Tiến Luật, Jack cùng dàn cầu thủ và sao Vbiz tổ chức trận bóng gây quỹ cứu trợ miền Trung: Việc làm nhỏ, ý nghĩa lớn!

Hiện tại, những thông tin về bão lũ ở miền Trung được khán giả dành sự quan tâm đặc biệt. Nhiều nghệ sĩ Vbiz như Thuỷ Tiên, MC Đại Nghĩa, vợ chồng Lý Hải, Thuý Diễm,… đã đứng ra kêu gọi người hâm mộ quyên góp trên trang cá nhân. Đặc biệt, bà xã Công Vinh còn đích thân đi đến Huế để trao tận tay lương thực cứu trợ cho người dân.

Không nằm ngoài mối quan tâm chung của xã hội, mới đây dàn nghệ sĩ đình đám Vbiz như Jack, Tiến Luật, TiTi (HKT), Quách Ngọc Tuyên, Châu Khải Phong, cầu thủ Tiến Linh,… cũng đã đồng loạt có hành động đẹp để hướng về miền Trung ruột thịt. Cụ thể, vào 13 giờ 30 chiều mai (15/10), dàn nghệ sĩ Vbiz cùng hội cầu thủ của CLB Bình Dương sẽ tổ chức trận đá bóng để vận động gây quỹ cho bà con miền Trung.

Được biết, toàn bộ số tiền các nghệ sĩ và người hâm mộ ủng hộ sẽ được công khai khi trận đấu kết thúc. Ngay sau đó, đại diện BTC sẽ mua nhu yếu phẩm và đích thân chuyển đến bà con đang gặp khó khăn ở miền Trung. Hành động của hội nghệ sĩ và cầu thủ nhanh chóng nhận nhiều lời khen ngợi của công chúng vì quá ý nghĩa.

Trận đấu ý nghĩa này sẽ diễn ra vào 13h30 ngày mai (15/10). Toàn bộ số tiền gây quỹ sẽ công bố cuối trận đấu, BTC sẽ mua lương thực chuyển đến bà con miền Trung

Là người có lượng fan cực đông, Jack còn lên tiếng kêu gọi trên trang cá nhân và ngay lập tức nhận được lượt tương tác khủng: “Mỗi thành viên đội bóng sẽ đóng góp phần nhỏ cho miền Trung ruột thịt. Vé được bán ra và tiền ủng hộ của mọi người, toàn bộ sẽ được chuyển thẳng vào quỹ, mua nhu yếu phẩm và chuyển đến tận tay người dân miền Trung. Với sức ảnh hưởng của mỗi nghệ sĩ và cầu thủ, Jack tin rằng chúng ta sẽ tạo nên hoạt động thật ý nghĩa và có sức lan toả lớn vì tinh thần yêu thương che chở lẫn nhau!”.

Tiến Luật, Jack cùng dàn cầu thủ và sao Vbiz tổ chức trận bóng gây quỹ cứu trợ miền Trung: Việc làm nhỏ, ý nghĩa lớn! - Ảnh 3.

Jack là 1 trong những nghệ sĩ sẽ tham gia đá bóng gây quỹ giúp đỡ bà con miền Trung gặp bão lũ

Ảnh: Facebook nhân vật

Theo Kenh14

Source: http://kenh14.vn/tien-luat-jack-cung-dan-cau-thu-va-sao-vbiz-to-chuc-tran-bong-gay-quy-cuu-tro-mien-trung-viec-lam-nho-y-nghia-lon-20201014184430892.chn