Trấn Thành chọc bạn thân Trịnh Thăng Bình tới bến tại “Người ấy là ai?”

Với sự trở lại của Hoa hậu Hương Giang và những nghệ sĩ lần đầu ngồi ghế cố vấn: Trịnh Thăng Bình, Thuận Nguyễn và Khả Như, tập 14 “Người ấy là ai?” mùa 2 mang đến cho khán giả câu chuyện của nữ chính Cẩm Tú.

Vốn là người bạn thân thiết, ngay khi chào sân, Trấn Thành đã nhanh chóng “hỏi thăm đặc biệt” đến Trịnh Thăng Bình: “Chắc đây là lần đầu tiên hả Bình? Sao bây giờ mới chịu xếp lịch tham gia chương trình của người ta”. Trấn Thành chính là người giới thiệu Trịnh Thăng Bình với show, nhưng mãi mới thấy bạn thân của mình xuất hiện. Nam ca sĩ đáp lại với tâm thế nhẹ nhàng: “Đôi khi người ta cũng bận nhiều việc mà. Người ta nhiều show lắm! Show đi hát Thành nhé!”. Trấn Thành không buông tha và đề nghị chương trình không mời những người nhiều show như vậy nữa.

A Xìn chuyển hướng sang cô em đồng nghiệp Khả Như: “Còn Như, hôm nay em đến với chương trình với tinh thần gì mà mặc đồ như cô dâu vậy?”. Rất bình tĩnh với câu hỏi của Trấn Thành, Khả Như rạng rỡ: “Em sẵn sàng cưới bất cứ lúc nào ạ!”.

Trấn Thành chọc bạn thân Trịnh Thăng Bình tới bến tại Người ấy là ai? - Ảnh 1.

Dàn cố vấn tập 14

Thuận Nguyễn phấn khởi: “Em rất là vui rất là thích. Ngồi đây với một người đẹp em cũng hơi run”. Ngay khi Thuận Nguyễn “thả thính”, Khả Như nhanh chóng “đớp thính”, khiến nam diễn điển trai phải đính chính: “Dạ không chị ơi, em nói bên đây, chị Hương Giang”. Nhìn thấy cô em Khả Như bị “dưa bở toàn tập”, Trịnh Thăng Bình an ủi: “Không, nhưng mà anh thấy em đẹp thiệt. Yên tâm anh ủng hộ em”.

Trấn Thành chọc bạn thân Trịnh Thăng Bình tới bến tại Người ấy là ai? - Ảnh 2.

Sau màn chào sân, câu chuyện xúc động của nữ chính lại khiến ai nấy đều nghẹn ngào. Trở thành biên tập viên thời sự chính là ước mơ ấp ủ của nữ chính Cẩm Tú từ năm 3 tuổi. Đây chính là động lực giúp một cô gái sinh ra tại Ukraine cố gắng học tiếng Việt và theo nghề báo sau khi trở về Việt Nam. Xinh đẹp thành đạt là thế, nhưng đường tình duyên của Cẩm Tú lại khá lận đận. Cô có một mối tình duy nhất, yêu được 6 năm từ khi 18 tuổi. Dặn lòng tình đầu sẽ là tình cuối, Cẩm Tú sẵn sàng bước lên xe hoa. Nhưng ngày trọng đại càng đến gần, cô lại thấy mông lung và quyết định dừng lại tất cả.

https://www.youtube.com/watch?v=4PhAIcDwsxU
Người ấy là ai: Nữ chính Cẩm Tú
Trấn Thành chọc bạn thân Trịnh Thăng Bình tới bến tại Người ấy là ai? - Ảnh 4.

Xuất hiện vô cùng rạng rỡ, Cẩm Tú nhanh chóng nhận được sự đồng cảm của ban cố vấn vì chuyện tình “yêu sai người, yêu sai cách” của mình. Cô cho biết mình đã từng gặp tai nạn và khoảnh khắc đó cô mong nhận được sự quan tâm từ anh. Nhưng rốt cuộc, khi mọi thứ đã không còn sức chịu đựng, cô nói lời chia tay, còn anh thì quyết định nhanh chóng bởi sự tự ái của một người đàn ông. Sau khi lắng nghe những chia sẻ của nữ chính, Trấn Thành nhận định: “Em ơi, trường học nó khác trường đời. Trường học nó cho chúng ta bài học rồi nó bắt chúng ta làm kiểm tra. Còn ở trường đời nó bắt mình kiểm tra trước rồi mới cho bài học… Em quá an toàn, em sợ sự thật, em ngại đi thẳng vào vấn đề. Nếu mà phụ nữ chỉ cần vậy thôi thì khổ lắm em ạ!”.

Tiếp lời Trấn Thành, nữ chính nhanh chóng giải thích: “Em không phải là người an toàn như anh Thành nói. Bởi vì nếu em là người an toàn em đã không kết thúc mối quan hệ đó. Tại sao em phải vòng vo. Bởi vì em thấy đây là sự tôn trọng cuối cùng mà em có thể dành cho anh ấy và bạn gái mới của anh ấy…”.

Trấn Thành chọc bạn thân Trịnh Thăng Bình tới bến tại Người ấy là ai? - Ảnh 5.

Lắng nghe câu chuyện của Cẩm Tú, Hương Giang cũng dành cho cô lời khuyên: “Với những cái mà bạn nói ấy, là do bạn sợ phải thừa nhận rằng là anh ta đã kết thúc trong lòng anh ta với bạn rồi. Còn bạn chỉ kết thúc bằng câu nói. Bạn không chấp nhận là mình thua… Nhưng Giang tin rằng là bạn đã tìm được con đường của mình rồi”.

Tập 14 sẽ chính thức lên sóng lúc 21h thứ Sáu 19/07 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2.