Trấn Thành và Thuỳ Chi hợp sức cạnh tranh No.1 cùng Jack cực gắt, Thiều Bảo Trâm debut thứ hạng khả quan tại HOT14 tuần qua

Bảng xếp hạng HOT14 tuần này trở nên sôi động hơn hẳn, hoà theo làn sóng comeback của nhiều nghệ sĩ, nổi bật là Thiều Bảo Trâm, Thuỳ Chi – Trấn Thành, Big Daddy… Bên cạnh đó, một số sản phẩm từ chương trình Rap Việt cũng đã xuất hiện tại bảng xếp hạng realtime, hứa hẹn sẽ sớm chinh phục các thứ hạng của HOT14 trong những tuần tới.

Nói về những sản phẩm đã trụ hạng nhiều tuần, phải kể đến những cái tên như Jack, Mỹ Tâm, Hoàng Dũng, Da LAB – Miu Lê… Những sản phẩm của các nghệ sĩ kể trên đều tiếp tục giữ những vị trí cao và khá ổn định trong tuần này.

Tuy nhiên, tuần này lại chứng kiến sự tụt hạng khá bất ngờ của nhiều ca khúc. 2 sản phẩm của Hoài Lâm là Buồn Làm Chi Em Ơi Hoa Nở Không Màu đồng loạt giảm 7 hạng. Thậm chí, ca khúc Ai Mang Cô Đơn Đi của K-ICM và APJ cùng ca khúc Bông Hoa Đẹp Nhất của Quân A.P đã chính thức nói lời tạm biệt với top 14 tuần này. Cùng điểm qua thứ hạng cụ thể của 14 ca khúc lọt vào bảng xếp hạng tuần này.

Kết quả bảng xếp hạng HOT14 tuần từ 17.10 – 23.10

14. Cô Gái Vàng – HuyR, Tùng Viu (-6)

Sau nhiều tuần bám trụ thứ hạng cao, Cô Gái Vàng tuần này bất ngờ giảm đến 6 bậc, dừng chân ở vị trí khá nguy hiểm. Ca khúc của HuyR và Tùng Viu đạt tổng điểm là 296.

Trấn Thành và Thuỳ Chi hợp sức cạnh tranh No.1 cùng Jack cực gắt, Thiều Bảo Trâm debut thứ hạng khả quan tại HOT14 tuần qua - Ảnh 2.

13. Buồn Làm Chi Em Ơi – Hoài Lâm (-7)

Buồn Làm Chi Em Ơi của Hoài Lâm có màn tụt hạng đầy bất ngờ nhất trong tuần này. Ca khúc luôn duy trì những thứ hạng cao trong nhiều tháng liền, tuy nhiên trong tuần này chỉ dừng lại ở thứ hạng 13 với 298 điểm.

Trấn Thành và Thuỳ Chi hợp sức cạnh tranh No.1 cùng Jack cực gắt, Thiều Bảo Trâm debut thứ hạng khả quan tại HOT14 tuần qua - Ảnh 3.

12. Hoa Nở Không Màu – Hoài Lâm (-7)

Tương tự Buồn Làm Chi Em Ơi, Hoa Nở Không Màu cũng có màn giảm hạng cực sâu, chỉ dừng lại ở vị trí thứ 12. Ca khúc thu về 308 điểm, là thứ hạng nguy hiểm so với những tuần trước.

Trấn Thành và Thuỳ Chi hợp sức cạnh tranh No.1 cùng Jack cực gắt, Thiều Bảo Trâm debut thứ hạng khả quan tại HOT14 tuần qua - Ảnh 4.

11. Bạc Phận – Jack, K-ICM (+2)

Sau khi trở lại ở thứ hạng 13, Bạc Phận đang từ từ củng cố vị trí của mình. Trong tuần này, ca khúc của bộ đôi Jack và K-ICM đạt 318 điểm, xếp hạng 11.

Trấn Thành và Thuỳ Chi hợp sức cạnh tranh No.1 cùng Jack cực gắt, Thiều Bảo Trâm debut thứ hạng khả quan tại HOT14 tuần qua - Ảnh 5.

10. BIGCITYBOI – Binz, Touliver (-1)

Gần 4 tháng trôi qua, BIGCITYBOI vẫn duy trì được phong độ ổn định của mình. Ca khúc của Binz chỉ giảm 1 hạng so với tuần trước. 322 là số điểm mà ca khúc này có được trong tuần.

Trấn Thành và Thuỳ Chi hợp sức cạnh tranh No.1 cùng Jack cực gắt, Thiều Bảo Trâm debut thứ hạng khả quan tại HOT14 tuần qua - Ảnh 6.

9. Chuyện Rằng – Thịnh Suy (+1)

Trong dòng chảy đi xuống dần đều của các ca khúc, Chuyện Rằng vẫn bền bỉ tịnh tiến thêm 1 hạng. Ca khúc của Thịnh Suy đạt 342 điểm. Trong đó, điểm số Streaming chiếm gần hết tổng điểm – 294.

Trấn Thành và Thuỳ Chi hợp sức cạnh tranh No.1 cùng Jack cực gắt, Thiều Bảo Trâm debut thứ hạng khả quan tại HOT14 tuần qua - Ảnh 7.

8. Một Mình Có Buồn Không – Thiều Bảo Trâm, Lou Hoàng (mới)

Thiều Bảo Trâm đã chính thức trở lại đường đua Vpop với ca khúc Một Mình Có Buồn Không. Sản phẩm đánh dấu một Thiều Bảo Trâm hoàn toàn lột xác trong MV với những pha hành động mạnh mẽ và hình ảnh giản dị chưa từng thấy trước đây. MV đã debut hạng 8 tại HOT14 với 346 điểm.

