Trường Giang khiến dân mạng “lác mắt” vì nấu nướng chuyên nghiệp trên truyền hình, tiết lộ ở nhà hay nấu cho Nhã Phương

https://www.youtube.com/watch?v=HQkDu6o6YDQ

Là khách mời của Muốn Ăn Phải Lăn Vào Bếp tuần này, bà mẹ một con Quỳnh Chi khiến Trường Giang đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi có dịp lăn xả cùng cô từ ao sen, chuồng gà đến gian bếp tự tay làm món đặc sản. Hài hước nhất là cảnh Trường Giang và Quỳnh Chi “tả xung hữu đột” trong chuồng gà. Hứa sẽ làm cho người đẹp món gà “ngon nhất thế gian”, Trường Giang nhanh nhảu dắt Quỳnh Chi đi bắt gà dù cô chưa kịp định thần sẽ bắt như thế nào. 

Vie Channel_Muon An Phai Lan Vao Bep Eps14 (1)

Tuy đang diện trên mình bộ trang phục đậm xì tai công sở, nhưng nữ MC xinh đẹp vẫn rất hăng hái xắn quần, cưỡi giày cao gót và mang đôi dép tổ ong chính hiệu Mười Khó chinh phục mục tiêu, đồng thời tỏ ra rất tự tin khi khẳng định “anh Giang chỉ con nào em sẽ bắt con đó cho anh”. Hào khí chất phát ngất nhưng khi xông trận thật sự thì chỉ khiến bếp chính Trường Giang liên tục thở dài

https://www.youtube.com/watch?v=gInTIDPkKJs

Có lẽ quen với xì tai MC thân thiện, nên khi đi bắt gà, Quỳnh Chi cũng tận dụng hết tài thiên phú từ chất giọng của mình để “năn nỉ” gà đứng im vì không biết chụp giật. Quần thảo ngoài vườn chưa đủ, người đẹp còn xông thẳng vào tận hạng ổ, chụp 1 phát dính luôn chú gà con khiến Trường Giang ngã ngửa. Thấy mọi chuyện có vẻ không ổn, Giang ca quyết định đi mua gà về nấu cho nhanh.

Dù là cô gái không có kinh nghiệm vào bếp nhưng Quỳnh Chi khiến Trường Giang phải tấm tắc khen vì quá đảm đang. Món gà mà Trường Giang làm cho Quỳnh Chi ăn phải nói là được chế biến cực kỳ dân dã và cũng mất kha khá thời gian để nấu chín. Thế nên, buổi ăn dọn ra thì trời cũng đã nhá nhém tối. 

Vie Channel_Muon An Phai Lan Vao Bep Eps14 (10)
Vie Channel_Muon An Phai Lan Vao Bep Eps14 (4)

Rong ruổi trải nghiệm 1 ngày cũng thấm mệt, cả 2 bắt đầu tập trung hết công lực để chén cho đã thèm. Ngồi bên Quỳnh Chi, Trường Giang giữ đúng phong thái một người anh đầy trách nhiệm quan tâm chu đáo đến em gái. Dịp này, anh còn tiết lộ là bản thân mình rất thường hay nấu ăn cho bà xã Nhã Phương mỗi lúc rãnh rỗi, làm cho Quỳnh Chi hết sức ngưỡng mộ.

Vie Channel_Muon An Phai Lan Vao Bep Eps14 (6)

Cảnh Trường Giang nấu nướng cực chuyên nghiệp khiến khán giả và cả Quỳnh Chi trầm trồ.

https://www.youtube.com/watch?v=NEaWXWSiKiI

Tập 14 Muốn Ăn Phải Lăn Vào Bếp sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 lúc 21h30 Chủ Nhật – 07/07/2019.