nhưng Trường Giang luôn nhận về ý kiến trái chiều bởi thói quen thường xuyên hỏi chuyện đời tư của các nghệ sĩ ở những chương trình anh làm MC. Ở tập 13 chương trình “Nhanh như chớp” lên sóng tối 22/6 vừa qua nam diễn viên hài xứ Quảng cũng nhận về phản ứng trái chiều như mọi lần.

Theo đó, ở phần chơi của nam diễn viên Mạc Văn Khoa, Trường Giang đã hỏi dự định kết hôn của đàn em. Khi Mạc Văn Khoa chia sẻ: “Chuyện về chung một nhà với bạn gái thì mẹ em cũng hay nói hoài luôn. Cả hai mẹ đều hỏi, thì em nghĩ cũng sớm thôi”. Nghe vậy, Trường Giang liền tiếp lời: “Con gái người ta chỉ có một khoảng thanh xuân rất ngắn. Rước người ta về để mình chiều chuộng, o bế, chăm sóc”.Trước câu nói này của đàn anh, Mạc Văn Khoa đã cứng rắn đáp: “Nhưng anh cũng ba mấy mới lấy mà” khiến Trường Giang không nói nên lời, còn các nghệ sĩ tham gia chương trình thì bật cười thích thú.

Trường Giang tiếp tục vô duyên khi hỏi chuyện đời tư Mạc Văn Khoa trên sóng truyền hình và nhận cái kết đắng - Ảnh 2.
Trường Giang lại chứng nào tật nấy khi vô tư nói chuyện đời tư của Mạc Văn Khoa trên sóng truyền hình.
Trường Giang tiếp tục vô duyên khi hỏi chuyện đời tư Mạc Văn Khoa trên sóng truyền hình và nhận cái kết đắng - Ảnh 3.
Nhưng lần này nam diễn viên xứ Quảng đã bị đàn em Mạc Văn Khoa “bật” lại không trượt phát nào.

Trên trang Youtube của chương trình, nhiều khán giả sau khi xem tập 13 cũng đồng tình với cách hành xử của Mạc Văn Khoa. Rất đông ý kiến cho rằng câu trả lời cứng rắn của nam diễn viên sinh năm 1992 là đúng đắn để có thể bảo đảm sự riêng tư của chuyện cá nhân trên sóng truyền hình.

Không riêng Mạc Văn Khoa, cũng ở tập 13 của chương trình “Nhanh như chớp”, Lâm Vỹ Dạ cũng bị Trường Giang trêu chọc ngoại hình ngay khi vừa xuất hiện. Ông xã Trường Giang nói: “Dạ hôm nay nhìn ốm quá ha, dạo này toàn mặc đồ đen không à. Thả tay ra đi cưng, nghiêng làm chi vậy. Chúng tôi xin đính chính lại, Lâm Vỹ Dạ không phải mập mà bị ong chích toàn thân và đang trong thời gian chữa trị”. Điều này khiến Lâm Vỹ Dạ tỏ ra khó chịu và im lặng.

Trường Giang tiếp tục vô duyên khi hỏi chuyện đời tư Mạc Văn Khoa trên sóng truyền hình và nhận cái kết đắng - Ảnh 4.
Mạc Văn Khoa và Lâm Vỹ Dạ là hai diễn viên bị Trường Giang trêu chọc trong tập phát sóng mới nhất của “Nhanh như chớp”.

Nguồn: Kênh 14