Trấn Thành và Thuỳ Chi hợp sức cạnh tranh No.1 cùng Jack cực gắt, Thiều Bảo Trâm debut thứ hạng khả quan tại HOT14 tuần qua - Ảnh 8.

7. Em Gì Ơi – Jack, K-ICM (+4)

Lại thêm một sản phẩm nữa của Jack và K-ICM xuất hiện tại HOT14. Ca khúc Em Gì Ơi đã có được 419 điểm, xếp hạng 7 tuần này.

Trấn Thành và Thuỳ Chi hợp sức cạnh tranh No.1 cùng Jack cực gắt, Thiều Bảo Trâm debut thứ hạng khả quan tại HOT14 tuần qua - Ảnh 9.

6. Sóng Gió – Jack & K-ICM (+1)

Sóng Gió cũng tăng hạng trong tuần này. Ca khúc đã có 437 điểm, phần lớn tích luỹ từ điểm bình chọn.

Trấn Thành và Thuỳ Chi hợp sức cạnh tranh No.1 cùng Jack cực gắt, Thiều Bảo Trâm debut thứ hạng khả quan tại HOT14 tuần qua - Ảnh 10.

5. Đúng Cũng Thành Sai – Mỹ Tâm (-3)

Từng là Á quân 2 tuần liên tiếp, ở tuần này, Đúng Cũng Thành Sai của Mỹ Tâm lùi về thứ hạng 5 với 465 điểm. Ca khúc có số điểm cao ở 2 mảng YouTube và Streaming.

Trấn Thành và Thuỳ Chi hợp sức cạnh tranh No.1 cùng Jack cực gắt, Thiều Bảo Trâm debut thứ hạng khả quan tại HOT14 tuần qua - Ảnh 11.

4. Gác Lại Âu Lo – Da LAB, Miu Lê (=)

Không có sự thay đổi ở hạng thứ hạng 4. Gác Lại Âu Lo của Da LAB, Miu Lê tiếp tục duy trì vị trí nhờ 474 điểm có được. Nguồn điểm chính của ca khúc này vẫn là từ mảng Streaming.

Trấn Thành và Thuỳ Chi hợp sức cạnh tranh No.1 cùng Jack cực gắt, Thiều Bảo Trâm debut thứ hạng khả quan tại HOT14 tuần qua - Ảnh 12.

3. Nàng Thơ – Hoàng Dũng (=)

Hoàng Dũng tiếp tục trụ hạng 3 tại HOT14 tuần thứ 2 liên tiếp. Không chỉ thế, ca khúc Nàng Thơ cũng tiếp tục đạt giải thưởng phụ Most Stream HOT14 (tổng điểm trên 3 nền tảng nhạc số cao nhất). Tổng số điểm mà ca khúc đạt được trong tuần này là 490.

Trấn Thành và Thuỳ Chi hợp sức cạnh tranh No.1 cùng Jack cực gắt, Thiều Bảo Trâm debut thứ hạng khả quan tại HOT14 tuần qua - Ảnh 13.

2. Nói Chia Tay Thật Khó – Thùy Chi, Trấn Thành, ViruSs (mới)

Thuỳ Chi đã có màn debut cực kỳ ấn tượng với sản phẩm kết hợp cùng Trấn Thành. Ca khúc Nói Chia Tay Thật Khó tuần này đã thu về 533 điểm nhờ điểm YouTube vượt trội. Tuy nhiên, sản phẩm này vẫn bị Jack dẫn trước với cách biệt đúng 1 điểm để có thể giành giải phụ Most Popular HOT14 (điểm YouTube cao nhất).

Trấn Thành và Thuỳ Chi hợp sức cạnh tranh No.1 cùng Jack cực gắt, Thiều Bảo Trâm debut thứ hạng khả quan tại HOT14 tuần qua - Ảnh 14.

1. Hoa Hải Đường – Jack (=)

Tuần thứ 5 liên tiếp, ca khúc Hoa Hải Đường của Jack giành hạng 1 tại HOT14. Hiện tại, khoảng cách về điểm số giữa Hoa Hải Đường với vị trí Á quân là rất lớn. Xem ra, chưa xuất hiện một đối thủ nào thực sự có khả năng “hạ bệ” được Jack. Bên cạnh đó, anh chàng còn tiếp tục đạt luôn 2 giải thưởng phụ Most Favorite HOT14 (điểm bình chọn cao nhất) và Most Popular HOT14 (điểm YouTube cao nhất). Chúc mừng Quán quân HOT14 tuần này – Jack với Hoa Hải Đường!

Trấn Thành và Thuỳ Chi hợp sức cạnh tranh No.1 cùng Jack cực gắt, Thiều Bảo Trâm debut thứ hạng khả quan tại HOT14 tuần qua - Ảnh 15.
Trấn Thành và Thuỳ Chi hợp sức cạnh tranh No.1 cùng Jack cực gắt, Thiều Bảo Trâm debut thứ hạng khả quan tại HOT14 tuần qua - Ảnh 16.

Theo Kenh14

Source: http://kenh14.vn/tran-thanh-va-thuy-chi-hop-suc-canh-tranh-no1-cung-jack-cuc-gat-thieu-bao-tram-debut-thu-hang-kha-quan-tai-hot14-tuan-qua-20201025214823366.chn