“Người ấy là ai Tập 14?”: Trấn Thành yêu cầu Hương Giang phải từ chức Nữ Hoàng LGBT khi kiên quyết giơ bảng xanh cho chàng trai màu tím

Tập 14 Người Ấy Là Ai? – Mùa 2 vừa lên sóng tối qua trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và Vie GIẢITRÍ.

Trong tập này, Hương Giang đã khiến Trấn Thành yêu cầu phải… từ chức nữ hoàng LGBT khi kiên quyết giơ bảng xanh cho một chàng trai mà ai cũng nhận ra là màu tím – Hoài Minh.

VieChannel_Photos TAP 14 (11)
Hoài Minh.

Đúng như dự đoán, trong màn lộ diện, Hoài Minh tự tin khẳng định Giới tính thứ 3 của mình và thú nhận mình luôn cảm thấy tự ti về bản thân: “Trong người em lúc nào cũng cảm thấy tự ti và yếu đuối. Gia đình em thì không được hạnh phúc. Từ nhỏ em đã sống với mẹ, từ trong bụng mẹ em đã không có ba. Gia đình đông anh em nhưng không hòa thuận. Thật ra thì em chưa come out với gia đình. Em nghĩ là khi em nói thì mẹ cũng bình thường, chỉ có mẹ hiểu tính em thôi! Còn gia đình thì chẳng ai quan tâm tới em đâu”.

Cảm động với câu chuyện của Hoài Minh, Trấn Thành động viên: “Em có thể tự thay đổi được nếu em tìm được người yêu thương em. Có nghĩa là ít ra cho đến khi em được yêu thương thì em mới cân bằng lại để học bài học tự tin”.

VieChannel_Photos TAP 14 Hoai Minh (4)
VieChannel_Photos TAP 14 Hoai Minh (3)

Trong khi đó, giải thích về quyết định luôn tin Hoài Minh là màu xanh, Hương Giang khiến ban cố vấn nể phục vì đó là lời động viên mà cô dành cho chàng trai: “Giờ thì Giang sẽ giải thích hành động của mình. Lúc đầu bạn bước ra đây, khi xem clip, Giang cũng nói thẳng với bạn là bạn đến đây không phải vì cô gái. Mà bạn đang diễn. Thật sự khi bạn nói ước mơ của bạn là diễn xuất thì Giang thấy rất là tội bạn. Nói thiệt bạn diễn ai cũng biết bạn diễn… Vì sao Giang giơ bảng xanh? Bởi vì ít nhất là có 1 người tin bạn diễn thành công. Bạn bước ra Giang rất là đồng cảm với bạn. Nếu muốn làm diễn viên thì bạn phải tự tin lên”. 

VieChannel_Photos TAP 14 Hoai Minh (2)

Cảm kích trước lời khuyên từ Hương Giang, Hoài Minh khẳng định mình sẽ tự tin hơn trên con đường phía trước khi truyền lửa đến nữ chính Cẩm Tú: “Quá khứ của em như thế nào không quan trọng. Quan trọng là hiện tại và tương lai em sống như thế nào để người ta cảm nhận được em sống tốt hơn quá khứ…”.

Theo Afamily & Người Ấy Là Ai